overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ทำไมใช่ ati แล้ว เทส 3d mak ไม่ได้อ่า

  1. #1
    OverclockZone Member totti1234's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2008

    Default ทำไมใช่ ati แล้ว เทส 3d mak ไม่ได้อ่า

    งงเลยผม แต่พอเปลื่ยน เป็นการ์ด Nvidia เทสได้นะคับ แต่พอใสati แล้วเทสไม่ได้ ทันผู้รู้บอกทีคับว่าต้องแก้อย่างไร ตรงไหน ขอบ คุณมากๆๆเลยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member totti1234's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2008

    Default

    ช่วยหน่อยจ้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member totti1234's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2008

    Default

    .................

  4. #4
    OverclockZone Member totti1234's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2008

    Default

    ใจมาก

  5. #5
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    เปลืยนแล้วได้เอาไดร์เวอร์ของ Nvidia ออกหรือยังน่ะครับ ?

  6. #6
    OverclockZone Member ammove's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2008

    Default

    ต้องลง Hotfix ของ Futuremark ก่อนนะครับ ATI มันถึงจะ Run

  7. #7
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    แก้ที่ shortcut กด Properties ช่อง Target เว้นวรรคช่องนึง แล้วพิมพ์เพิ่มคำว่า -nosysteminfo เข้าไปครับ

  8. #8
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    Quote Originally Posted by ammove View Post
    ต้องลง Hotfix ของ Futuremark ก่อนนะครับ ATI มันถึงจะ Run

    ตามนั้น

  9. #9
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ของผมไม่เคยต้องลงเลยนะ Hotfix จขกท ใช้การ์ดรุ่นไหนของ ATi เทสเหรอครับ ?

  10. #10
    OverclockZone Member ZoLKoRn's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2020
    Location
    Mars

    Default

    Quote Originally Posted by ammove View Post
    ต้องลง Hotfix ของ Futuremark ก่อนนะครับ ATI มันถึงจะ Run
    +1

    Quote Originally Posted by Hangger View Post
    ของผมไม่เคยต้องลงเลยนะ Hotfix จขกท ใช้การ์ดรุ่นไหนของ ATi เทสเหรอครับ ?
    ถ้าท่านลง Vantage ก็ไม่ต้องลง Hotfix อะไรอีกเพราะว่าใน Vantage มีติดมาให้ด้วยแล้วนะครับ แต่ถ้าใคร
    ที่ไม่ได้เล่น Vista ถ้าจะทดสอบ 3D03,05,06 ก็ต้องไปโหลด Hotfix มาลงครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    Quote Originally Posted by ZoLKoRn View Post
    +1



    ถ้าท่านลง Vantage ก็ไม่ต้องลง Hotfix อะไรอีกเพราะว่าใน Vantage มีติดมาให้ด้วยแล้วนะครับ แต่ถ้าใคร
    ที่ไม่ได้เล่น Vista ถ้าจะทดสอบ 3D03,05,06 ก็ต้องไปโหลด Hotfix มาลงครับ


    ผมไม่เคยเทส Vantage ใช้ XP แต่ผมก็เทส 03 05 06 ได้ไม่เป็นไรนะ ^^" งงๆแหะ

  12. #12
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    ลง .net framework รึยังครับ ของผมเหมือนท่านข้างบน ไม่เห็นต้องลง Hotfix เลย

  13. #13
    OverclockZone Member ZoLKoRn's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2020
    Location
    Mars

    Default

    ไม่ลง hotfix ??? งั้นสงสัยว่ามันคง add มากับตัว 3D2006 เวอร์ชันใหม่แล้วแน่เลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •