overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: MAXNET ออกอาการแล้วงับ

  1. #1
    OverclockZone Member Untimate1th's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2008
    Location
    Phitsanulok

    Default MAXNET ออกอาการแล้วงับ

    2 M ช้ามาก จนขนาด 56 k อายเลย ตอนนี้โหลดบิท ได้ 50 k จากเดือนก่อน 200 k ถ้าจะให้เร็วผมต้อง กดใชโปรแกรม Cfos speed อ่ะ ใช้บ่อยๆ เครื่องจะค้างง่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member kung_keng's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ลาดลี ในศาลฯ หลักเมือง

    Default

    ของผมยังปกตินะ

    คนอื่น ที่อื่นเป็นงัยบ้าง

    หรืออาจเป็นที่กำลังปรับปรุงระบบ

    ถ้า1-2 วันไม่หายโทรไปเฉ่งเลยครับ

    แต่ผมสงสัยว่าท่านกำลังจะได้อัพเป็น 3 เมก นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member jojoer's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    thailand

    Default

    ช่วงนี้บางพื้นที่อาจมีปัญหา

  4. #4
    OverclockZone Member heroarm's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2009

    Default

    ของผมบางครั้งก็หลุด

    ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    นี่แหละคือผลของการที่คนแห่มาใช้แต่ Maxnet ไม่ยอมแบ่งไปใช้เจ้าอื่นๆบ้าง

    เดี๋ยวอีกหน่อยน่าจะแย่กว่านี้อีก ถ้าไม่รู้จักคิดกันบ้าง

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ของผมก็ยังโอเคอยู่ 5 Mbps

  7. #7
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    ก่อนอัพผมก็เป็นครับวิ่ง 50K

  8. #8
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    เเสดงว่า จขกท. เตรียมดีใจได้เลย

  9. #9
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    วันนี้อยู่เชียงใหม่ เดียวกลับกรุงเทพจะไปลอง อิอิ ก่อนมา 4m วิ่ง 3.1 เอง

  10. #10
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ลองดูเจ้า Cfos ดูก่อนดีกว่าครับ......ผมปกติดี ลองถอดโปรแกรมออกดู

    ยังงี้แหละ พออัพใหม่ๆ จะมีปัญหาประมาณ 1 เดือนได้มั้ง?
    แล้วค่อยนิ่งเสถียร ตอน 2M ผมก็เป็นเหมือนกัน


    เอาน่า ยังดีกว่าอีกอัน อัพใหม่ๆไม่นิ่งเสถียร และไม่นิ่งตลอดไป

  11. #11
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    เป็น๓เม็กละ แรงไม่มีปัญหา

  12. #12
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ของผมอุบล .......3mbps วิ่งเรวมากเต็มสุบเลย.............จนจะเปง 4mbpsแล้ว



    จนขนาดสายแลนจะใหม้แล้ว


    บ้านท่านเรียกช่างมาดูดิครับ......................................เสียชื่อ MAXnetหมดเลย

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    เชียงใหม่ไม่มีปัญหาครับ HDD เต็มแล้วเต็มอีก ของเค้าดีจริง

  14. #14
    OverclockZone Member yed's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007
    Location
    บ้านนอกคอกนา

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    ของผมอุบล .......3mbps วิ่งเรวมากเต็มสุบเลย.............จนจะเปง 4mbpsแล้ว



    จนขนาดสายแลนจะใหม้แล้ว


    บ้านท่านเรียกช่างมาดูดิครับ......................................เสียชื่อ MAXnetหมดเลย
    เวอร์ไปเปล่า

  15. #15
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    เรียกช่างเลยครับ เพื่อนๆ หลายคนที่ใช้ Maxnet ไม่มีประวัตินี้เลย

    ขอผมวิ่งตั้ง 2.6-2.8 แน่ะ

  16. #16
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    ผม มีครับ *-* ก่อนปรับจะเป้น เนต 512K พอรุ่งขึ้น3M *-*

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Nov 2008

    Default

    ติดที่คอนโด วันนี้เอง สัญญาณ กากมาก ไม่นิ่งเลยให้ตาย ห่วยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
    โหลดบิทอย่างเดียว เปิดเวบยังเต่าๆเลย อนาถใจเปลืองตังชิบ

  18. #18
    OverclockZone Member vkennyza's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    -*- ดีใจจัง บ้านผมโหลด เต็ม สปีด ไม่หลุด นิ่ง โหลด สบาย

  19. #19
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    ผมพึ่งเป็นวันนี้เหมือนกัน 4mb ยังกะเต่า

  20. #20
    OverclockZone Member Untimate1th's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2008
    Location
    Phitsanulok

    Default

    สัญญาณไม่นิ่งเลยครับ เดี่ยว 100 k เดี่ยว 200 k อยู่งี้ เร้าเตอร์ดู๋เดี้ยงป่าวหว่า

    โทรไปหา ผู้หญิงบอก เทสสปีดเข้าไปเทส ก้อได้ ปกติ พอวางหู เปงอีก ทำใจครับ ปิดเทอม ร้านเกมสื ดึงแบนวิส กำ-*-

    เพิ่ม 3 m ไม่ได้ครับ ได้สุดๆๆ2.5 ตั้งแต่เปง 2.5 เนี่ย แง่มๆ เหอๆๆ หลุด เหมือนกัน นะเนี่ย ความเร็ว ไม่เสถียรเลย แย่จัง แบนวิสไม่พอชัวๆๆ เลย ขอลดได้มั้ยเนี่ย ง่ะ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •