overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: เพิ่งถอย4870มาใหม่ช่วยดูทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default เพิ่งถอย4870มาใหม่ช่วยดูทีครับ

    ทำไมค่าBandwidthมันได้แค่115.2เอง เคยเห็นรีวิวมันได้128นิครับ GPU Clockก็งงๆ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member kalypso's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009
    Location
    LOPBURI

    Default

    ของผมก็เหมือนกันครับ
    แต่ทำไม GPU Temp ของผมมันตั้ง 79 เลยอ่ะครับ
    ผมต้องทำยังไงดี ^^

  3. #3
    leam5000's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(บางปะหัน)

    Default

    มันจะทำงานเต็มร้อย 100 เมื่อ เล่นเกมหรือ ทำงานอ่ะครับ แต่ถ้า _core mem ไม่ตรงนี้ผิดสเปค ผมซื้อมา 3 วัน
    เพิ่งเอาไปเปลี่ยนมาวันก่อน core 200 mem 500 - -จับได้กาดห่วย

  4. #4
    OverclockZone Member CJL999's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2009
    Location
    CMU, CNX

    Default

    ยี่ห้ออะไรครับ ของผม Palit Sonic 2 พัดลม ปรับเป็น turbo mode ครับ core วิ่งที่ 750 Mhz



    นี่เป็นตอน idle ครับ core มันจะวิ่งที่ 500 Mhz แต่ตอนเล่นเกมมันจะวิ่งเต็มครับ เป็นธรรมดาของ ATi

    Last edited by CJL999; 16 Mar 2009 at 03:10:19.

  5. #5
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    Sapphire4870ครับ ตัวnon ref.

  6. #6
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    ทำไมสเปกมันไม่ตรงกับที่OCZเอามารีวิวเลยอ่ะ
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member CJL999's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2009
    Location
    CMU, CNX

    Default

    รอคำตอบเหมือนกันครับ งง

  8. #8
    OverclockZone Member NoMoreTear's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008

    Default

    เราก้อใช้อยู่นะ ใช้ของ Hisตัวแดงเพลิงที่ OCZมารีวิวนะ อืมลองเปลี่ยนไดร์เวอร์เปง 9.2 ยังนะ ลองดูๆ ส่วนความร้อน ถ้าใช้รอบพัดลมเดิมๆๆ ร้อนประมาณ 78เลยน่ะ แนะนำ ไปเลือกปรับพัดลมใน CCCนะ สัก 35เปอร์เซ็นต์ขึ้นไปก้อโอเคแล้วครับ อยู่ที่ว่าพอใจเสียงพัดลมมันดังขนาดไหนนะ ส่วน Clockถ้าเปลี่ยนไดร์เวอร์ใหม่ยังขึ้นไม่เต็ม ลองกลับไปร้านที่ซื้อล่ะกัน

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    แบนวิทตัวนั้นเป็นส่วนของแรมบนการ์ดจอนะครับ

    เท่าที่ดูก็ ของท่าน 900

    ของที่เค้าเทส 993

    มากกว่าก็ แบนวิทมากกว่าครับ ปกติ
    Last edited by Leim; 29 Mar 2009 at 22:26:54.

  10. #10
    OverclockZone Member p35ds3p's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Default

    คิดมากไปเปล่าใช้มาเป็นปีก็อย่างนี้แหล่ะเล่นเกมลื่นดีอย่างอื่นไม่สนใจ

  11. #11
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ลองลากดู ถึงแน่ แถมมีเกิน

  12. #12
    OverclockZone Member Imdexter's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008

    Default

    Bandwidth = Memory clock x transfer data per clock cycle x Bus width

    สมมุติให้ memory clock = 1000MHz

    Bandwidth = 1000MHz x 32bit x 256bit

    หน่วยbitหารด้วย8ให้เป็นbyte

    = 1000MHz x4byte x 32byte

    = 128000Mbyte/s (Hz = 1/second)

    10^3(Kilo) x 10^6 (Mega) = 10^9(Giga)

    = 128 GB/s

    สรุปว่าMemory clockมากBandwidthเพิ่มตามครับ

    ผิดตรงไหนบอกด้วยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    จดๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •