overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: A780GM-A คู่ x3 720 BE ถามผู้รู้หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Noolek's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    ตลิ่งชัน , ปากเกร็ด

    Default A780GM-A คู่ x3 720 BE ถามผู้รู้หน่อยครับ

    บอร์ดตัวนี้ ถ้าใส่คู่กับ 720BE มันจะปรับตัวคูณ ได้รึเปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    เดาว่าได้ 55+ ไม่กล้ายืนยันเพราะไม่เคยลองกับมือ

  3. #3
    OverclockZone Member Noolek's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    ตลิ่งชัน , ปากเกร็ด

    Default

    ดันหน่อย บอร์ด AMD เงียบเหงาเหลือหลาย

  4. #4
    OverclockZone Member FLyRock's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    สะพานใหม่ กทม.

    Default

    ผมว่า..........




    ไม่รุ้เหมือนกันขาย780ซื้อ 790X ของกิ๊กกาบ๊วยมาแว้ว

  5. #5
    OverclockZone Member pab6533's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ได้ไหมอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Aug 2008

    Default

    7750 be ใส่ไปก็ปรับตัวคูณได้นะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member nunyoufo's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ได้


    ไหม อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ถ้า 720BE มันกินไฟไม่เกิน 95w ก็เล่นได้ครับ แต่ผมคาดว่ามันกินไฟไม่ถึง

    A780GM-A มันก็เป็น AM2+

    สรุปว่าใส่ได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Noolek's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    ตลิ่งชัน , ปากเกร็ด

    Default

    อย่าหลงหัวข้อจิท่าน คำถามคือ มันจะมีหัวข้อให้ปรับตัวคูณเพิ่มขึ้นมารึเปล่า คร๊าบบบ

  10. #10
    OverclockZone Member pandaranger007's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    livehouse

    Default

    มีดิ เดี๊ยวว่านั่งเทียนตอบ


    ตามลิ้ง

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    ขออภัยครับ แก้ไขแล้ว พอดีตอนเขียนนั้น เทสการ์ดจอไปด้วยแถมไม่ได้หลับไม่ได้นอนอีก

    อีกอย่างที่คะแนนไม่ดีอาจจะเกิดมาจากแรมวิ่งบัส สี่ร้อยกว่าๆครับ เพราะว่ามันใช้แรมจากระบบ

    ACC เท่าที่ลองๆมันเป็นการ OverClock ขึ้นเป็น % ไป จะลากขึ้นแค่หัวเดียว หรือ ทุกหัวก็ได้ แต่ใช้ได้กับ X4 Black Edition เท่านั้น



    มีให้ปรับได้เลยครับ จะมีมีเมนูเพิ่มขึ้นมาอีกครับ

    X2 ยกเว้น 6400+ ,X3 และ X4 ที่เป็น Black Editon จะมีให้ปรับตัวคูณขึ้นมาเอง ให้หัวข้อ MIB II

    http://overclockzone.com/tor_za/year...cs_780g_ultra/
    Last edited by pandaranger007; 15 Mar 2009 at 14:48:31.

  11. #11
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by Noolek View Post
    อย่าหลงหัวข้อจิท่าน คำถามคือ มันจะมีหัวข้อให้ปรับตัวคูณเพิ่มขึ้นมารึเปล่า คร๊าบบบ
    ถ้าเป็นรุ่น BE

    A780GM-A จะเพิ่มหัวข้อปรับตัวคูณมาให้อีก 1 หัวข้อ


    อันนี้ชัดหรือยังครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •