overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ถามผู้รู้ครับว่าแรม 1 ตัว กับ 2 ตัว มีผลต่อการ OC แค่ไหนคับ

  1. #1
    OverclockZone Member ESO's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009

    Smile ถามผู้รู้ครับว่าแรม 1 ตัว กับ 2 ตัว มีผลต่อการ OC แค่ไหนคับ

    E2180, 1G/800 KINGTON เตี้ย ได้ 2.9 ถ้ามีอีกตัวไปต่อได้มัย

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่เกินของเดิม
    นอกจากตัวที่จะเอามาเทพหน่อย แล้วถอดของเดิมออกใว้ ใส่ของใหม่ที่เทพๆ นั้นลากแทน

  3. #3
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ไม่เกินของเดิม
    นอกจากตัวที่จะเอามาเทพหน่อย แล้วถอดของเดิมออกใว้ ใส่ของใหม่ที่เทพๆ นั้นลากแทน
    ตามนี้

  4. #4
    OverclockZone Member manci's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2009
    Location
    มหาชัย พระราม2

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    ตามนี้
    ตามนั้น หุหุ

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ต้องดูบอร์ดด้วยครับถ้าบอร์ดเทพหน่อยก็ไปได้อีก ผมเคยได้ 3.5 ครับ ไม่ใช่ซิ้งเดิมนะ

  6. #6
    OverclockZone Member ESO's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009

    Default

    ผมคิดว่าบอร์ดผมคงไม่แรงเท่าไร P5KPL-Cปรับไฟ Vcore อะไรไม่ได้เลยครับ ช่วยแนะนำ บอร์ด แรม หน่อยคับ

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by ESO View Post
    ผมคิดว่าบอร์ดผมคงไม่แรงเท่าไร P5KPL-Cปรับไฟ Vcore อะไรไม่ได้เลยครับ ช่วยแนะนำ บอร์ด แรม หน่อยคับ
    งบล่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    คนส่วนใหญ่เค้าชอบบอกว่าตัวเดียวลากได้ไกลกว่า 2 ตัว แต่ผมว่าไม่จริงเท่าไรครับ
    ที่2ตัวบางทีลากไม่ไกลเท่าอาจเป็นเพราะมีตัวนึงวิ่งไม่ไหว เลยทำให้ระบบไม่สเถียร ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ESO's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009

    Default

    Mb2500/ ram1000

  10. #10
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ขาย cpu ในห้องมาเกต เพิ่้มเป็น E5200 ลากไป 4.2-4.5 MB EP31-DS3L rev. 2.1 แรมก้อหาซื้อแบบที่มีอยู่แล้วนั่นหล่ะ ตัวหล่ะ 4-5 ร้อย งบนี้น่าจะพอ แรงป่ะ

  11. #11
    ps000000
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    คนส่วนใหญ่เค้าชอบบอกว่าตัวเดียวลากได้ไกลกว่า 2 ตัว แต่ผมว่าไม่จริงเท่าไรครับ
    ที่2ตัวบางทีลากไม่ไกลเท่าอาจเป็นเพราะมีตัวนึงวิ่งไม่ไหว เลยทำให้ระบบไม่สเถียร ครับ
    ผมเห็นด้วยครับเพราะของผมในชุดคิท ก็มีตัวนึงด้อยกว่าอีกตัวนึง

  12. #12
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by ESO View Post
    Mb2500/ ram1000
    GIGABYTE EP31-DS3L 2350
    Gskill 2PK/800 2GB(1GBx2) 1350

  13. #13
    OverclockZone Member manci's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2009
    Location
    มหาชัย พระราม2

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    GIGABYTE EP31-DS3L 2350
    Gskill 2PK/800 2GB(1GBx2) 1350
    +1 หุหุ

  14. #14
    OverclockZone Member ESO's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009

    Default

    ขอบคุณทุกท่านสำหรับคำแนะนำครับ

  15. #15
    OverclockZone Member l3ellzaa's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    Bangkok University

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    GIGABYTE EP31-DS3L 2350
    Gskill 2PK/800 2GB(1GBx2) 1350
    +1 อย่างแจ่มเลย ขอบอก อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •