overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ทำไมผมใช้Photoshop CS3และCS2เป็นแบบนี้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default ทำไมผมใช้Photoshop CS3และCS2เป็นแบบนี้ครับ

    ตามหัวข้อ ใครมีวิธีแก้บ้างครับ(สำคัญมากๆ)

    นี้ปัญหาของCS3



    นี้ปัญหาของCS2


  2. #2
    OverclockZone Member 4701030316's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    ตรัง

    Default

    ลองเอา Ps ไปลงเครื่องเพื่อนดูว่าลงได้มั๊ย
    ถ้าลงได้ก็แสดงว่าเครื่องเราเองนั่นแหละที่มีปัญหา
    อาจมาจากวินโดว์ก็ได้

    ปล.ปกติลงps มาหลายเวอร์ชั่นยังไม่เคยเจอแบบงี้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    ถามกูเกิ้ลเลยครับ

    อันนี้ CS2
    http://kb.adobe.com/selfservice/view...ernalId=333240

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    ตอนแรกๆมันใช้ได้อยู่ตอนหลังๆมันใช้ไม่ได้แล้วครับ

    ถามกูเกิ้ลเลยครับ

    อันนี้ CS2
    http://kb.adobe.com/selfservice/view...ernalId=333240
    ^
    นี้อะไรหรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    วิธีแก้ไงครับ ที่มันขึ้นใน CS2

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    ตอนนี้ไม่มีCS2เด๋วโหลดใหม่ดีกว่า แล้วโหลดแก้ตรงไหนหรอ
    Last edited by sotae1234; 14 Mar 2009 at 10:11:35.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •