overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ecs a780gm-a คู่กับ5600+อยากทราบวิธีลากครับ

  1. #1
    OverclockZone Member aee1302's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    หลักสี่ รามอินทรา

    Default ecs a780gm-a คู่กับ5600+อยากทราบวิธีลากครับ

    คือผมเพิ่งได้ a780gmมาครับแต่ผมใช้5600+อยู่อยากทราบวิธีคล็อกอะครับเอาพอดีพอดีอะครับวานพี่ๆช่วยแนะนำหน่อยครับสเปคผม a780gm-a 5600+ แรม ocz 2g(1*2)*800 ฮาดดิส320 ซับพายจีวิว 500wคือผมอยากได้ซัก3.1อะครับต้องทำไงบ้างครับช่วยตอบด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member aee1302's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    หลักสี่ รามอินทรา

    Default

    ดันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    เพิ่มไฟ cpu 1.45 แล้ว ลากบัสดูได้เท่าไร คงได้ 220 ละมั้ง แล้วไฟแรม 2.20 แล้วลุยเลย

    3.2 สบายๆ ถ้าไม่ไหว เพิ่มไฟเข้าไปอีกมัน สุดที 1.50 ละ

  4. #4
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    ตามนั้นเลย ครับ เหอะๆๆแรงๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    Quote Originally Posted by graffiti View Post
    เพิ่มไฟ cpu 1.45 แล้ว ลากบัสดูได้เท่าไร คงได้ 220 ละมั้ง แล้วไฟแรม 2.20 แล้วลุยเลย

    3.2 สบายๆ ถ้าไม่ไหว เพิ่มไฟเข้าไปอีกมัน สุดที 1.50 ละ
    เพิ่มไฟ CPU มากขนาดนั้นจะไหม้ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    ผม @ 5000+ อยู่ 3.0 ไฟ 1.4 สบายๆๆ อยู่ 50 C

  7. #7
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    Quote Originally Posted by gamesdeath View Post
    เพิ่มไฟ CPU มากขนาดนั้นจะไหม้ไหมครับ
    ไม่ไหม้ คับ ผมลองมาหมดละ คู่นี่เลย ใช่อยู๋ ซิ้ง cpu เดิมๆ ด้วย เพราะ 5600+ มัน กินไฟ 1.50 สูงสุดแล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    คิดจะลากแต่กลัวไหม้เน้อ ไฟไม่เกิน 1.5 ไม่ไหม้ง่ายๆหรอกครับ

    วิธีลาก ลอง Search หาในห้องนี้ดูครับ เห็นผ่านตามาหลายกระทู้แระครับ รู้สึกว่าจะบอกละเอียดเลยนะ อิ อิ

  9. #9
    OverclockZone Member JetDo_Craf's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangna Tower B

    Default

    ของเคยใช้ คับ 5600+ ได้ 3.3 ขึ้นอยู่กะแรม แต่ 3.2 ได้นิ่งๆ คับ
    ไฟ แค่ 1.42 ดันบัสอย่างเดียวคับ เพราะ ว่าอย่างอื่นไม่มีให้ดัน
    ไฟแรม ก้อ 38-44 คับ ลองใส่ดู ได้อยู่แล้ว 3.2 ไม่ร้อนหรอกตัวนี้นอกจากซิ้งเดิม

  10. #10
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    Quote Originally Posted by boyro View Post
    คิดจะลากแต่กลัวไหม้เน้อ ไฟไม่เกิน 1.5 ไม่ไหม้ง่ายๆหรอกครับ

    วิธีลาก ลอง Search หาในห้องนี้ดูครับ เห็นผ่านตามาหลายกระทู้แระครับ รู้สึกว่าจะบอกละเอียดเลยนะ อิ อิ
    ท่านพิมบอกละเอียดๆ มาก ลองหาดูคับ อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by JetDo_Craf View Post
    ของเคยใช้ คับ 5600+ ได้ 3.3 ขึ้นอยู่กะแรม แต่ 3.2 ได้นิ่งๆ คับ
    ไฟ แค่ 1.42 ดันบัสอย่างเดียวคับ เพราะ ว่าอย่างอื่นไม่มีให้ดัน
    ไฟแรม ก้อ 38-44 คับ ลองใส่ดู ได้อยู่แล้ว 3.2 ไม่ร้อนหรอกตัวนี้นอกจากซิ้งเดิม
    Yes

  12. #12
    OverclockZone Member aee1302's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    หลักสี่ รามอินทรา

    Default

    ขอบคุณครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2008

    Default

    ผมก็
    x2 5600
    M3N78
    DDR II 4GB/800 G.SKILL PK 2*2GB 4-4-4-12
    WD HDD 320
    ผมได้ 3.19 ดันบัสอย่างเดียว 3.2 เล่น RA3 ไปซักพัก เกมส์ปิดตัวเองไปเลย ??
    ยังไม่ได้กล้าลองเพิ่มไฟ CPU+RAM ตอนนี้กำลังศึกษาเรื่อง OC ในบอร์ดนี้แหละครับ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •