overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: compaq cq45 316tx...บูส cd ไม่ได้ครับ

  1. #1
    conairo's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2007
    Location
    อ.เมือง นครราชสีมา

    Default compaq cq45 316tx...บูส cd ไม่ได้ครับ

    compaq cq45 316tx...บูส cd ไม่ได้ครับ (เวลาจะลงวินโดว์อ่ะครับ) XP..
    ตั้งบูส cd แล้ว,แล้วก็run หน้าวินโดว์เลย ไม่ยอมบูสแผ่น

    งงมากเลย ไม่รู้จะแก้ยังไงดี .....ไม่มี cd external ด้วยอ่ะครับ....

    ท่านใดทราบบ้าง ช่วยแนะนำหน่อยครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    conairo's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2007
    Location
    อ.เมือง นครราชสีมา

    Default

    up

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Feb 2009

    Default

    ผมว่ามันเป็นที่แผ่นวินโด้นะ เพราะของผมก็บูตไม่ได้ทั้งๆที่เป็นเวอร์ชั่นเดียวกันกับที่ศูนย์ลงให้ ต้องเข้าศูนย์ให้เขาโกส ลงให้

  4. #4
    OverclockZone Member gsvc's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    ท่าพระ, รามอินทรา, บางรัก

    Default

    Quote Originally Posted by peletak2 View Post
    ผมว่ามันเป็นที่แผ่นวินโด้นะ เพราะของผมก็บูตไม่ได้ทั้งๆที่เป็นเวอร์ชั่นเดียวกันกับที่ศูนย์ลงให้ ต้องเข้าศูนย์ให้เขาโกส ลงให้
    เป็นที่เวอชั่นของ bios ครับผม

    ซื้อมาจะได้ F11 ซึ่งมันไม่บูตแผ่น
    พอเรา flash แล้วจะได้ F24 ซึ่งบูตแผ่นได้ทุกแผ่น แต่จะติดตั้งได้หรือไม่ ก้อขึ้นอยู่ในแต่ละแผ่นงับ

    พอลงเสด ก้อ flash กลับเป็น f11 เพื่อ ให้มันรองรับกับ xp มะงั้น มะมีเสียงเด้อ

  5. #5
    conairo's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2007
    Location
    อ.เมือง นครราชสีมา

    Default

    Quote Originally Posted by gsvc View Post
    เป็นที่เวอชั่นของ bios ครับผม

    ซื้อมาจะได้ F11 ซึ่งมันไม่บูตแผ่น
    พอเรา flash แล้วจะได้ F24 ซึ่งบูตแผ่นได้ทุกแผ่น แต่จะติดตั้งได้หรือไม่ ก้อขึ้นอยู่ในแต่ละแผ่นงับ

    พอลงเสด ก้อ flash กลับเป็น f11 เพื่อ ให้มันรองรับกับ xp มะงั้น มะมีเสียงเด้อ

    ก่อนหน้านี้ก็ให้เค้าแฟลตbios ให้อ่ะครับ (แฟลตก่อนลง XP )(สงสังเป็นเพราะเหตุนี้) .....

    ** แผ่นวินโดว์ที่ใช้ลง ตอนแรกก่อนrunอยู่ครับ แต่พอไปให้ที่ร้านมันลงวินโดว์ให้ แผ่นที่เคย run ก็ไม่run อีกเลย******งงมากเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member gungsakab's Avatar
    Join Date
    1 May 2009
    Location
    Mahanakorn University of Technology

    Default

    กด ESC ก่อน มันจะเข้าหน้าให้เลือกว่าจะทไอะไรต่อให้กด F9 เพื่อเลือก Drive ที่จะใช้ แล้วก็เลือกเป็น CD-ROM ครับ มันจะ BOOT แผ่น ให้


Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •