overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ถามผู้รู้ Radeon X1650 PRO รายละเอียดด้านในครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2009

    Default ถามผู้รู้ Radeon X1650 PRO รายละเอียดด้านในครับ

    ผมหาข้อมูลตามบอร์ดต่างเกียวกับการ์กจอตัวนี้
    เห็นบางกระทู้ในเว็ปต่างๆ บอกว่าบอร์ดตัวนี้มีปัญหาในการเล่นเกมส์ บางเกมส์
    คือ ที่บ้านผมใน GF5200 AGP ก็อยากจะอัพการ์ดจอให้แรงกว่า นี้ก็ไปเห็น สเปค
    ของ Radeon X1650 PRO เข้าน่าสนใจเอามากๆ แต่เห็นว่ามีปัญหาเลยไม่กล้าตัดสินใจซื้ออะครับ
    ผมมี งบน้อย ครับ ผู้รู้ช่วยมา ฟันธง หน่อยครับ ว่ามันเป็นยังไงกันแน่
    ขอบคุณมากครับ
    ตัวนี้อะครับ แถวบ้านผมมีขายครับ
    http://www.homedv.net/computer/sapph...vi-p-6479.html
    Last edited by kosmos007; 15 Mar 2009 at 13:33:29.

  2. #2
    OverclockZone Member Gtx9800's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    จั๋งซี่มันต้องเสียบ เสียบโลด

  3. #3
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    แล้วจะรู้ว่า........


    แหล่ม

  4. #4
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    ไม่มีปัญหาครับ ผมเคยใช้ แรงพอใช้ เล่นได้ทุกเกมแต่ต้องปรับต่ำ ๆ หน่อย ปัญหาน่าจะมาจาก user มากกว่านะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2009

    Default

    Dota อะครับ เห็นเขา ว่ากระตุกอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Gtx9800's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    เคยใช้ตัวนี้แต่เป็นDDR3 กับP4 631 เล่นCRYSISจนหัวทิ่มแต่ปรับVERY LOW

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2009

    Default

    ขอบคุณมากครับ สำหรับทุกความเห็น

  8. #8
    OverclockZone Member ducati_66's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    เพิ่งไปถอยมาเสียบเหมือนกัน ลื่น อยู่นะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kosmos007 View Post
    Dota อะครับ เห็นเขา ว่ากระตุกอะครับ
    กำ ดอทเอบ้านผมเคยใช้ radeon 7500 ยังไม่กระตุกเลยครับ ผมว่าปัญหาไม่ได้มาจากตัวการ์ดนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    X1000 Series ไม่ค่อยมีปัญหาครับ

    แต่มันเริ่มมาเกเรเอาตอน X2000 Series ครับ (คบ AMD ใหม่ๆ)

  11. #11
    OverclockZone Member ARRIFLEX's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    ลองดูของHISครับผมเพิ่งซื้อมาที่พันทิพเมื่อ2อาทิตย์ที่แล้ว
    อันเก่าผมFX5500พอเปลี่ยนเป็นตัวนี้ภาพคนละเรื่องเลย

  12. #12
    OverclockZone Member zardozku's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ใช้ได้เลยตัวนี้ ผมใช้อยู่ของ his กับ barton2500

    แต่ทำไมมันเล่น Prince of persia 2008 กับ Lord of the Ring : conquest ไม่ได้

  13. #13
    OverclockZone Member zardozku's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ใช้ได้เลยตัวนี้ ผมใช้อยู่ของ his กับ barton2500

    แต่ทำไมมันเล่น Prince of persia 2008 กับ Lord of the Ring : conquest ไม่ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •