overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: Prince of persia กระตุกๆ แปลกๆ

  1. #1
    OverclockZone Member narepawa's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default Prince of persia กระตุกๆ แปลกๆ

    คือมันกระตุกแบบ ตลอดวเลาเลยครับ

    มันไม่เหมือนกระตุกเพราะเครื่องห่วย

    เครื่องผม amd 3800+ X2 2.0

    ram 2.0g

    vga 7800gt

    ก็เลย งงๆ ว่า มันเป็นอะไร ยังหาสาเหตุไม่เจอเลยครับ

    ตอนลงก็ปกติดีทุกอย่างน่ะครับ

    ช่วยด้วยคร้าบบ

  2. #2
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    การ์ดไม่น่าจะไหวนะครับ ไม่งั้นก็ลองลงไดรเวอร์ใหม่หรืออัพเดตแพทช์เกม

  3. #3
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    เปิด Vsync ดูจิ ก่อนเข้าเกม

    ผมก็เปิด Vsync AA*8 สุดเลย ยังลื่นอยู่ๆ

  4. #4
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    HD 3870 521 MB DDR3 ของผมทำไมมันไม่ลื่นเลยอ่ะครับ ปรับต่ำสุดเเล้วก้อยังหน่วงๆ เฟรมเรตเเค่20ต้นๆ

    สเปคอื่นๆ ก็ Core 2 Duo 2.53 Ghz Ram 2 GB นะจ๊ะ

  5. #5
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    ลองปิืด Vsync แล้วอัตเดตไดร์เวอร์การ์ดจอด้วยนะ

    เป็นไปยังไม่ต้องเปิด aa ก็ได้ ลองดูก่อนว่ากระตุกอยู่มั้ย

    ถ้าพอไหวค่อยเขยิบขึ้นได้

    คล๊อก cpu อีกหน่อยก็แหล่มเลยล่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    เนี่ยครับภาพของผม ผมไม่ใช่ จขกทนะ ผมRep3 อ่ะ สังเกตุเฟรมเรตตอนเข้าเมนูเริ่มเกมยังได้เเค่นั้นเลย เเล้วตอนโดดตึกตายเฟรมเหลือเเค่7 เปนไรไม่รุ้เมื่อก่อนไม่เป็นขนาดนี้ เมื่อก่อนปกติจะประมาณ 25-27 ที่เเคบๆก้อ 40-50 ตอนขึ้นโลโก้ubisoft ยิ่งหนักอ่ะ
    Last edited by deeperman; 13 Mar 2009 at 19:16:12.

  7. #7
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    ผมก็ไม่ได้ใช้ค่ายแดงซะด้วยสิ

    ลองถามๆคนที่ใช้แดงว่าเขาใช้ไดรเวอร์ตัวไหนเล่นเกมนี้ดูสิครับ

    น่าจะได้คำตอบที่ดี

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    @narepawa:

    เครื่องเก่าผม 3800+ คล๊อกติ๊ดเดียว แรม 4 กิ๊ก การ์ดจอ 9500GT เล่นยังลื่นนะครับ (คือลื่นแบบเล่นได้ ไม่รู้สึกขัด ไม่ได้ดูเลขเฟรม กลัวใจตัวเอง..) ลองแก้วิธีพื้นๆแบบ อัพเดตไดรเวอร์ / ปิดโปรเซสอื่นๆ / ปรับคอนฟิคแต่ละตัวดูหลายๆแบบ ดูว่าช่วยไหมก่อนครับ เกมนี้กินไม่เยอะ ไม่น่าจะกระตุกอะไรนะ

    @deeperman:

    แต่เครื่องเดียวกันนี้ เมื่อก่อนเลยจับ 4870 512Mb ยัดแล้วเล่นเกมนี้ มันกระตุกๆหน่วงๆแปลกๆเหมือนกัน ปรากฏว่าเป็นที่ไดรเวอร์ ตอนนั้นผมเล่นด้วย Win 7 แล้วใช้ Driver ตัว Win 7 Beta กระตุกแบบน่าเกลียดเลย พอเปลี่ยนเป็น Driver Vista ตัวใหม่สุด อาการที่ว่าหายเป็นปลิดทิ้ง ยังไงลองเปลี่ยนไดรเวอร์ดูนะครับ (ผมใช้ตัวใหม่สุดของ Vista x64 เล่นได้ปรกตินะ)

  9. #9
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    เล่นได้ยื่นเเล้วครับ ลงไดรเวอร์ใหม่โดยไม่ลบไดรเวอร์เก่า มันเลยรวน ลงใหม่ลื่นเหมือนเดิม ด่านกว้างๆเฟรม 30กว่าๆอ่ะ เซ็งคอมตัวเอง

  10. #10
    OverclockZone Member pakiller's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    ผมก็กระตุกนะ แต่ บาง ฉาก

  11. #11
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    30+ สำหรับผมก็หรูละนะ -*-

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2009
    Location
    สงขลา

    Default

    ผมเล่นๆเสียงหายซะงั้น เป็นอยู่เกมส์เดียว

    ใครรู้วิธีแก้บอกทีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •