overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ผมใช้ M3A78-CM อยากทราบว่า [Disable] อะไรกันบ้างคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2008

    Default ผมใช้ M3A78-CM อยากทราบว่า [Disable] อะไรกันบ้างคับ

    พอดีเพิ่งซื้อมาใหม่อะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ปิด
    expres gate
    logo ตอนบูต

  3. #3
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ปิด
    expres gate
    logo ตอนบูต
    เชื่อได้ปะ รู้สึกว่าบอร์ดลุงจะเครมบ่อยนะ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default


  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    COOL &Q
    C1E

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2008

    Default

    เท่านี้พอยังคับพี่

    http://valid.canardpc.com/show_oc.php?id=527002

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ยังไม่พอครับ หนทาง บัสCPU ยังอีกไกลครับ สู้ๆ

  8. #8
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    แล้วเดี๋ยวท่านจะตัดบัสไม่เกิน 330 แบบผม แหะๆ

    ลากไปได้ไกลพอตัวครับสำหรับเมนบอร์ดตัวนี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •