overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: PSU ขั้นต่ำเดี๋ยวนี้ควรเท่าไหร่ดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member omyimtogo's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default PSU ขั้นต่ำเดี๋ยวนี้ควรเท่าไหร่ดีครับ

    PSU ขั้นต่ำเดี๋ยวนี้ควรเท่าไหร่ดีครับ
    ตอนนี้ผมใช้ Enermax 460 อยู่
    มันจะอยู่ได้อีกนานไหมครับ ถ้าอัพอะไรอีกจะพอไหม

  2. #2
    OverclockZone Member c0hxv's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2009
    Location
    อุดรธานี,หนองคาย

    Default

    500 watt ก็พอไหวครับขั้นต่ำ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    อยู่ที่เสปคเครื่องด้วยครับว่าใช้อะไรไปมั้ง

  4. #4
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ขึ้นอยู่กับ spec

  5. #5
    OverclockZone Member omyimtogo's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    ตอนนี้
    Q6600 @3.0 ไฟ 1.35
    Ram 2g*2 bus 800
    hd 2 ลูก
    VGA 9600 gt
    พัดลม 12 3 ตัว
    8 3
    ประมาณนี่ละครับ
    พอดีกำลังคิดจะเปลี่ยน VGA เป็น 9800gtx+
    หรือจะเปลี่ยน mian board ดีก็ไม่รู้กำลังชั่งใจอยู่
    MB P5k-c

  6. #6
    OverclockZone Member JJ2006's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007

    Default

    มีโอกาส up ก็ดีนะครับ พวก Targan U38 ไม่แพงซัก 580 W - 600W สำหรับระบบ Single VGA และเผื่อหน่อย 700W ขึ้นไปสำหรับอยาก SLI อะ

  7. #7
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    500 W แท้ ครับๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Gtx9800's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    ชิลเดร็นยิ่งกว่าแมนยูซะอีก

  9. #9
    OverclockZone Member omyimtogo's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    PSU ของค่ายไหนมั้งหรอที่มีสายต่อเป็นหัวๆแบบ ไม่ใช้ก็ไม่ต้องเสียบอะครับ ผมอธิบายไม่ค่อยถูก

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by omyimtogo View Post
    PSU ของค่ายไหนมั้งหรอที่มีสายต่อเป็นหัวๆแบบ ไม่ใช้ก็ไม่ต้องเสียบอะครับ ผมอธิบายไม่ค่อยถูก
    แบบถอดสายได้ tagan , icute ,TT เยอะแยะ

    ดูเป็นรุ่นๆด้วยครับ ว่าอันไหน ถอด ได้ไม่ได้

  11. #11
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ตัวถอดสายได้อะคับ

  12. #12
    OverclockZone Member omyimtogo's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by TheeTa View Post
    แบบถอดสายได้ tagan , icute ,TT เยอะแยะ

    ดูเป็นรุ่นๆด้วยครับ ว่าอันไหน ถอด ได้ไม่ได้
    ราคาประมาณเท่าไหร่หรอครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    ดูในเวป ทีเคครับ
    http://www.tkcom99.com/


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •