overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยดูสเปกร้านเกมส์ให้ทีครั้งสุดท้ายและท้ายสุด

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default ช่วยดูสเปกร้านเกมส์ให้ทีครั้งสุดท้ายและท้ายสุด

    Amd athlon 3200+ -----3190
    asrock am2nf6g vsta----2140
    ram DDR 1G/667----2400
    256MB PCIe(16x) 7600GS (TD) Innovision----3180
    HDD 80GB----1530
    LCD 17"----5950
    ATX Caes 400W ----900
    Mouse+Keyboard----400
    เวปแคม----350
    หูฟัง----150


    เปงยังไงบ้างครับจาไปสั่งแล้วดูให้อักสักครั้งนะ
    ปล. งบ19000-20000

  2. #2
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    สเปคนี้จัดว่าดีเลยนะครับสำหรับร้านเกม คอมใช้ในร้านเกมไม่ต้องถึงกลับดีมากนะครับเพราะไอ้พวกคนเล่นนี่มันกวนประสาท กดนู้นกดนี่แป๊บเดียวเครื่องจะมีปัญหา เหอะๆ ประสบการณ์เคยเจอมาแย้ว
    ผมขอแนะนำอีกอย่างนะครับ ถ้าให้ดีควรจะมี UPS ไว้ทุกเครื่องนะครับเพราะว่าถ้าเกิดไฟดับหรือตกบ่อยๆบอกได้คำเดียวฮาร์ดดิสไปแน่นอนไม่เกิน 5 เดือน แนะนำฮาร์ดดิสใช้ของ Seagete นะครับเพราะมันทนดีครับ ถึงอย่างไรสเปคนี้ก็ถือว่า ok แล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    พอใช้ได้ครับแต่ผมว่าลดการ์ดจอมาใช้ 7300GS แล้วไปเพิ่มตรงบอร์ดดีกว่าครับ
    เกมออนไลน์ปัจจุบันใช้ 7300GS ก็อยู่ได้5-6ปีแล้วครับมันไม่ได้กินเยอะแยะขนาดนั้น
    ผมใช้ X1300 Pro เล่น L2 ปรับ High เล่นสบายๆเลยไม่กระตุก
    ถ้าใช้การ์ดจอแยกไม่แนะนำให้ใช้ asrock am2nf6g vsta ครับ
    ใช้บอร์ดแบบที่ไม่มี VGA Onboard ดีกว่าครับ
    แต่ถ้างบน้อยไม่ต้องใช้ VGA ก็ได้ เดี๋ยวนี้ asrock am2nf6g vsta มันแชร์ได้ 256MB แล้วครับ
    ได้ GF 6150 มาใช้สบายๆเล่นเกมออนไลน์ได้หมดล่ะตัวนี้ L2 ด้วย (ห้ามปรับ high นะ)

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default

    ครับขอบคุณทุกคนที่ให้คำแนะนำนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default

    ขอบคุณครับสำหรับความคิดเหง ถ้าใครมีความคิดเหงแตกต่างจาคนอื่นๆๆก้อมาโพสดูได้นะครับ ถือว่าช่วยๆๆกานหน่อยนะครับ

  6. #6
    ผู้มาเยือน+++
    Guest

    Default

    ram 512 ก็พอมั้งครับ

  7. #7
    OverclockZone Member badghost's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    จันทบุรี

    Default

    สเป็คนี้ ถ้าเป็นต่างจังหวัดถือว่าดีเลยครับ แต่ถ้าเป็นใน กทม ผมว่าน้อยไปนิด

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default

    ผมอยู่ที่พิษณุโลกครับผม จัดว่าดีก้อโอเคแล้วครับอิอิ จาได้สั่งๆๆเค้าสักที ขอบคุณสำหรับคำแนะนำทุกคนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •