overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: จอย Precision™ Gamepad ของ Logitech ซื้อมาแล้วมันใช้ไม่ได้ .... ใครก็ได้ช่วยยยที - -"

  1. #1
    OverclockZone Member Beer No.27's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    ตอนใต้ของกรุงเทพ

    Unhappy จอย Precision™ Gamepad ของ Logitech ซื้อมาแล้วมันใช้ไม่ได้ .... ใครก็ได้ช่วยยยที - -"

    Precision™ Gamepad ของ Logitech ตัวนี้อ่ะครับ(ตัวนี้เห็นบอกว่าไม่ต้องลงไดร์เวอร์ก็ใช้งานได้)

    http://www.logitech.com/index.cfm/44...eid=633&osid=1

    เสียบไปแล้ววินโดว์มันมองเห็นนะครับ แต่มันขยับ บ่ ได้กาาาาา(ใช้งานไม่ได้เลย) เปลี่ยนช่องเสียบ usb ก็แล้ว(ด้านหลังเมนบอร์ด) มันก็ใช้ไม่ได้

    แล้วลองโหลดไดร์เวอร์มาลงดู(ลงไดร์เวอร์ก่อนค่อยเสียบ USB) วินโดว์ก็เห็น แต่ก็ใช้งานไม่ได้เหมือนกานนนนนนนนนนนนนนนนนน T_T

    ท่านใดเคยประสบปัญหาเช่นนี้ แล้วมีวิธีแก้ หรือท่านใดพอจะทราบวิธีแก้ ช่วยบอกผมหน่อยนะครับ T_T

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    จอยพังคับ เอาไปเปลี่ยนใหม่ก่อนหมด7วันอันตราย

  3. #3
    OverclockZone Member Beer No.27's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    ตอนใต้ของกรุงเทพ

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    จอยพังคับ เอาไปเปลี่ยนใหม่ก่อนหมด7วันอันตราย
    ได้รับคำตอบแล้วล่ะครับ ว่า.............................................................

    มันเป็นที่วินโดว์ของผมเอง จอยมันไม่ได้พังหรอกครับ วินโดว์ XP v.8 ตัวที่ผมใช้อยู่มันงี่เง่าเอง

    เอาไปเสียบเครื่องอื่นที่ไม่ใช่วินโดว์เดียวกะผม 3 - 4 เครื่อง จอยใช้ได้ทุกเครื่อง แต่พอเอาไปเสียบเครื่องที่วินโดว์เดียวกะที่บ้าน อาการก็เป็นเยี่ยงเดิมครับ .................... เซ็ง!!! จอร์จเลยครับพี่น้อง - -"

    ่ท่านใดพอจะมีวิธีแก้ไขบ้างมั๊ยครับ(ขี้เกียจลงวินโดวหม่ายยยยยยยยยยยยย) และขอบคุณคุณ Beaver_XT มากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    หน้าแตกเพล้งง อิๆ ดันลืมบอกให้ลองกะเครื่องอื่นก่อนซะงั้น

    ถ้าตัวWindowsใช้ไม่ได้ ก็คงไม่มีทางอื่นนอกจากลงWindows ใหม่แล้วล่ะครับ
    ลืมบอกไป พวกWindowsโมฯ อย่าพยายามลงครับ หาตัวเต็มลงดีกว่า เพราะบางทีพวกโมมามันตัดนู่นตัดนี่ ไฟล์หายไปเยอะ พอจะใช้แล้วไม่มีให้ใช้ก็จะเป็นงี้หล่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member Beer No.27's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    ตอนใต้ของกรุงเทพ

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    หน้าแตกเพล้งง อิๆ ดันลืมบอกให้ลองกะเครื่องอื่นก่อนซะงั้น

    ถ้าตัวWindowsใช้ไม่ได้ ก็คงไม่มีทางอื่นนอกจากลงWindows ใหม่แล้วล่ะครับ
    ลืมบอกไป พวกWindowsโมฯ อย่าพยายามลงครับ หาตัวเต็มลงดีกว่า เพราะบางทีพวกโมมามันตัดนู่นตัดนี่ ไฟล์หายไปเยอะ พอจะใช้แล้วไม่มีให้ใช้ก็จะเป็นงี้หล่ะ
    พอจะแนะนำวินโดว์ตัวไหนได้บ้างครับ(ที่เสถียรๆ และไม่ค่อยจะมีปัญหา) เพราะตัวที่ใช้ๆ อยู่ตอนนี้

    รู้สึกมันก็จะมีปัญหากะบางโปรแกรมเหมือนกันครับ อย่าง illus CS3 ใช้วินโดว์ XP 32 บิทเหมือนกันแต่คนล่ะเวอร์ชั่น

    โปรแกรมของผมรู้สึกจะค่อนข้างมีปัญหา เซฟไม่ได้บ้าง เซฟแล้วหลุด เปิดไฟล์งานไม่ได้บ้าง อะไรประมาณนี้อ่ะครับ

    พอจะมี os เวอร์ชั่นไหนที่มันนิ่งๆ ไม่มีปัญหา

    ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    แนะนำ Windows XP Student Edition อ่ะครับ ลงแล้วเห็นเป็นแผ่นแท้เหมือนกัน แล้วก็ไฟล์ครบด้วย แต่ไม่ได้โมมานะ
    มีDriver SATAครับ ผมลองเครื่องSATAก็ใช้ได้ทุกเครื่อง

  7. #7

    Default

    อยาก ทราบวิธีที่ทำให้ใช้ได้ เมลมาถามได้นะครับ ผมมีวิธีแก้แล้ว nachaphol@hotmail.com

    ไม่ต้องลงวินโดว์ใหม่ครับ แค่มันเป็นเพราะ ความถี่ในการส่งข้อมูลของพอท ถูกเปลี่ยนอ่ะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    - -*ทำไมไม่หาที่มี analog มาด้วยละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •