overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 5 12345 LastLast
Results 1 to 20 of 83

Thread: TOT 3 M 590.- บาท

  1. #1
    OverclockZone Member kung_keng's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ลาดลี ในศาลฯ หลักเมือง

    Default TOT 3 M 590.- บาท

    พอดีไปเดินเที่ยวงานแถวบ้านเห็นมันมาตั้งบูตอยู่ เลยเอามาให้ดู

    ส่วนจะดีไม่ดียังงัย ต้องพิจารณาเอาเองนะครับ

    เพราะลองเข้าไปถามดูว่า ปรับความเร็วอย่างนี้ยังมีนโยบายบล๊อคสปีดของโปรแกรม P2P หรือปล่าว

    พนักงานอายุมาก ๆ หน่อยที่มาออกบูตถามกลับเลยว่า "โปรแกรมไรนะค่ะ ไม่รู้จัก"

    ส่วนผมขอลาขาด และยังจะแนะนำใครก็ตามที่มาถามว่าให้ไปติด แมกเน็ต เหอะ




    ปล.1 เอามือถือถ่ายไม่ค่อยชัดเท่าไร พอดีไม่มีเครื่องแสกน
    ปล.2 แล้วที่เว็บมันไม่เห็นมีโปรตัวนี้โชว์หว๋า
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member kanllable's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    ขอให้Trueปรับกับเค้าบ้างเถอะ

  3. #3
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    เน็ทกาก ยังจะเพิ่มอีก

    ผมยอม 512kb

    แต่เล่นไม่แลคและ เล่นได้ทุกวันเป็นพอนะ

    เหอะๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    อ่ะจริงดิครับ ทั่วประเทศป่ะครับ

    แต่อยากด่า เครือข่ายเดียวมากเกินคุ้มเ..ไรล่ะ ถ้าเจ้าอื่นไม่ปรับมันก็ไม่ปรับ เลียนแบบเค้าเป็นรอบที่2

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2009

    Default

    เพิ่มเป็น 3m แล้ว ถ้ามันวิ่งไม่เต็ม+หลุด ใครจะใช้อ่ะครับ เหอๆตัวเลือกมีเยอะขึ้น ผู้บริโภคมีสิทธิ์เลือกนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007

    Default

    อย่าไปว่าเค้าเลืยนแบบ เพราะมันเป็นบริษัทแม่-ลูก กัน

  7. #7
    OverclockZone Member yed's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007
    Location
    บ้านนอกคอกนา

    Default

    รอกันต่อไป TOT ลูกพ่อ ช่วงนี้แปลกๆ แต่ก่อนก็โหลดบิทได้ 170-180 ตอนนี้มาสุด 160 เหมือนเดิม งง ไม่แน่ไม่นอน แล้วโปรนี้สุดแค่ 3 M เองเหรอครับ ถ้าเป็นแบบนั้น คนใช้ 2M อยู่ก็ได้ไม่คุ้มเสียสิ เอิ้กๆ คิดโง่ๆ นะเรา

  8. #8
    OverclockZone Member darkwiess's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    ผมจะเลิกใช้ TOT เพราะมันจำกัดการโหลดแบบ P2P ที่ จขกท. ว่าไว้นั่นแหละครับ

    ปล. ทุกวันนี้ใช้ TOT 1mb

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    เชียงใหม่มาเมื่อไรครับ ตอนนี้ใช้ 1m 490 ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member boy2san's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007
    Location
    Korat

    Default

    (/TOT)/

    เชื่อเขาเลย ทำ 2 mb ให้รอดก่อนเหอะ

  11. #11
    OverclockZone Member jojoer's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    thailand

    Default

    TOT = ToT

  12. #12
    OverclockZone Member kasemboat's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    Thonglor23 Bangkok

    Default

    วันนี้เจอตัดทุก5วิ
    โหลดบิท5นาทีหลุดตลอดการใช้งาน
    ต่อกว่าจะติดก็เกือบ5นาที
    คิดไปคิดว่ามันก็เท่ากับตอนใช้512Kbแบบไม่หลุดเป๊ะๆโหลดข้อมูลได้เท่ากัน
    แล้วมันต้องเซ็นสัญญาเพิ่มเปล่าเนี่ย ติด1ปีอันนี้อยู่เลยจะเลิกก็ไม่ได้เซ็งเสียตัง

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    tโt เท่าที่ใช้มาหลายปี ความเร็วเฉลี่ยใช้งานจริงต้องเอา 2 หารจากที่ขอใช้นั่นแหละความเลว เอ๊ย! ความเร็วที่แท้จริง

    ไม่นับ ping เยอะ หลุดบ่อยซึ่งเป็นโปรโมชั่นบังคับแถมให้ลูกค้าไม่รับไม่ได้บีบคอแถม

  14. #14
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    TOT ตอนใช้1Mb วิ่ง 256

  15. #15
    OverclockZone Member sonkub's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Default

    เข้ามาฮาครับ ใช้ไป TOT ไป

  16. #16
    OverclockZone Member zenki's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2008
    Location
    Thai

    Default

    มาน ช้ากล้านะ 1M ยังจะไม่รอดเลย 2M ยังไม่ขยับ อะไรเนี่ย จะข้ามไป 3M ไปขยายที่คุยไว้ไว้ก่อนเถอะ

  17. #17
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    แฮงงง !!!

  18. #18
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    ที่ศูนย์ นนทบุรี เพิ่งไปถามมาเมื่อวันศุกร์ บอกไม่มีมากว่า 2 mb งงกับ tot จริงๆ -.-

  19. #19
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    นั้นอะดิ เดี้ยวก็มามุขปรับเฉพาะบางพื้นที่ ที่ไหนไกลๆใช้ราคาเดิมกับความเร็วเต่าแสงต่อไป

  20. #20
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    Quote Originally Posted by คิม View Post
    นั้นอะดิ เดี้ยวก็มามุขปรับเฉพาะบางพื้นที่ ที่ไหนไกลๆใช้ราคาเดิมกับความเร็วเต่าแสงต่อไป
    กำลังคิดแบบนี้เลย
    มาแบบนี้อีกแล้ว อยากแรง(มั้ง?) ต้องไปเปลีั่ยนโปรโมชั่น
    สงสัยแบบเดิมๆ คือ โดนสัญญาทาสอีก 1 ปี

Page 1 of 5 12345 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •