overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: AMD3 ใส่กับ ECS Black Series A780GM-A Ultra ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jaecibake's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2008
    Location
    หมู่บ้านเสนานิเวศน์ พหลโยธิน , อ่อนนุช 37-39

    Default AMD3 ใส่กับ ECS Black Series A780GM-A Ultra ได้ไหมครับ

    ECS Black Series A780GM-A Ultra ซื้อมาก็ใส่ AMD3 ได้เลยไหมครับ ต้องทำไรกับมันไหมครับ คือผมน่าจะซื้อตัวนี้มาใส่ 810 ไม่ก็ 720BE ไม่แน่ใจจะใส่ได้เลยไหม เพราะว่าผมต้องซื้อมาประกอบเลย ไม่มี ซีพียูมาใส่แฟรสไบออสของมันอะครับ(หลังจากไม่ได้upgradeเครื่องมา 4 ปี) ขอถามอีกเรื่องครับ ซีพียู กะ เมนบอร์ด ว่ามันเข้ากันดีไหมครับ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ถ้าจะเอาECS ต้องเป็นตัว AD3 มั้งครับ
    ตัวนี้ สุดแค่ AM2+

  3. #3
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    CPU AM3 ใส่กะ M/B AM2+ ได้ แต่ Cpu AM2+ AM2 ใส่กะ M/B AM3 ไม่ได้ครับ

    ฉะนั้น P2 720 ใส่กะ ECS 780GM-A Ultra ได้แน่นอนครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kanchanok's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009

    Default

    AM3 ใส่บอร์ด AM2+ ได้ครับเเต่ M/B ตัวนี้ไม่ support กับ ram DDR3 น่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member jaecibake's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2008
    Location
    หมู่บ้านเสนานิเวศน์ พหลโยธิน , อ่อนนุช 37-39

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากๆๆครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    เออ ลืมไปเลย เข้าใจเหมือน i7 ไปซะแล้ว555

    ตามที่เขาบอกแหละครับ AM3ใส่ 2+ได้ มันใช้งานได้ทั้งDDR2/3

  7. #7
    OverclockZone Member shafee's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007

    Default

    แล้วตัวนี้เปิดหัวได้ไหม ผมใส่ 720BE อยู่

  8. #8
    OverclockZone Member mibsut's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    ประชาสงเคราะห์ 12, ดินแดง กทม.

    Default

    cpu am3 ที่ support กับ M/B รุ่นนี้ครับ A780GM-A Ultra

    AMD Phenom™ II Quad-Core 955 (C2) (125W) 3200 MHz (512KB X 4,4000,Socket AM3) YES
    AMD Phenom™ II Quad-Core 945 (C2) (95W) 3000 MHz (512KB X 4,4000,Socket AM3) YES
    AMD Phenom™ II Quad-Core 945 (C2) (125W) 3200 MHz (512KB x4,4000,Socket AM3) YES
    AMD Phenom™ II Quad-Core 925 (C2) (95W) 2800 MHz (512KB X 4,4000,Socket AM3) YES
    AMD Phenom™ II Quad-Core 910 (C2) (95W) 2600 MHz (512KB X 4,4000,Socket AM3) YES
    AMD Phenom™ II Quad-Core 905e (C2) (65W) 2500Mhz (512KB X 4,4000,Socket AM3) YES
    AMD Phenom™ II Quad-Core 900e (C2) (65W) 2400 MHz (512KB X 4,4000,Socket AM3) YES
    AMD Phenom™ II Quad-Core 820 (C2) (95W) 2800Mhz (512KB X 4,4000,Socket AM3) YES
    AMD Phenom™ II Quad-Core 810 (C2) (95W) 2600 MHz (512KB X 4,4000,Socket AM3) YES
    AMD Phenom™ II Quad-Core 805 (C2) (95W) 2500 MHz (512KB X 4,4000,Socket AM3) YES
    AMD Athlon™ II Quad-Core Processor 605e (C2) (45W) 2300 MHz (512KB X 4,4000,Socket AM3) YES
    AMD Athlon™ II Quad-Core Processor 600e (C2) (45W) 2200 MHz (512KB X 4,4000,Socket AM3) YES
    AMD Phenom™ II Triple-Core Black Edition 740 (C2) (95W) 3000 MHz (512KB X 4,4000,Socket AM3) YES
    AMD Phenom™ II Triple-Core Black Edition 720 (C2) (95W) 2800 MHz (512KB X 3,4000,Socket AM3) YES
    AMD Phenom™ II Triple-Core 720 (C2)(95W) 2800 MHz (512KB X 3,4000,Socket AM3) YES
    AMD Phenom™ II Triple-Core 710 (C2) (95W) 2600 MHz (512KB X 3,4000,Socket AM3) YES
    AMD Phenom™ II Triple-Core 705e (C2) (65W) 2500 MHz (512KB X 3,4000,Socket AM3) YES
    AMD Phenom™ II Triple-Core 700e (C2) (65W) 2400 MHz (512KB X 3,4000,Socket AM3) YES
    AMD Athlon™ II Triple-Core Processor 405e (C2) (45W) 2300 MHz (512KB X 3,4000,Socket AM3) YES
    AMD Athlon™ II Triple-Core Processor 400e (C2) (45W) 2200 MHz (512KB X 3,4000,Socket AM3) YES
    AMD Athlon™ II Dual-Core Processor 250 (C2) (65W) 3000 MHz (512MB X 2,4000,Socket AM3) YES
    AMD Athlon™ II Dual-Core Processor 245 (C2) (65W) 2900 MHz (512MB X 2,4000,Socket AM3) YES
    AMD Athlon™ II Dual-Core Processor 240 (C2) (65W) 2800 MHz (512MB X 2,4000,Socket AM3) YES

  9. #9
    OverclockZone Member Myhunsa's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ไปๆมาๆ สารคาม-กาฬสินธุ์

    Default

    อาจจะต้องอัฟไบออสมั้งครับ ผมใช้ 780gm-a v1.1 cpu Phenomx3 8450 ใส่ได้แต่ ลงไดร์เวอร์vgaแล้วมีปัญหาเครื่องค้าง พออัฟหายเลยครับ Ultra อันนี้ไม่รู้ครับ แหะๆ

  10. #10
    OverclockZone Member topnakab's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ฺBangkok

    Default

    อยากรู้เหมือนกัน ใส่ได้เลยหรือป่าวครับ

  11. #11
    OverclockZone Member teezaa69's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    พิงค์คอมพิวเตอร์ เบตง ยะลา

    Default

    ใส่ได้คับ ผมใส่ 550 be อยุ่คับแต่ต้องอัพไบออสเป็นเวอร์ชั่นล่าสุด 13-8-09

  12. #12
    OverclockZone Member topnakab's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ฺBangkok

    Default

    อัพ BIOS ทำยังไงอ่ะครับผมมือใหม่

  13. #13
    OverclockZone Member mibsut's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    ประชาสงเคราะห์ 12, ดินแดง กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by topnakab View Post
    อัพ BIOS ทำยังไงอ่ะครับผมมือใหม่
    ดาวโหลดมาเสร็จแตกซอบนะครับ และกดที่คำว่า AFUWIN เป็นรูปสามเหลี่ยมนะครับ มันจะอัพ
    ในวินโดว์เลยครับ ห้ามไฟดับ ห้ามทำให้เครื่องดับนะครับ เสร็จแล้วรีสตาร์ได้เลยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member topnakab's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ฺBangkok

    Default

    โอ๋ง่ายดีจัง ขอบคุณครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Creezer's Avatar
    Join Date
    19 May 2010

    Default

    แล้ว Ecs Black Series GF8200 ใส่ AMD x2 250 Socket AM3 ได้ไหมครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Hoong's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2007
    Location
    BKK

    Default

    ผมใช้ A780GM-A Ultra + Athlon II X2 245(AM3) อยู่ ไม่ได้อัพ BIOS ใช้ได้ไม่มีปัญหา

  17. #17
    OverclockZone Member aeamd's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ผมไม่ได้มาเล่นขายของนะครับ

    Default

    ใช้อยู่ครับเปิดหัว 720be อยู่ด้วยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •