overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: พี่ๆค่ะ ขอถามหน่อยค่ะ ผู้รู้ช่วยด้วยนะค่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member honeydiws's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    Suratthani

    Default พี่ๆค่ะ ขอถามหน่อยค่ะ ผู้รู้ช่วยด้วยนะค่ะ

    พี่ๆค่ะ อาการเป็นแบบนี้นะค่ะ NB ของหนู acer aspire 4520g พึ่งซื้อได้ 8-9
    วัน ลงวินโดเสร็จลงโปรแกรม บรูทูต เสร็จรีสตาร์ทคอม ไม่มีอ่ะเกิด
    ขึ้น แต่พอเปิดบรูทูต มันขึ้น no ไดร์เวอร์ จะไม่ได้สนเท่าไหร่
    ปิดคอมไปสัก 4-5 ชม กลับมาเปิดใหม่ บูตเครื่องแล้วขึ้นจอฟ้า
    ขึ้นจอฟ้าแป๊บนึงแล้วก็รีสตาร์ทใหม่ เป็นแบบนี้อยู่ทุกครั้งที่ลง
    โปรแกรมบรูทูต จนหนูลงวินโดไปไม่รู้กี่สักแล้วค่ะ เพราะเวลาขึ้นจอฟ้า
    แล้วทำไรไม่ได้เลย ควรทำไงดีค่ะ หรือว่าตัวของหนูไม่มี บรูทูต
    อย่างไงผู้รู้ช่วยหนูหน่อยนะค่ะ ขอบคุณคะ

  2. #2
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    มันน่าจะหาไดร์เวอร์ไม่เจอนะครับ ลงวินโดว์ตัวใหนอยู่ครับ ลองลงวิสต้าดูครับ ไม่งั้นก็ลงไดร์เวอร์ให้ครบ

  3. #3
    OverclockZone Member honeydiws's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    Suratthani

    Default

    vista ไม่มีค่ะ มีแต่ xp

  4. #4
    OverclockZone Member honeydiws's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    Suratthani

    Default

    ไม่มีใครตอบเลยอ่ะ แงแง

  5. #5
    OverclockZone Member evildead's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    ไดเวอร์บลูทูลเป็นของ XP รึป่าว

    เวลาขึ้นจอฟ้ามันจะโค้ดแสดงให้ดูอยู่ ช่วยจดรายละเอียดจอฟ้าให้ด้วยว่าcodeเขียนว่าอะไรบ้าง

  6. #6
    OverclockZone Member honeydiws's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    Suratthani

    Default

    ไดรเวอร์เป็นของ xp ค่ะ ส่วนที่ขึ้นจอฟ้ามองไม่ทันจิงๆค่ะ ขึ้นมาแป๊บบบบบบเดียวจิงๆคะ
    หนูว่าเอาไปเครมเปลี่ยนเครื่องดีสุดสุด ใช่ไหมค่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member evildead's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    จดโค้ดมาได้ก็พอจะแก้ได้ครับ ถ้าไม่ได้จริงๆลองไปร้านดีกว่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member honeydiws's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    Suratthani

    Default

    ลงไดรเวอร์ของ xp ค่ะ จดไม่ทันจิงๆค่ะขึ้นมาแป๊บนึงไม่ถึง 1 วินาที ก็รีสตาร์ทเครื่องเอง วันนี้ก็พาไปร้านมา เค้าว่ารุ่น aspire 4520G ไม่มีบรูทูต แล้วมันจะมีปุ่มบรูทูตทำไม หรือว่ามันไม่มีจิงๆค่ะ พี่คิดว่างั้นไหม หรือ ตัวนี้ต้องลง vista ถึงจะใช้บรูทูตได้ค่ะ
    Last edited by honeydiws; 17 Mar 2009 at 20:48:05.

  9. #9
    OverclockZone Member tteddy's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2009
    Location
    มหานครประเทศสารขัณฑ์

    Default

    อาจจะลงไดรเวอร์ผิดน่ะครับ
    เพราะรุ่นนี้เขาจะให้ไดรเวอร์มาเฉพาะ Vista -*- (แง่มไม่ยอมให้ xp ด้วย)
    ไดรเวอร์ที่ใช้ได้โหลดได้จากเว็บ hp ของจีนนั่นแหล่ะครับ

    แต่ถ้าเจ้าของกระทู้บอกว่าลงไดรเวอร์ถูก ก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าเป็นเพราะอะไร

  10. #10
    OverclockZone Member honeydiws's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    Suratthani

    Default

    ค่ะ ขอบคุณค่ะ ว่าจะหา vista มาลองลงดูไม่รู้จะใช้ได้ไหม ตอนนี้จนปัญญาแล้วค่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Oct 2008

    Default

    อาการนี้ส่วนใหญ่เกิดจาก คอนเทนเรอ เออเรอ น่าจะเป็นที่ ขา 2 ไม่ก้อ 7 IBM เปลื่อยนได้ ยี่ห้ออื่น ท่าจะแพงไม่รู้เหมือนกัน แต่ลองลง OS XP แล้วเอา diverxp ทีมี ลงดูสิครับ Vista ไม่ต้องไปใช้หรอก รอ windows 7ออกแล้วค่อยไปใช้ ตอนนี้มันเป็น bata อยู่ ถ้าลองแล้วยังเป้นอยู่น่าจะเกิดจากสาเหตุที่บอกไปตอนแรกแก้ยากนะเข้าประกันเลยอย่างเดัยว

  12. #12
    OverclockZone Member honeydiws's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    Suratthani

    Default

    ค่ะ ขอบคุณค่ะหนูก็ว่าจะพาศูนย์แล้วค่ะ ขอบคุณมากๆๆค่ะ กับทุกคำตอบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •