overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Sat ของ Microlab X2 X3 ต่างกันไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hisoman555's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    เมืองหลวง

    Default Sat ของ Microlab X2 X3 ต่างกันไหมครับ

    Sat ของ Microlab X2 X3 ต่างกันไหมครับ
    ตัวสี่เหลี่ยม2อันซ้อนกันอ่าครับ
    แบบตัวละ 1600 กับ 2400 ราคาต่างกันพอสมควรอ่าครับ
    ไม่ชอบเบสด้วย

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ต่างครับ จับดู มันหนักไม่เท่ากัน

    ของ X3 หนักกว่า driver คงไม่ใช่ตัวเดียวกััน
    Last edited by battlecruiser; 16 Mar 2009 at 00:17:55.

  3. #3
    OverclockZone Member hisoman555's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    เมืองหลวง

    Default

    ถึงว่าแหละ เสียง X2 + Extreme Music ซื้อมาแล้วฟังขัดๆ ไม่ลื่นหูเลย
    แนะนำอย่างไรดีครับ

    ตอนนี้ใช้สายลำโพงเมตรละ25บาท
    สาย RCA 60 บาท

  4. #4
    OverclockZone Member cskoe's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2008

    Default

    ซาวดีกว่าลำโพงอีกนะเนี่ย

    ของผม x3/2.1+sb0100

    คือตามหลักต้องเอาลำโพงดีไว้ก่อนนะครับ ลำโพงดีใช้ออนบอร์ดก็ยังฟังได้
    แต่ถ้าลำโพงแย่ ซาวรุ่นไหนก็เข็นไม่ขึ้น

    ผมก็ไม่รู้ว่า x2 ดีแค่ไหน แต่ถ้าทั้งชุดยังใหม่ ต้องรอให้พ้นเบิร์นซักพักครับ

    หรือไม่ก็เอาซาวมาแลกกันดีกว่าครับ เดี๋ยวเพิ่มตังให้ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member hisoman555's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    เมืองหลวง

    Default

    พอดีได้ซาวมาก่อนลำโพงอ่าครับ
    งบลำโพงหมดพอดี

  6. #6
    OverclockZone Member hisoman555's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    เมืองหลวง

    Default

    ผมควรจะอัพไรดีอ่าครับ ซื้อสายดีๆ หรือ X3

    แล้วX3 2.1 มีกี่รุ่นกี่แบบครับ ผมอ่านแล้วงง

  7. #7
    OverclockZone Member hisoman555's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    เมืองหลวง

    Default

    ดันๆ

  8. #8
    OverclockZone Member hisoman555's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    เมืองหลวง

    Default

    รอคำตอบครับ

  9. #9
    OverclockZone Member sk8erza's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    กระบี่

    Default

    x3 2.1 ch กับ x2 2.1 ch น่าจะแตกต่างกันที่ขนาดและกำลังขับของsub และsat คับ

    เก็บตังเพิ่มอีกนิด x3 ดีกว่าคับ ตอนนี้ป๋มใช้ X3 5.1 ริมแดงอยู่คับ

  10. #10
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    น่าจะคล้ายๆ sat ของ c3 ก่ะ c5 มั้ง

    อะไรดีกว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •