overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: DMC 4 กดคอมโบยังไงอ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default DMC 4 กดคอมโบยังไงอ่ะ

    ผมกดเป็นเเค่บางคอมโบอ่ะ ขอวิธีกดเป็นภาษาไทยหน่อยได้มั้ยครับ บางทีทำตามวิธีเเล้วมันไม่ติดอ่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member konviset's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008
    Location
    หน้าปากซอยแถวบ้าน ไม่อยากออกไปไหน เบื่ออ่ะ

    Default

    ดันเต้
    ล็อกเป้า เดินหน้า+ฟัน ปล่อยปุ่มฟัน1วิ กดฟันรัวๆ
    ซอร์ดสไตล์ ล็อกเป้า+เดินหน้า+ปุ่มสไตล์รัวๆ
    ท่าหาแด็ก

  3. #3
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    คอมโบมีเป็นร้อย ดูเอาใน Skill list ก็ได้

  4. #4
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ดูใน ห้องสมุด เเล้วมันมีอีกเพียบเลยอ่ะ บางทีกดตามเเล้วมันไม่ติด อยากได้วิธีกดเเบบภาษาไทย อย่างท่ากระสุนฝน ของดันเต้ กดไงอ่ะ ที่กระโดดหมุนตัวกลางอากาศเเล้วรัวกระสุนกลางกะบาลอ่ะ ทำไง

  5. #5
    OverclockZone Member agawin's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008
    Location
    Nakhonratchasrima

    Default ของดันเต้ ที่กระสุนรัว

    ของดันเต้ ที่กระสุนรัว ถ้าจำไม่ผิดต้องเปลี่ยนสไตล์เป็น gunslinger ก่อนมั้ง แล้วกระโดด แล้วกดปุ่ม เอ่อ ไม่สามเหลี่ยมก็วงกลมอ่ะ ลืมๆ

  6. #6
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    สายอาชีพ มีผลต่อคอมโบด้วยหรอครับ ถ้าเราเล่นtricksterเเล้ว จะเปลี่ยนเป็น Gun ยังไงอ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member ApayA's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2008
    Location
    Hat Yai

    Default

    ตามนั้น ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    Quote Originally Posted by deeperman View Post
    สายอาชีพ มีผลต่อคอมโบด้วยหรอครับ ถ้าเราเล่นtricksterเเล้ว จะเปลี่ยนเป็น Gun ยังไงอ่ะ
    ถ้าใช้จอยนะ
    กดปุ่มลูกศรขึ้น Trickster
    ซ้าย Gunslinger
    ขวา Sword master
    ล่าง Royal guard

  9. #9
    OverclockZone Member agawin's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008
    Location
    Nakhonratchasrima

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    ถ้าใช้จอยนะ
    กดปุ่มลูกศรขึ้น Trickster
    ซ้าย Gunslinger
    ขวา Sword master
    ล่าง Royal guard
    แล้วถ้าเล่นจบครั้งแรก ก็จะได้ สไตล์เพิ่มมาอีกอย่างDark slayer มั้ง จะใช้ดาบซามูไร

    ลองเล่นดูนะครับผมก็ศึกษาจาก library อ่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ผมใช้ คีบอร์ดเล่นอ่ะครับ เเล้วที่สงสัยอีกคือ การใช้กล่องเเพนโดร่าอ่ะครับ ผมใช้ได้เเค่ปืนกล+ธนูเอง มีคนบอกให้หมุนอนาลอค 2 รอบ เเต่ผมใช้คีบอร์ดกดทิศทาง 2รอบ ยังไม่ได้เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •