overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถามหน่อยคับ!!!

  1. #1
    OverclockZone Member Cza2's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default ถามหน่อยคับ!!!

    ผมซื้อจอมาใหม่มันมีแผ่นมาให้คับ มันมีโปรแกรม เช่น Natural Color Pro , MultiScreen , MagicTunePremium แล้วถ้าลงอันนี้แล้วต้องเลือก Analog หรือ Digital คับ

    Last edited by Cza2; 15 Mar 2009 at 18:03:32.

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ดูที่หัวต่อเข้าครับ ว่าเราใช้แบบ Analog หรือ Digital
    ถ้าเป็น Digital จะเป็นพอร์ตสีขาว แต่ Analog จะเป็นพอร์ตสีน้ำเงินนะครับ

    จริงๆไม่ต้องลงก็ได้นะครับ ไม่จำเป็นต้องลง มันจะช่วยปรับพวก Resolution, Hz กับปรับแต่งอะไรเล็กๆน้อยๆครับ

  3. #3
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    ดูที่สายสัญญาณที่เราใช้ต่อจากการ์ดจอเข้าจอมอนิเตอร์

    ถ้าต่อด้วย DVI ก็เลือก Digital

    ถ้าต่อด้วยสาย D-Sub ก็เลือก Analog

  4. #4
    OverclockZone Member Cza2's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2009

    Default

    ขอบคุณคับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่เป็นไร ^^

  6. #6
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ไม่เป็นไร ^^
    เอ๊ะ มันยังไง???


    อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default

    ซื้อจอมาผมไม่เคยลงไดร์เวอร์เลยแหะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •