overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: จะเปลี่ยน M/B ใหม่จะเอา DDR II หรือ DDR III ดี

  1. #1
    OverclockZone Member TTJPC01's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default จะเปลี่ยน M/B ใหม่จะเอา DDR II หรือ DDR III ดี

    ช่วยแนะนำหน่อย แล้วจะเอายี่ห้อไหนดี ใช้กับ PHENOM X 4 9550 ตัวเก่า ของเก่าใช้ DDR II 1066 พอเปลี่ยนบอด แล้ว อีกสักจะเปลี่ยน เป็น PHENOM II X4 940 BE หรือตัวนี้ดี PHENOM II X4 920 แล้ว PSU ต้องเปลี่ยนไหมนี้ คงจะต้องกินมาม่าไปนานเลย
    Last edited by TTJPC01; 16 Mar 2009 at 00:57:08.

  2. #2
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    บอร์ดคงใส่ได้แค่ DDR2 ล่ะครับ ถ้าจะใช้กับ Phenom X4 9550
    บอร์ดที่ใช้แรม DDR3 ได้ ก็มีแต่ AM3 ไม่รองรับ CPU ที่เป็น AM2 (เพราะมันไม่มี Memory Controller เป็น DDR3)

  3. #3
    OverclockZone Member Ammer's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    ใช้บอร์ดเดิมก็ได้นี่ครับ เปลี่ยนแค่ CPU ก็พอ รอสักพัก Phenom II AM3 ชุดใหม่ก็ออกแล้ว (เดือนเมษา) คาดว่าราคาตัว 920,940,810,720,710 น่าจะขยับลงตาม

  4. #4
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    ขายต่อครับ อุอุ

  5. #5
    OverclockZone Member TTJPC01's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    สรุปต้องรอไปก่อนนะสิ

  6. #6

    Default

    เอา ddr2 ก็ดีครับ เจอของแรงๆก็ทิ้ง ddr3 เป็นทุ่งเหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เงินถึงก็ หาบอร์ดที่ใส่ DDR3 ไปเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ไม่มีความจำเป็นต้องเปลี่ยนบอร์ดเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    เปลี่ยน CPU อย่างเดียวก่อนสิท่าน

    แล้วค่อยอัพบอร์ด กับแรม ทีหลัง

  10. #10
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    ใช่ๆๆๆ

    เพราะว่า บอร์ด DDR3 ใช้กับ 9550 ของพี่ไม่ได้หรอก

  11. #11
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ddr3 ใช้กะ 9950 ไม่ได้ครับ
    แต่ถ้าคิดจะ เปรี่ยน เปง X4II 920 หรือ 940 ผมก็ว่าน่าจะไป ddr3 ไปเลย คงแรงน่าดุ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •