overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: เล่น GRID ไม่ได้ครับ มันโหลดค้างไม่หยุด

  1. #1
    OverclockZone Member eXoRc1sMz_-'s Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007
    Location
    รังสิต / ทาวน์อินทาวน์

    Default เล่น GRID ไม่ได้ครับ มันโหลดค้างไม่หยุด

    อีก 2 เครื่องที่เหลือ ลองเอาไปลงก็เล่นได้ปกตินะครับ แต่เครื่องหลักนี้ดันเล่นไม่ได้ ทั้งก็อปของอีกเครื่องมา และ ลองลงใหม่ไปแล้ว 2 รอบ ก็เป็นแบบเดิมหมดเลยครับ อาการคือ พอเข้าเกม กด Enter เพื่อจะเข้าสู้หน้าเมนู มันก็โหลดอยู่อย่างนั้นอะครับ ตัวหนังสือเลื่อนมาแล้วก็เลื่อนไปเรื่อยๆ รอครึ่งชม. ก็ยังไม่เสร็จ ไม่รู้มันเป็นไร - -" สเป็คคอมก็ตามลายเซนต์เลยครับ เกมอื่นผมก็เล่นได้ปกตินะ มี GRID เนี่ย เล่นไม่ได้เกมเดียวทั้งเครื่อง

  2. #2
    OverclockZone Member eXoRc1sMz_-'s Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007
    Location
    รังสิต / ทาวน์อินทาวน์

    Default

    มีใครพอรู้วิธีแก้บ้างมั๊ยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    ดันคับผมก็เป็นเหมือนกันกับ4890นะ

  4. #4
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    ดันหน่อย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    เป็นเหมือนกันเลยอะครับ I7 เหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member thejetz's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    สเป็คคอมแรงเกินไปครับ
    อิอิ
    ล้อเล่นผมก็ไม่ทราบเหมือนกัน มาช่วยดันครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jul 2009

    Default

    ผมมาช่วยดันอีกคนครับ

    ผมก็ I7 เหมือนกัน ค้างแบบเดียวกันเป๊ะๆ

  8. #8
    OverclockZone Member oho-k's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2009

    Default

    ลองเม้าอิจเมจ ลงดูจิ

  9. #9
    OverclockZone Member yodmanu's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010

    Default

    เป็นเหมือนกัล ใครรู้ ช่วยที
    vista 64bit
    I7 920
    HD 4870
    OCZ 6G

  10. #10

    Default

    ลงแพชท์จิครับ 1.1 - 1.3 ....เลือกเอาตามเคร็กที่เราหามาได้ ...
    ( กระทู้เก่ามาก จขกท. ไปไหนแล้วก็มะรุ )

  11. #11
    OverclockZone Member zerocs's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    path แล้วจะหาย
    ปัญหามาจาก CPU มี 8 thread

  12. #12
    OverclockZone Member yodmanu's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  13. #13
    OverclockZone Member yodmanu's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010

    Default

    ขอโทดครับก็ยังเป็นอยู่เลย
    โหลด แพท 1.2 198M
    1.3 198M เคร็ก ก็หาได้ทั้ง 2 ตัว
    ก็ยังเป็นเหมื่อนเดิม

  14. #14
    OverclockZone Member 159753's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    เป็นเหมือนกันเลยครับ I7 860 ทั้ง DIRT2 ผม create offline profile ไม่ได้รอสักชาติก็ไม่มา
    โหลด GRID มา มันก็เป็นตัวหนังสือวิ่งไปวิ่งมาแล้วขึ้น Loading please wait รออยุ่สัก 10 นาทีมันก็ไม่มา
    เราก็ว่ามีปัญหาแน่เลย
    ใครรู้วิธีแก้แบบชัดๆมั้ง

  15. #15
    OverclockZone Member lightvirus's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    ซ.โลงศพ / ตราด

    Default

    เอ๋ ของผม E7400 / 3870 ทำไมเล่นได้ไม่มีปัญหาหว่า ทำไมเครื่องแรง ถึงเล่นแล้วมีปัญหา หุหุ

    -.-

  16. #16
    OverclockZone Member 159753's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    โหลด patch 1.3 มาลงไม่ได้ง่ะไม่รู้ทำไม
    รูป รูป

  17. #17
    OverclockZone Member 159753's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    ใครรู้วิธีแก้มั่งเนีย่

  18. #18

    Default

    Quote Originally Posted by 159753 View Post
    ใครรู้วิธีแก้มั่งเนีย่
    ลองลงไล่เวอร์ชั่นดู 1.1 - 1.3 แล้วหาเคร็กมาลองหลายๆตัวหน่อย อัพเดทไดร์เวอร์ VGA + DX ด้วยก็ดีครับ

  19. #19
    OverclockZone Member 159753's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by boyd_747 View Post
    ลองลงไล่เวอร์ชั่นดู 1.1 - 1.3 แล้วหาเคร็กมาลองหลายๆตัวหน่อย อัพเดทไดร์เวอร์ VGA + DX ด้วยก็ดีครับ
    ขอบคุณครับ

    ผมลอง install patch 1.2 ดูมันก็ผ่านนะครับแล้วก็ลงไปที่ Drive C แต่เกมผมอยู่ใน Drive D ก็พอจะเข้าใจว่าทำ 1.3 มันลงไม่ได้เพราะมันไม่พบเกมใน Drive C พอลง 1.2 ได้ต่อด้วย 1.3 แล้วก็ลากลงที่โฟลเดอร์เกมที่อยู่ใน drive d เล่นได้ละครับ
    Last edited by 159753; 31 May 2010 at 19:03:52.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •