overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: asus f80s ไวเรสหาย !!

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default asus f80s ไวเรสหาย !!

    คือ เมื่ก่อน มันใช้ได้ทั้งคู่นะ บลูทูช กับไวเรส

    ตอนนี้

    บลูทูช ยังมีนะ แต่ไวเรสหาย

    มันหายไปจาก device manager เลยอะ เหมือนมันไม่ detect

    พอไปร้านช่างมันบอกว่า มห้ลงวินโด้ใหม่ คิด 300 เลยกลับมาลงเองที่บ้าน แต่ก้ไม่หาย

    แนะนำด้วยนะครับ

    ใครเคยมีประสบการ แบบนี้มั๊ย
    Last edited by karnnd; 15 Mar 2009 at 15:24:18.

  2. #2
    OverclockZone Member pomster's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2008

    Default

    อิอิ แก้ไม่อยากหรอก เช็คดูดีๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    ลงไดร์เวอร์ใหม่ยังครับ บางทีไดร์เวอร์มันแค่หาย

  4. #4
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    ลงไดรเวอร์ใหม่ก็เล่นได้แล้วคบ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    ไดร้เว่อ ไม่หายครับ

    ไวเรสมันหาย

    คือ ไม่มีไวเรส ให้ลงไดร้เว่ออะ -*-

    หรือว่ามีใครแกะออกไป

    เหอะๆ
    Last edited by karnnd; 15 Mar 2009 at 20:04:59.

  6. #6

    Default

    เพื่อนลักไปขายแล้วมั้งครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    บางทีต้องลงไดร์เวอร์ก่อนนะครับมันถึงจะขึ้นมาให้เห็น ลองลงดูก่อนก็ไม่เสียหายนะครับ...

  8. #8
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default

    ลองแกะใต้เครื่องออกมาดูดิครับ หายไปแร้วม้างงงง อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member tteddy's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2009
    Location
    มหานครประเทศสารขัณฑ์

    Default

    บางอาการ ลงไดรเวอร์ หรือ ลง OS ใหม่ก็ไม่หายครับ
    อาจเป็นที่ bios ติงต๊องก็ได้ครับ เช็คดู

    ลองถอดแบต bios ปล่อยพักไว้ 10-20 นาที แล้วใส่ไปใหม่

    ถ้ารุ่นไหนถอดแบตยากต้องทำใจหน่อย อย่าแงะเอง
    ให้ช่างช่วยดูให้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    ลืมเปิดรึป่าวครับ ? อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    มันหายไปไหนหว่า เห้อๆ

    หาในกูเกิล ก้ไม่มีใครมีอาการแบบนี้เลยอะคับ

    วินโด้น่ะลงไปหลายรอบละคับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    ใน device manager มันก็ไม่มีหรอครับ ? มันมีปุ่มเปิด ปิด อะไรรึป่าวครับ ? อย่าง BenQ ก็จะมีอยู่ ด้านหน้าเครื่อง

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    พอกดปุ่มเปิดด้านหน้า มันจะเปิดทั้งบลูทูฃกับไวเรสเลยนะคับ

    แต่ตอนนี้เปิดติดแต่บลูทูชคับ

    ใน device ไม่มี ไวเรสคับ คือมันไม่มีเลย

    คือ ถ้าเราไม่ได้ลงไดร้เว่อ มันยังเปนเครื่อง "?" แบบนี้นะ

    แต่นี่มันไม่มีเลย

    เหมือนโดนขโมย *-*

  14. #14
    OverclockZone Member tteddy's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2009
    Location
    มหานครประเทศสารขัณฑ์

    Default

    ผมก็เป็นครับ ยังแก้ไม่ได้

    ตอนนี้เดาว่า wireless ลาโลกไปแล้ว T.T

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    กำละ

    ต้องส่งเคลมหรอนิ

    แต่ช่างที่ 0 เขาบอกว่า ลงวินโด้ก้หาย เห้อๆ

    มันจะเปนไปได้หรอ

  16. #16

    Default

    แปลกเน้อ

  17. #17
    OverclockZone Member tteddy's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2009
    Location
    มหานครประเทศสารขัณฑ์

    Default

    ผมลองหาข้อมูลเพิ่มมากขึ้นแล้วครับ

    เป็นกันทั่วโลกเลยครับ ไม่ว่าจะยี่ห้อใด รุ่นใด ก็ "อาจเกิดขึ้นได้"

    การแก้ไข
    เหมือนเรื่องลึกลับ นิยายสอบสวน เพราะ "ไม่มีแนวทางการแก้ไขแบบสมบูรณ์"

    ข่าวดีคือ
    อุปกรณ์คุณอาจไม่เสีย

    ข่าวร้ายคือ
    ลง OS ใหม่อาจไม่หาย
    แฟลซ Bios อาจไม่หาย
    อัพเฟิร์มแวร์อาจไม่หาย

    ช่างเป็นข่าวร้ายสุดๆ T.T

    จากผู้ร่วมชะตากรรม

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2009

    Default

    w/l น่าจะเสียแล้วครับ ส่งเคลมเลยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    Quote Originally Posted by tteddy View Post
    ผมลองหาข้อมูลเพิ่มมากขึ้นแล้วครับ

    เป็นกันทั่วโลกเลยครับ ไม่ว่าจะยี่ห้อใด รุ่นใด ก็ "อาจเกิดขึ้นได้"

    การแก้ไข
    เหมือนเรื่องลึกลับ นิยายสอบสวน เพราะ "ไม่มีแนวทางการแก้ไขแบบสมบูรณ์"

    ข่าวดีคือ
    อุปกรณ์คุณอาจไม่เสีย

    ข่าวร้ายคือ
    ลง OS ใหม่อาจไม่หาย
    แฟลซ Bios อาจไม่หาย
    อัพเฟิร์มแวร์อาจไม่หาย

    ช่างเป็นข่าวร้ายสุดๆ T.T

    จากผู้ร่วมชะตากรรม

    น่ากัว

  20. #20
    OverclockZone Member tteddy's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2009
    Location
    มหานครประเทศสารขัณฑ์

    Default

    ผมเจอแย่กว่านี้อีกครับ

    "ชะตากรรมอันน่ากลัว"

    หวยออก ผมใช้ hp รุ่นอาถรรพ์ ปัญหานี้ เป็นทั่วโลกนับพันๆ คน

    แต่สำหรับ asus รุ่นนี้ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะปัญหาเดียวกับผมหรือเปล่า

    ปัญหานี้เกิดกับ hp หลายรุ่นครับ ไม่ว่าจะตระกูล dv หรือ tx

    อาการคือ วันใดวันหนึ่ง wireless หาย อย่างที่คุณกับผมเป็น
    เราก็นึกว่าจะแก้อย่างโน้นอย่างนี้ใช่ไหมครับ

    แต่เป็น "มะเร็ง" อีกแบบหนึ่ง ซึ่ง น่าจะรองๆ กับ Heat Circle ใน Nvidia
    อันนี้เป็นที่บอร์ดครับ จ่ายไฟห่วย เครื่องร้อนสะสม ทำให้วงจรตัดการควบคุม wireless
    ที่แย่คือ วันใดวันหนึ่ง อาจจะดับ และเปิดไม่ติด อีกเลย

    ลาโลก โดยไม่บอกกล่าว เหมือนมะเร็งน่ะครับ รู้ก็ระยะสุดท้ายแล้ว
    ที่ร้ายกาจคือ ปัญหามันจะโผล่ให้เจ็บใจ หลังหมดประกันใหม่ๆ เสียด้วย

    ผมขอเป็นสาวก คนไม่ใช้ hp อีกเลย
    ไม่ใช่เพราะอคตินะครับ แต่ทั่วโลกเขาก็เดือดร้อน และวิธีการแก้ไขปัญหาของ hp ก็จะเอาตังค์ท่าเดียว
    ถ้าไม่รับผิดชอบกับผู้บริโภคอย่างนี้ ก็ลาที

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •