overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ทำไม Windows7 ลง GTA IV ไม่ได้ครับ T^T

  1. #1
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default ทำไม Windows7 ลง GTA IV ไม่ได้ครับ T^T

    มีวิธีแก้ไหมคับ แบบมันขึ้นแบบ นี้อยากใช้ Windows7 และ อยากเล่น GTA IV ด้วยง่า

    อยากเล่นง่าาา ช่วยหน่อยนะคับ T^T

  2. #2
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    แบบนี้ไม่เคยเจอมาก่อน 0.0 ผมใช้ Windows7 build 7048 คับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    แบบว่าบางเกมผมก็เป็นอ่ะนะ อย่าง stalker ก็ลงไม่ได้ -*-.......เอาน่ามันยังเป็น beta อยู่เลย หรือถ้าใครมีวิธีแก้ก็บอกๆมาหน่อยนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    ลงเล่นได้ครับ ตอนลงให้คลิกขวาที่ไฟล์ SETUP.exe แล้วเลือก compatibility ติ๊กช่อง Run this program in compatibility mode for แล้วเลือกเป็น Windows XP จากนั้นก็กด Apply แล้วก็ติดตั้งตามปกติครับ หลังจากลงและแคร๊กเสร็จ ก็ให้เข้าไปในไดเร็คทอรี่ที่ติดตั้งเกมไว้ คลิ๊กขวาที่ไอค่อนตัวเข้าเกมแล้วเลือกตั้งค่า compatibility เหมือนกับตอนลง ต่อไปก็ลุยเลยครับ ^^

  5. #5
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    Quote Originally Posted by ฺBIOHAZARD View Post
    ลงเล่นได้ครับ ตอนลงให้คลิกขวาที่ไฟล์ SETUP.exe แล้วเลือก compatibility ติ๊กช่อง Run this program in compatibility mode for แล้วเลือกเป็น Windows XP จากนั้นก็กด Apply แล้วก็ติดตั้งตามปกติครับ หลังจากลงและแคร๊กเสร็จ ก็ให้เข้าไปในไดเร็คทอรี่ที่ติดตั้งเกมไว้ คลิ๊กขวาที่ไอค่อนตัวเข้าเกมแล้วเลือกตั้งค่า compatibility เหมือนกับตอนลง ต่อไปก็ลุยเลยครับ ^^
    ขอบคุณมากคับ ถ้ามีอะไรทำไม่ได้ผมจะ PM ไปหาคับ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member lnwnutzaa's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    bangkok, klongtoey,rama.4

    Default

    แหล่มเลยอาการเดียวกัน

  7. #7
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ผมลงได้เล่นได้ปกติน่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member smarte's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2009

    Default

    ตอนนี้ปัญหาคือใช้window 7แล้วnetหลุดบ่อยมากๆไม่รู้ทำไมเล่นonlineอยู่หลุดตลอดเปิดเว็บก็หลุดเล่นmห็หลุด-*-
    ใครแก้ได้มั่ง

  9. #9
    OverclockZone Member kunano's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    เออ Window 7 ที่ใช้ อยู่ตอนนี้ แคร็ก ผ่าน รึป่าว ครับ ถ้าไม่ผ่านแล้ว เวลาลง เกมมันจะเป็นแบบ นี้ คือ ว่าเรา ใช้ วินโดว์เถื่อนอะครับ

    ไม่รู้จะถูกรึป่าวนะ เพราะผม 2 เครื่อง เครื่องนึง แคร็ก ผ่านลงปรกติ แต่อีกเครื่องแคร็ก ไม่ผ่านลงไม่ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •