overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: x3 720 BE

  1. #1
    OverclockZone Member saladz's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2009

    Default x3 720 BE

    รบกวน ทำลิสต์ M/B ที่ใช้กับ CPU Phenom II x3 720 BE

    แล้วเปิดหัวเป็น x4 ได้ให้หน่อยสิครับ

    จะซื้อรุ่นนี้มาเปิดอ่ะครับ ขอทุกยี่ห้อเลยนะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    มันอาจจะไม่ได้ทุกตัวนะครับ และ มันก็อาจจะเปิดแล้ว ไม่เสถียรทุกตัว

    เมนบอร์ดที่จะเปิด เว็บนอกเขาบอกว่าแนะนำเป้น ATI 790GX/SB 750

  3. #3
    OverclockZone Member zigmamar's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    Gigabyte MA790X-DS4 BS750 4900

  4. #4
    OverclockZone Member saladz's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by zigmamar View Post
    Gigabyte MA790X-DS4 BS750 4900
    ว้าว ราคาไม่แพงเลยตัวนี้ ได้ชัวร์มั๊ยครับ หรือไม่ชัวร์ เหมือนที่ พี่ rep บน บอกอ่ะครับ

    เศร้าเลย อยากได้แบบเปิดหัว อิอิ

    ขอบคุณครับ แต่รุ้สึกรุ่นนี้ใน Jedi & tkcom99 ไม่มีอ่ะคับ แง ๆ ต้องลองไปหาพันทิพซะละ

    รบกวนกูรู คนอื่นมาบอกเพิ่มด้วยนะค้าบ

  5. #5
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    เมนบอร์ดเปิดได้ชัวร์ครับ

    ที่ต้องลุ้นจริงๆ คือซีพียูมากกว่าครับ เพราะบางตัวก็เปิดไม่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member pandaranger007's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    livehouse

    Default

    บางที ถึงเปิดได้ก็ไม่ได้เสถียร นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member MoTeZ's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2008
    Location
    เกษตร พันทิพ รามอินทรา

    Default

    เปิดยังไงหรอ ผมก็ใช้อยู่

  8. #8
    OverclockZone Member FLyRock's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    สะพานใหม่ กทม.

    Default

    ผมใช้กะ 790X/sb750
    เห็นเพื่อนบอกว่าเปิดได้เหมือนกันแต่ผมใช้กะ 7750be ยังมะได้ยืมมันเอามาลองเรย
    ไม่ลองพวก DFI ละครับ วันอังคารของเข้า saveway แล้ว ห้าพันก่าๆเอง ผมยังอยากได้เรย
    แต่ซื้อ กิ๊กกาบ๊วยมาก่อนซะละ งิ

  9. #9
    OverclockZone Member saladz's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2009

    Default

    สรุป cpu ลุ้นเอาใช่มั๊ยนิว่า cpu เปิดได้หรือไม่ได้

    ไม่เกี่ยวกับเมนบอร์ด -*- กำ เวง

  10. #10
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by saladz View Post
    สรุป cpu ลุ้นเอาใช่มั๊ยนิว่า cpu เปิดได้หรือไม่ได้

    ไม่เกี่ยวกับเมนบอร์ด -*- กำ เวง
    เปล่าครับ มันต้องพี่งพาทั้งสองอย่าง ถึงจะเปิดได้ครับ
    ที่ผมบอกว่าไม่ต้องลุ้นหมายถึง เมนบอร์ด ถ้ามันเป็นรุ่นที่เปิดได้ มันก็เปิดได้ชัวร์
    หมายความว่าเมนบอร์ดรุ่นนี้ทุกตัวเปิดได้เหมือนกันหมดครับ
    แต่ถ้าท่านซื้อเมนบอร์ดรุ่นอื่น ที่ไม่ใช่ SB750 ก็เปิดสี่หัวไม่ได้ชัวร์ครับ (Gigabyte ตัวบนก็เปิดได้และน่าใช้ตัวนึง)

    แต่ที่ต้องวัดดวงเอา คือ CPU ดูรุ่นดูรหัสก็ไม่แน่ว่าจะเปิดได้ ต้องลุ้นเอง

    ตอนแรกผมพูดสับสนไปหน่อย ต้องขออภัย ^ ^''
    Last edited by estrellas; 15 Mar 2009 at 09:52:24.

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    gigabyte ga-ma790gp-ud4h +cpu วีค 0904DPMW เปิดได้ครับใช้อยู่เท่าที่เห็นก็ของท่าน hunterwing รุ่นเดียวกันทั้งบอร์ดกับcpuวีคเดียวกัน

  12. #12
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ยังมีอะไรซ้อนไว้อีกเยอะ ไม่มีอะไรรับประกันได้ครับ อิอิ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  13. #13

    Default

    Quote Originally Posted by estrellas View Post
    เปล่าครับ มันต้องพี่งพาทั้งสองอย่าง ถึงจะเปิดได้ครับ
    ที่ผมบอกว่าไม่ต้องลุ้นหมายถึง เมนบอร์ด ถ้ามันเป็นรุ่นที่เปิดได้ มันก็เปิดได้ชัวร์
    หมายความว่าเมนบอร์ดรุ่นนี้ทุกตัวเปิดได้เหมือนกันหมดครับ
    แต่ถ้าท่านซื้อเมนบอร์ดรุ่นอื่น ที่ไม่ใช่ SB750 ก็เปิดสี่หัวไม่ได้ชัวร์ครับ (Gigabyte ตัวบนก็เปิดได้และน่าใช้ตัวนึง)

    แต่ที่ต้องวัดดวงเอา คือ CPU ดูรุ่นดูรหัสก็ไม่แน่ว่าจะเปิดได้ ต้องลุ้นเอง

    ตอนแรกผมพูดสับสนไปหน่อย ต้องขออภัย ^ ^''

    ไม่จำเป็นต้อง SB750 ก็เปิดได้ครับ แต่ขอให้เป็นรุ่นที่มีไบออสปรับ ACC (Advance Clock Calibrabion)

    ซึ่่งความสามารถ ACC จะอยู่ในชิปเซาท์บริดจ์ ตั้งแต่ SB 710 ครับขึ้นไปครับ

    อีกสักหน่อยคงได้เห็นเมนบอร์ทที่ใช้ชิปตัวนี้ออกมาหลากหลาย เพราะจะมาในบอร์ดราคาถูก

    ซึ่งเจ้า SB750 จะติดมากับ 790GX, FX ซึ่งจะเป็นบอร์ดราคาแพงซะส่วนใหญ่

  14. #14

    Default

    เท่าที่อ่านๆดู CPU น่าจะเปิดได้หลาย วีคนะครับ แต่อาจจะไม่ค่อยเสถียรหรือเปิดได้แต่อาจจะ OC ต่อไม่ค่อยไป

    มี week 04 มั๊งครับที่น่าจะไว้ใจหน่อย (ถ้าเลือกได้)

    ส่วน Phenom X3 710 ก็เปิดได้เช่นกันครับ แต่ไม่ค่อยเห็นใครเอามาเปิดเลย

  15. #15
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kwangloke View Post
    ไม่จำเป็นต้อง SB750 ก็เปิดได้ครับ แต่ขอให้เป็นรุ่นที่มีไบออสปรับ ACC (Advance Clock Calibrabion)

    ซึ่่งความสามารถ ACC จะอยู่ในชิปเซาท์บริดจ์ ตั้งแต่ SB 710 ครับขึ้นไปครับ

    อีกสักหน่อยคงได้เห็นเมนบอร์ทที่ใช้ชิปตัวนี้ออกมาหลากหลาย เพราะจะมาในบอร์ดราคาถูก

    ซึ่งเจ้า SB750 จะติดมากับ 790GX, FX ซึ่งจะเป็นบอร์ดราคาแพงซะส่วนใหญ่

    ขอบคุณครับ เพิ่งทราบว่า SB710 ก็มี ACC เหมือนกัน
    ถ้ามีตัวใหม่ๆ แบบนี้เข้าบ้านเราบ้างคงดีน่าดูครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    ------------

  17. #17
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ดูทรงแล้ว ถึงไม่เปิดหัวที่4ก็แรงอยู่นะครับตัวนี้

  18. #18
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ชัวร์ๆเลยนะตอนนี้

    DFI LANPARTY DK 790FXB-M2RS / M2RSH (ในไทยมีขาย แต่ไปสืบเอาเองครับ อิอิ)

    DFI LANPARTY JR 790GX-M2RSH




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  19. #19
    OverclockZone Member FREEDOMX's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    หลบซ่อนอยู่เมืองไทย

    Default

    DFI LANPARTY DK 790FX-M2RS ตัวเก่าจะเปิดหัวได้รึปล่าวครับ

  20. #20
    OverclockZone Member hUman fuRy's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    ชลบุรี

    Default

    เป็นผม จะเอา m/b ที่รองรับได้ทุกการใช้งานก็พอ อันไหนไม่จำเป็นตัด แล้วเอาส่วนต่างไปซื้อ nom II 4 หัว ชัวร์ๆ ดีกว่า

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •