overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: PSUกากๆ+4850 จะรอดมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ppp1983's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default PSUกากๆ+4850 จะรอดมั้ยครับ

    PSUกากๆไม่เต็ม 600Watt ของเก่า
    ใส่กับ
    AMD 7750be
    ECS A780GM-A BLACK
    KINGMAX 2048/1066 อีก2แถว
    HDDอีกลูก
    DVD-RW อีกอัน
    FAN12" อีกอัน
    และ ATi 4850/512MB Dual HIS อีกตัว

    ไม่ทราบว่ามันจะเปิดติดอ่ะเปล่า กลัวไม่รอดครับ งบไม่มีซื้อPSU ดีๆครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    น่าจะพอ นะ

  3. #3
    OverclockZone Member overburn's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    ม.เกษตรศรีราชา

    Default

    น่าจะใช้ได้นะคับ

    แต่ถ้ามีตังเมื่อไหร่ก้เปลี่ยนเลยก้ดีนะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member ppp1983's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  5. #5
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    คงได้ครับ..........................แต่Fulload ล้ะก้อ .....แน่

  6. #6
    OverclockZone Member CJL999's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2009
    Location
    CMU, CNX

    Default

    4850 ตัวเดียวน่าจะอยู่ครับ สองตัวไม่แน่

  7. #7
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    เปลี่ยนได้ก็ดีครับ PSU เดัี่ยวพาอย่างอื่นไปจะซวย แต่เหลือแหละ

  8. #8
    OverclockZone Member hUman fuRy's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    ชลบุรี

    Default

    คอมเปิดได้ แต่ถ้าเจอช่วง full load ของการด์อาจจะวูบได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ppp1983's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    ตามที่ท่าน Roman9441 บอก
    คือยังไงครับหรือว่ามันจะไหม้ลามไปทั้งเมนบอร์ดใช่มั้ยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member TikkyMix's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008
    Location
    โคราช

    Default

    ถ้าถามว่าใช้ได้มั้ย มันก็ใช้ได้คับ เพียงแค่ในระยะสั้นๆ ในระยะยาว ไม่แนะนำ ทางที่ดี เปลี่ยน PSU ให้เร็วที่สุดจะดีกว่า

  11. #11
    OverclockZone Member hUman fuRy's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by ppp1983 View Post
    ตามที่ท่าน Roman9441 บอก
    คือยังไงครับหรือว่ามันจะไหม้ลามไปทั้งเมนบอร์ดใช่มั้ยครับ
    psu จ่ายไฟไม่นิ่ง hdd จะไปก่อนวัยอันควร อื่นๆ ก็จะตามมาทีหลัง

  12. #12
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    กากแค่ไหนหว่า ไฟ amp load ไหวไหม

    psu เก่าผมไม่มีสาย 6 pin กับ 8pin ก็ใช้สายแปลง2ต่อ ผลคือสายแปลงไหม้ แต่การ์ดไม่เป็นไร เลยเปลี่ยนเป็นdelux ถูกๆ ใช้ได้สบายดีเลย เหอๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •