overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: สเปคนี้เล่นเกมที่กินเยอะๆกระตุกปะ...

  1. #1
    OverclockZone Member §~FilE~§'s Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    N/A

    Question สเปคนี้เล่นเกมที่กินเยอะๆกระตุกปะ...

    ซื้อมา 25000
    ตามนี้เลย :
    CPU - Intel Q9400 ;8000 (ต่ออย่างยาวนาน)
    Motherboard - P5Q Pro ;4800
    Ram - G.Skill PI-B 800Mhz 4GB (2*2GB) ;2200
    VGA - HIS HD4830 512mb ;3950
    PSU - ตราไม่มีชื่อคับ...ตราอารายก็ไม่รู้ 500w ;ได้ฟรี
    Case - ไม่รู้เหมือนกัน ;ได้ฟรี
    จอ - BenQ T2200HD ;4950
    DVD+RW - Samsung ;700
    KeyboardกะMouseเป็นชุดเอาไว้เล่นเกมคับ... ;ได้ฟรี
    จะกระตุกมะ

    ปล. ตอนนี้ไช้ WindowXp 64bit อยู่อะ
    เล่น Vegas ตอนอยู่หน้าcasinoกระตุกไห้เห็นนิดๆ(มีmodelหรือobjectเยอะพอสมควร)
    เกี่ยวกับตัวwindowรึเปล่า
    แล้วถ้าไปไช้vista จะดีไหม

  2. #2
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    ถ้าเกมที่กินเยอะ ๆ แล้วปรับ effect เยอะ ๆ ก็กระตุก

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมว่าใช้ xp 32 bit นี้แหละแล้วก็จับมันลากซะครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    มีของอยู่ในมือ ลองเล่น ปรับดูเลยจะได้รู้ นะ

  5. #5
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    PSu ตราไม่มีชื่อหรอ


    ระวังแต๊บนะท่าน...........

    wnidow ใช้พวก window modifyอ่ะ....เช่น. sKz .....darK

  6. #6
    OverclockZone Member §~FilE~§'s Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    N/A

    Default

    อืม...
    แต่สงสัยตรงที่แค่เกม Vegas ยังกระตุก
    แล้วCrysisจะเหลืออะไร
    Last edited by §~FilE~§; 15 Mar 2009 at 13:44:01.

  7. #7
    OverclockZone Member lovelyarm's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008
    Location
    ซุ่มอยู่ในห้อง $oC!eTy

    Default

    ถ้าจะใช้ XP 32 bit ไม่แนะนำให้ใช้ วินโดว์ โมนะคับ

    บางทีไม่ สเถียร ไปได้ไม่ไกล

    ให้ใช้เดิมๆดีกว่า

  8. #8
    OverclockZone Member lovelyarm's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008
    Location
    ซุ่มอยู่ในห้อง $oC!eTy

    Talking

    Quote Originally Posted by §~FilE~§ View Post
    อืม...
    แต่สงสัยตรงมี่แค่เกม Vegas ยังกระตุก
    แล้วCrysisจะเหลืออะไร
    กลัวไร Spec ตามลายเซ็นต์ ผมยังเล่นได้ Hight ด้วยนะ เอ้อ

  9. #9
    OverclockZone Member §~FilE~§'s Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    N/A

    Default

    ไม่ค่อยกล้าลากอะไรเท่าไหร่อะ T_T
    เคยลากvgaแล้วมานพังอ่า...
    พวกซิ้งก็ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ (เปนของสต็อค)
    พัดลมก็มีแค่สองตัว
    ลากแล้วร้อนมากมายอ่า...

  10. #10
    OverclockZone Member §~FilE~§'s Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    N/A

    Default

    Quote Originally Posted by lovelyarm View Post
    กลัวไร Spec ตามลายเซ็นต์ ผมยังเล่นได้ Hight ด้วยนะ เอ้อ
    ถ้าเปนงั้นก็ดีสินะ

  11. #11
    OverclockZone Member volkswagen2007's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    VGA น่าจะ 9800gtx+ , 4870 อะไรทำนองนั้น งบน่าจะพอ

  12. #12
    OverclockZone Member §~FilE~§'s Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    N/A

    Default

    สรุปแล้วบางเกมก็คงกระตุกหยั่งงั้นไช้มะ

  13. #13
    OverclockZone Member §~FilE~§'s Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    N/A

    Default

    ...

  14. #14
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Vegas กระตุกหรอ.......................................ไวรัส..window อ่อน

  15. #15
    OverclockZone Member §~FilE~§'s Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    N/A

    Default

    ผมว่า window นั่นแหละปัญหา

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    เปลี่ยนเป็น เอกพี 32 บิทน่าจะดีดว่านะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member §~FilE~§'s Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    N/A

    Default

    ผมว่าจะลอง vista ultimate sp1 ไปก่อนก็แล้วกัน...
    ไม่ชอบก็ xp sp3 ไป...
    ไช้มาน32bitนั่นเหละ เข็ด64bitแล้ว
    (แผ่นปลอมอยู่แล้วเด้อ)

  18. #18
    OverclockZone Member satan06's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    ปาดสเปคนั้นจะกระตุกได้ไงการ์ดนี่อันเดียวกันแต่ซีพียูดีกว่าของผมเยอะเกมที่คุณว่ามาผมปรับสุดยังไม่กระตุกเลยนะCrysis ก็สบายคับ
    ป.ล.Case กับ PSU ได้มายังไงคับนั่นอย่าบอกนะว่าร้านเขาแถมมา(ท่าใช่จริงๆผมว่าเปลี่ยนดีกว่ามั้ยน่อสเปคขนาดนี้ใช้ของที่ร้านแถมมา =_=ระวังเครื่องจะแต๊บไม่รู้ตัวเน้อ)
    Last edited by satan06; 18 Mar 2009 at 17:01:58.

  19. #19
    OverclockZone Member serlordnut's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    เปลี่ยน window 64bit ด่วน

    window xp 32 bit จัดไป

    แต่ถ้าเน้นเล่นเกมอย่างอื่นไม่สน ตอนนี้ก็ window 7 หละครับ แรงกว่า xp & vista

  20. #20
    OverclockZone Member xkirakrit's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008
    Location
    ocz,lampang

    Default

    เปลี่ยน window 64bit ด่วน

    window xp 32 bit จัดไป

    แต่ถ้าเน้นเล่นเกมอย่างอื่นไม่สน ตอนนี้ก็ window 7 หละครับ แรงกว่า xp & vista
    __________________
    ถ้าไม่เล่นเกมออนไลท์นะครับ

    Sevenเจ๋งจริง ลองมาแล้ว

    อิอิ

    ปล.โน้ตบุคก็ใช้seven

    ไม่มีตังซื้อ ลิขสิทธิ์ = ="

    จน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •