overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: AMD X2 : 4000+ ใส่ socket ไรได้มั้ง

  1. #1
    OverclockZone Member ora_oat's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2008

    Default AMD X2 : 4000+ ใส่ socket ไรได้มั้ง

    ไม่แน่ใจว่ามันใส่ MB AM2+ ได้ปะ เพิ่งจะเล่น AMD อะช่วยแนะนำหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member M.y.MY.Gu.'s Avatar
    Join Date
    3 Jan 2009
    Location
    สะดวกเกษตร หลักสี่ ดอนเมือง รังสิตและใกล้เคียง

    Default

    socket 940ใส่ได้หมดคับ AM2+ นั่นละอย่าเอาไปใส่775หรือ478 นะ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    AM2
    AM2+

  4. #4
    OverclockZone Member Mr_Ton's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    AM2 หรือ 940 ใส่ได้ครับ
    ส่วน socket อื่นลงไม่ได้ขาไม่ตรงกัน เว้นตัดขาทิ้งใส่ได้ทุกตัวครับ..

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    รังสิต

    Default

    AM2 & AM2+

  6. #6
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ตามนั้น




    แอบเนียน

  7. #7
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    AM2 AM2+ ส่วน 940 ใส่ไม่ได้ครับ เพราะ940เป็ฺน Opetation หรือ Server จำนวนขา 940 เหมือน AM2 AM2+ แต่สลับตำแหน่งกัน ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ora_oat's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2008

    Default

    ขอบคูณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •