overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: โชว์ (กาก) E8200@P5E + HIS 4870

  1. #1
    leam5000's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(บางปะหัน)

    Default โชว์ (กาก) E8200@P5E + HIS 4870

    อัพเดทใหม่ 512*8
    นั่ง set มาหลายวันกว่าจะนิ่งพอ วันนี้เอา 500x8 ไปก่อน ถ้าเล่น บัส 500+ รัน orthos ผ่านเอามาลงอีก (ใครๆก็ 4.0 ได้ยังจะลงอีกเนอะ)
    รูป รูป
    Last edited by leam5000; 17 Mar 2009 at 20:56:13.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เเรง ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    แรงแบบ พอประมาน

  4. #4
    leam5000's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(บางปะหัน)

    Default

    บัส 510+ เข้าวินโดจอฟ้านี้หมายความว่าไปได้สุดๆแล้วหรอ ทั่งยัดไฟเพิ่มไฟ ยังเข้าไม่ได้นี้ cpu หรือ บรอดมันทำได้แค่นี้

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    จอฟ้า ส่วนมากจะเป็นที่แรม
    ไฟไม่พอหรือร้อนมากไป (ตัน)
    แรมบัส 1000 ไม่ใช่ ธรรมดาๆ ไฟต้องอัดเยอะหน่อย ละแรมต้องทนไฟได้ด้วย (แอบเทพนิด)

  6. #6
    leam5000's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(บางปะหัน)

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    จอฟ้า ส่วนมากจะเป็นที่แรม
    ไฟไม่พอหรือร้อนมากไป (ตัน)
    แรมบัส 1000 ไม่ใช่ ธรรมดาๆ ไฟต้องอัดเยอะหน่อย ละแรมต้องทนไฟได้ด้วย (แอบเทพนิด)
    ครูเสียวซิงค์แดง 2x2 ผมรอไฟไป 2.36 ยังเหมือนเดิมครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไฟเยอะไปก็ บลูสกรีนได้ ^..^

  8. #8
    OverclockZone Member aongmo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007
    Location
    บริษัท สยามอินเวอร์เตอร์ จรัญ 89/2

    Default

    แรงจริง กำลังลองอยู่เหมือนกัน

  9. #9
    ps000000
    Guest

    Default

    E8200 C0 ย่อมลำบากเป็นธรรมดาครับท่าน

  10. #10
    leam5000's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(บางปะหัน)

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    E8200 C0 ย่อมลำบากเป็นธรรมดาครับท่าน
    ผมจะพยายามคับ ตอนนี้ เขาวินโดได้ที่ 515 แต่แปปเดียวค้าง

  11. #11
    OverclockZone Member NottyTo's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    ชอบของเเรง สู้สู้

  12. #12
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    แรงๆๆๆๆ

  13. #13
    OverclockZone Member aut's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007
    Location
    บางบัวทอง งามวงศ์วาน

    Default

    สู้ต่อไปครับ

  14. #14
    OverclockZone Member pimmachote's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    แหล่มแล้วครับ สู้ๆ

  15. #15
    OverclockZone Member ๐Judas๐Iscariot๐'s Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    x38 มันตันบัสซีพียู ทำใจครับ

  16. #16
    leam5000's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(บางปะหัน)

    Default

    Quote Originally Posted by ๐Judas๐Iscariot๐ View Post
    x38 มันตันบัสซีพียู ทำใจครับ
    ถึงว่า ลากต่อยังไงก็รันไม่ผ่าน

  17. #17
    OverclockZone Member ๐Judas๐Iscariot๐'s Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    Quote Originally Posted by leam5000 View Post
    ถึงว่า ลากต่อยังไงก็รันไม่ผ่าน
    ถ้าจะเล่นบัสซีพียูมันต้องกดไฟโหดมากๆ ซึ่งถ้ามันเจ๊งมาแล้วมันจะไม่คุ้มกันครับ

  18. #18
    leam5000's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(บางปะหัน)

    Default

    Quote Originally Posted by ๐Judas๐Iscariot๐ View Post
    ถ้าจะเล่นบัสซีพียูมันต้องกดไฟโหดมากๆ ซึ่งถ้ามันเจ๊งมาแล้วมันจะไม่คุ้มกันครับ
    ผมเอาพัดลม 17 นิ้ว เป่าเคส แล้วลอง ยัดไฟ เกือบๆ สุดๆ มันยังรันไม่ผ่านเลย บัส 515 อ่ะ อิอิ ยังไม่แต๊ปกลัวเหมือนกัน แต่อยากรู้เลยลองดู

  19. #19
    leam5000's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(บางปะหัน)

    Default

    อัดได้ 512 รันผ่านแค่ 3d6 แต่ ทำไม vista มันรัน pi error อ่ะ ขนาดลองแบบ เดิมๆ ไม่clock ยังไม่ได้อ่ะ orthos รันไม่ไหว 5 นาทีแดงและ คงจะมาสุดๆ ได้แค่นี้แล้วมั่ง - - ทำยังไงก้ไม่ผ่าน แต่ 512x8 นี้ ผมเล่น crysis ได้จบด่านนะยังไม่ค้าง

  20. #20
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    แรมไปได้อยู่แล้วครับ บัส 1100 สบายๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •