overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ถึงเวลาเเล้วท่านเอ้ย

  1. #1
    OverclockZone Member hipnote's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default ถึงเวลาเเล้วท่านเอ้ย

    งบ10000
    เนื่องจากเงินเดือนขึ่นสวนกระเเส่คนตกงาน
    1.บอดAM3 ไช้กะ5000+ ของผมกับเเรมddr2
    2.psu
    ถ้าเหลือเอาไล้ไส่กาดจอ
    บอด 1.อัสสุส
    2.ASROCK
    3.DFI
    4.ECS
    ส่าวนpsu ผมไม่รุ้อ่าตอนนี้ไช้stunamiอยู่
    ขอบคุณทุกท่านเด้อ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แล้วมันจะใช้ด้วยกันได้ไงอะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member hipnote's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default

    ผมไม่รู้อ่า รู้เเต่ว่าบอดAM3มันรองรับ cpuรุ่นเก่าๆได้ด้วย ผมอยากไห้มันไช้ร่วมกันกับเเรมจีสติง2กิกpk ของผมอ่า
    รบกวนท่านวิกรด้วยเด้อส่วนเพาเวอร์วับพลายเพื่อเอาไว้กลัวไฟไม่พอขอสัก 600wขึ่นละท่านเงินเดือนผมกะเงินกู้ออกไล่เลียกันผมอยากอัพก่อนที่จะไปทหารนะ

  4. #4
    OverclockZone Member sornet's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008
    Location
    เมเจอร์ นนท์

    Default

    สงสัย เปรี้ยว 5000+ ปีนเกลียว(ข้ามรุ่น) เอาAM2 หรือ AM2+ ก็พอครับ เลือกตามงบ PSU ก็ ตามงบอีกนะเเหละครับ ถ้าให้ดีบอกงบของแต่ละชิ้นมาเลยครับ เดี๋ยวเค้าจะแนะนำให้ครับ

    ปล. ดีนะที่ เทพ ลูคัส ไม่ยิงแมนยู ไม่งั้นคงต้องปิด โอลแทรฟฟอต นิมนพระ 99 รูป สวด 9 คืนแน่ อิอิอิ ขำขำครับอย่าเครียดครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    มี Asrock N61P-S ที่มันรองรับ am3 ได้อะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member hipnote's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default

    งั้นระหว่างอัสสุสกับDFIตัวไหนที่ทุกท่านว่าโอเคไม่เกิน 5000 บาทครับชอบคุณหลายๆ

  7. #7
    OverclockZone Member toptap's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007
    Location
    แถวเวทีมวยรังสิต

    Default

    ชอบแรงๆปรับแต่งแล้วไปไกลกว่าพวกก็ dfi
    asus ออกแนวใช้งานง่าย

    ในระดับ 5000 ไช่มะ ถ้าไม่พิดเลือกเอาตามความชอบใจ

  8. #8
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    แล้วมันจะใช้ด้วยกันได้ไงอะครับ
    +1 สงสัยด้วย มันจะพากันไปได้ไงหนอ.

  9. #9
    OverclockZone Member hipnote's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default

    ขอบคุณทุกท่านผมจาไปถ่อยละสิ้นเดือนนี้ละ

  10. #10
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    มี ดีเอฟไอ แต่มันเกิน5000 แล้วมันก็เป็น AM2+ เพียงแต่รองรับ CPU AM3 ในล็อตแรกเท่าน้านนนเอง

    ก็คือ DFI LP DK 790GX M2RS 5690.- ที่เซฟเวย์

  11. #11
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by hipnote View Post
    งบ10000
    เนื่องจากเงินเดือนขึ่นสวนกระเเส่คนตกงาน
    1.บอดAM3 ไช้กะ5000+ ของผมกับเเรมddr2

    บอร์ด AM3 ใส่ 5000+ กับ แรม DDR2 ของท่านไม่ได้นะครับ
    บอร์ด AM3 ต้องใช้กับ CPU AM3 และ แรม DDR3 เท่านั้นครับ


    2.psu
    ถ้าเหลือเอาไล้ไส่กาดจอ
    บอด 1.อัสสุส
    2.ASROCK
    3.DFI
    4.ECS
    ส่าวนpsu ผมไม่รุ้อ่าตอนนี้ไช้stunamiอยู่
    ขอบคุณทุกท่านเด้อ
    ตามที่ตอบครับ อย่างอื่นไม่รู้

  12. #12
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ECS ตามลายเซ็นเลยครับ ถึงจะปรับตอนแรกๆยังงงอยู่ปรับบ่อยๆชินมือไปเองครับ แต่อัวซุสไบออสละเอียดดีแต่dfiดีกว่ามีค่าคอนฟิกเยอะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member ultragolf's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by marguy3412 View Post
    มี ดีเอฟไอ แต่มันเกิน5000 แล้วมันก็เป็น AM2+ เพียงแต่รองรับ CPU AM3 ในล็อตแรกเท่าน้านนนเอง

    ก็คือ DFI LP DK 790GX M2RS 5690.- ที่เซฟเวย์
    บอร์ด AM2+ chipset AMD ใส่ CPU AM3 ทุกรุ่น ได้เกือบทุึกบอร์ดครับ
    แต่ CPU AM2, AM2+ ใช้กะบอร์ด AM3 (บอร์ดที่ใช้ DDR3) ไม่ได้

    ดูดี ๆ นะ ครับ บนกล่อง
    socket AM3 แท้ ๆ คือบอร์ดที่ใช้ DDR3 เท่านั้น

    ถ้าบนกล่องเขียน AM3 competible แล้วใช้ DDR2
    จริว ๆ มันคือบอร์ด AM2+ นะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    เมนบอร์ดเก่าก็ยังใส่ซีพียูใหม่ได้ครับ


    ไม่รู้ว่าสเป้คที่ใช้อยู่เป็นยังไงบ้าง ไม่เห็นต้องรีบเปลี่ยนบอร์ดเลย
    Last edited by estrellas; 17 Mar 2009 at 09:20:58.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •