overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 38 12345 ... LastLast
Results 1 to 20 of 746

Thread: ร่วมก๊วน Maxnet กัน !! ( เห็นคนใช้เยอะแล้ว )

  1. #1

    Default ร่วมก๊วน Maxnet กัน !! ( เห็นคนใช้เยอะแล้ว )

    ในขณะนี้เห็นมีผู้ใช้ Maxnet เยอะมากมาย เลยอยากจะตั้งกระทู้ให้รวบรวมการให้บริการของ Maxnet

    ว่าเป็นอย่างไรบ้าง ?? ... โดบรวมที่บ้านผมก็ค่า DL มาเต็มตามที่ควรได้ แต่ว่าค่า UL ยังไม่ได้เท่าที่

    ควร คิดว่าจะแจ้ง 1103 แล้วแหละครับ !! ส่วนท่านอื่นละเป็นไงบ้าง ช่วยกานๆก็จะดีมากเลยครับ !!

    " ขอบคุณครับ "

  2. #2
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    ตอนนี้ใช้ true อยู่รอเขามาติดตั้งสาย maxnet เขาบอกรอ 15 วัน *-*

    ท่านรอกันกี่วันอ่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member coolmilkkung's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    ของผมเค้าบอก รอ1เดือนให้อัพเกรดพื้นที่ก่อน = = เวรกำ

  4. #4

    Default

    Quote Originally Posted by Trojan View Post
    ตอนนี้ใช้ true อยู่รอเขามาติดตั้งสาย maxnet เขาบอกรอ 15 วัน *-*

    ท่านรอกันกี่วันอ่าครับ
    ผมรอ 12 วันครับ เขามาติดแล้วก็เล่นได้ ณ วันนั้นเลย เพราะตู้ Node มาส่งสัญญาณมานานแล้ว

    ก็แค่ลากสายแล้วโทรไปบอกศูนย์ให้ทำการเปิดสัญญาณครับ

  5. #5

    Default

    Quote Originally Posted by coolmilkkung View Post
    ของผมเค้าบอก รอ1เดือนให้อัพเกรดพื้นที่ก่อน = = เวรกำ
    ไม่เป็นไรครับ แค่ 1 เดือน ผมรอมา สองปี แหละ เพิ่งได้สัมปทาน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่ง

  6. #6
    OverclockZone Member artser43's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    ของผมไปสมัครวันที่ 6มีนาครับ วันนี้(15มีนา)ทางช่างติดต่อมาแล้วครับ ว่าจะมาติดตั้งให้พรุ่งนี้เช้า แต่วันนี้ทรูจะตัดเนทผมพอดี เพราะไปยกเลิกมาแล้ววันก่อน ^^

  7. #7

    Default

    Quote Originally Posted by artser43 View Post
    ของผมไปสมัครวันที่ 6มีนาครับ วันนี้(15มีนา)ทางช่างติดต่อมาแล้วครับ ว่าจะมาติดตั้งให้พรุ่งนี้เช้า แต่วันนี้ทรูจะตัดเนทผมพอดี เพราะไปยกเลิกมาแล้ววันก่อน ^^
    โอ้ เร็วจังนะครับ ของผมนี่ติดต่อแล้วหายหน้าหายตาไปตั้ง 10 วันถึงติดต่อกลับมา แหะๆ มิทราบไป

    สมัครที่ไหนหรอครับ ??

  8. #8
    OverclockZone Member artser43's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by อั้ม View Post
    โอ้ เร็วจังนะครับ ของผมนี่ติดต่อแล้วหายหน้าหายตาไปตั้ง 10 วันถึงติดต่อกลับมา แหะๆ มิทราบไป

    สมัครที่ไหนหรอครับ ??
    ผมสมัครเมเจอร์รังสิตอ่ะครับ บ้านอยู่คลองหก

  9. #9
    OverclockZone Member ruxky's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ผมมี 2 บ้าน ติด 2 บ้านเลย

    แต่อีกบ้านไม่มีคนอยู่ ติดให้ผีเล่น - -;

  10. #10
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ของผม DL วิ่งเต็มสูบ UL วิ่งประมาน 40-50เองอ่ะครับ


    สรุปแล้ว MAXNET เทพสุดๆๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member gtoonline's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    ผมรอเขามาติด 5 วัน

  12. #12
    OverclockZone Member kung_keng's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ลาดลี ในศาลฯ หลักเมือง

    Default

    มาร่วมด้วย

    ใช้มาตั้งแต่ 256/128

    ปัญหาน้อยมาก มีตอนที่ปรับจาก 1 เมก เป็น 2 เมก

    กับตอนนี้ที่ปรับจาก 2เมก เป็น 3 เมก แต่เป็นแค่ 2-3 วัน

    ตอนนี้ปกติหละครับ เต็ม ๆ สปีด

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2009

    Default

    เพิ่งไปสมัครมาม่ะวาน เหอๆยกเลิกทรูละให้มันตัดวันที่30 ติดmaxnet แทน
    ทรู speed ดีหมดนะ หลุดนี่ไม่มีเลยเหอๆ เล่นเกมสบาย โหลด ไม่มีตก แต่มานแพงงงงงงงงงงงง
    ถ้า 2m แล้ว ไม่มีขายพ่วง ราคาสัก590+ภาษีไปนี่ไงก็ ใช้ทรูนะ
    แต่แพงเกินไม่ไหวละ

  14. #14
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    1 คน

    ที่บ้านยังไม่ได้ 2M
    แต่ที่ร้าน ได้ไปเรียบร้อย(ทั้งๆที่เป็น premier - -*)

  15. #15
    OverclockZone Member snow X5's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    เมืองอุดร.

    Default

    ยังไม่ได้อัพสปีดเลย...มีใครยังไม่ได้อัพบ้างครับ ไม่รู้อีกนานเปล่า

  16. #16

    Default

    Quote Originally Posted by artser43 View Post
    ผมสมัครเมเจอร์รังสิตอ่ะครับ บ้านอยู่คลองหก
    ประทานโทษครับ บ้านอยู่คลองหกรังสิตหรือลำลูกกาครับ เพราะว่าก็สมัครเมเจอร์กันคับ

  17. #17
    OverclockZone Member coolmilkkung's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    เร้าเตอ ทั้ง2ตัว เป็นแบบไหนอะครับ พอดีจะเอามาใช้กับมือถือ ไม่รู้จะเอายังไงดี = =

    รุ่นอะไรใครพอทราบไม๊ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member freeMAN's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    BTS บางจาก SKV 93

    Default

    ไม่เหง เจ้าหน้าที่ บอก มี 4096/1024 890บาทเลย
    อยากได้ ตัวนี้

  19. #19
    OverclockZone Member artser43's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by อั้ม View Post
    ประทานโทษครับ บ้านอยู่คลองหกรังสิตหรือลำลูกกาครับ เพราะว่าก็สมัครเมเจอร์กันคับ
    คลองหกรังสิตครับ อยู่ใกล้ๆราชมงคลอ่ะครับ

  20. #20

    Default

    Quote Originally Posted by coolmilkkung View Post
    เร้าเตอ ทั้ง2ตัว เป็นแบบไหนอะครับ พอดีจะเอามาใช้กับมือถือ ไม่รู้จะเอายังไงดี = =

    รุ่นอะไรใครพอทราบไม๊ครับ
    ผมใช้ 1 port คือ huawei smart at880 ถูกป่าวหว่า

Page 1 of 38 12345 ... LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •