overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: รบกวนดูให้หน่อยครับจะอัฟเกรดเครื่อง

  1. #1
    OverclockZone Member sweetzacool's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default รบกวนดูให้หน่อยครับจะอัฟเกรดเครื่อง

    พอดีอยากจะเปลี่ยนจาก DDR มาเป็น DDR2 เพราะมันถูก

    อยากได้ PCI ด้วย AGP แพง อิอิ

    สเปคตอนนี้ P4HT 775 (3.0)
    เมนบอด ASROCK 775VM800
    แรม DDR400 512*2
    ฮาร์ดดิส IDE Samsung 80 GB

    หลักๆประมาณนี้ ตอนนี้อยากได้ เมนบอด ตัวที่ใส่ P4HT 775 (3.0) ได้ ใส่ฮาร์ดดิสตัวเดิมได้

    แต่ขอเป็น DDR2 และ PCI-E ไว้ใส่การ์ดจอครับ แล้วต้องเปลี่ยนอะไรรึเปล่านอกจากนี้ครับ

    เคยไปที่ร้านเค้าบอกให้เปลี่ยน DVD ด้วยมันเกี่ยวหรอครับ ?

    เพื่อนๆมี เมนบอด ตัวไหน ราคาย่อมเยา บอกด้วยนะครับ พอดีงบ น้อย

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sweetzacool's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    รอคนใจดี

  3. #3
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    GigaByte (Vga) GA-G31M-ES2L 1,730.- คับ ผมเคยใช้คล็อกได้ในระดับนึงคับ ใส่แรมบัส 800 ได้ด้วยคับ ตัวนี้มี VGA ออนบอร์ดด้วยแล้วค่อยซื้อเพิ่มทีหลังได้คับ
    ** รองรับ E1200,E1400,E5300,E5400,Q8200,Q8300 รุ่นใหม่ๆได้ด้วยคับ **
    Last edited by noom9888; 14 Mar 2009 at 12:52:41.

  4. #4
    OverclockZone Member sweetzacool's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by noom9888 View Post
    GigaByte (Vga) GA-G31M-ES2L 1,730.- คับ ผมเคยใช้คล็อกได้ในระดับนึงคับ ใส่แรมบัส 800 ได้ด้วยคับ ตัวนี้มี VGA ออนบอร์ดด้วยแล้วค่อยซื้อเพิ่มทีหลังได้คับ
    ** รองรับ E1200,E1400,E5300,E5400,Q8200,Q8300 รุ่นใหม่ๆได้ด้วยคับ **

    ขอบคุณมากครับ

    คือซื้อมาใส่ P4 775 ตัวเดิม ฮาร์ดดิส ตัวเดิมเลยได้เปล่า

    ผมไ่ม่เน้นคล๊อกครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sweetzacool's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    มีตัวไหนไม๊ครับนอกจากตัวนี้

  6. #6
    OverclockZone Member namza's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    ตามนั้น ดีแล้ว บอร์ด ตามด้านบน

    แล้วก้อเอาแรมตัวเก่าไปขาย ในบอร์ด ขายสัก 800 อ่า

    เอาซื้อตัวใหม่ใส่ไปสัก 2048/800 OCZ 2VU8002GK 820 แจ่ม

    บอร์ดก้อขายสัก 700 --

    เล่นออนบอร์ดไปก่อนถ้ายังไม่มีตังส์---


    512/ATI 4670 IceQ Turbo HIS 3270 มีตังส์แล้วค่อยซื้อันนี้ใส่ แรงเลยอ่า

    ไม่ค่อยมีตังส์ก้อหา การ์ดจอมือ 2 ในบอร์ดดู พวก ATI 1650 XT/pro ตัวddr3
    หรือ 7300 GT ddr3 หาที่มานมีประกันหน่อย
    ไม่เกิน 1 พัน ออนไลน์เล่นได้หมด บ้านผมยังใช้ 1650
    ก้อยังลื่นๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member sweetzacool's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by namza View Post
    ตามนั้น ดีแล้ว บอร์ด ตามด้านบน

    แล้วก้อเอาแรมตัวเก่าไปขาย ในบอร์ด ขายสัก 800 อ่า

    เอาซื้อตัวใหม่ใส่ไปสัก 2048/800 OCZ 2VU8002GK 820 แจ่ม

    บอร์ดก้อขายสัก 700 --

    เล่นออนบอร์ดไปก่อนถ้ายังไม่มีตังส์---


    512/ATI 4670 IceQ Turbo HIS 3270 มีตังส์แล้วค่อยซื้อันนี้ใส่ แรงเลยอ่า

    ไม่ค่อยมีตังส์ก้อหา การ์ดจอมือ 2 ในบอร์ดดู พวก ATI 1650 XT/pro ตัวddr3
    หรือ 7300 GT ddr3 หาที่มานมีประกันหน่อย
    ไม่เกิน 1 พัน ออนไลน์เล่นได้หมด บ้านผมยังใช้ 1650
    ก้อยังลื่นๆๆ


    หุหุ ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    Quote Originally Posted by sweetzacool View Post
    ขอบคุณมากครับ

    คือซื้อมาใส่ P4 775 ตัวเดิม ฮาร์ดดิส ตัวเดิมเลยได้เปล่า

    ผมไ่ม่เน้นคล๊อกครับ
    ใส่ P4 ได้คับและก็รองรับการอัพเกรด CPU รุ่นใหม่ๆวันข้างหน้าได้ด้วย ถ้าจาคล็อกก็ได้ระดับนึงถือว่าคุ้มราคาไงคับ M/B มี IDE x 1 SATA x 4 คับ VGA แบบ PCI-E คับ

  9. #9
    OverclockZone Member sweetzacool's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    เยี่ยมเลยขอบคุนทุกคนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •