overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ช่วยด้วยครับ Driver Sonud HP Pavilion a1250l ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member VesPer-KiD's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    LampanG & Chiang Mai

    Default ช่วยด้วยครับ Driver Sonud HP Pavilion a1250l ไม่ได้ครับ

    ช่วยด้วยครับ Driver Sonud HP Pavilion a1250l ไม่ได้ครับ

    ของวิต้า 32 บิตครับ

    ช่วยทีนะครับต้องการเเสียงมากเลยตอนนี้

  2. #2
    OverclockZone Member VesPer-KiD's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    LampanG & Chiang Mai

    Default

    เวบของ HP มันมีแต่ xp

    http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/s...s=228&lang=th&

  3. #3
    OverclockZone Member cupidnior's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008

    Default

    http://www.realtek.com.tw/downloads/...&GetDown=false

    โปรแกรม Everest ช่วยท่านได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member VesPer-KiD's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    LampanG & Chiang Mai

    Default

    อัพๆ

  5. #5
    OverclockZone Member VesPer-KiD's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    LampanG & Chiang Mai

    Default

    อัพๆ

  6. #6
    OverclockZone Member ross_ice's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    sa mut sa khon

    Default

    hp ใช้vista
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member VesPer-KiD's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    LampanG & Chiang Mai

    Default

    มันไม่เจออ่าครับ

    ผมใช้ win 7 มันเป็นซาว์การ์ดออนบอร์ด
    ลองหาดูมีแต่xp ครับ

    ใช้วิโดเพมีเดียเล่น mp3 ยังไม่ได้เลยครับ
    น้องร้องไห้ใหญ่เลยจะดูการตูนในคอม

  8. #8
    OverclockZone Member cupidnior's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by VesPer-KiD View Post
    มันไม่เจออ่าครับ

    ผมใช้ win 7 มันเป็นซาว์การ์ดออนบอร์ด
    ลองหาดูมีแต่xp ครับ

    ใช้วิโดเพมีเดียเล่น mp3 ยังไม่ได้เลยครับ
    น้องร้องไห้ใหญ่เลยจะดูการตูนในคอม
    งง!!! ตอนแรกเอาวิสต้า 32 บิต ตอนนี้บอกใช้วินโดวส์ 7 เอาอะไรกันแ่น่

  9. #9
    OverclockZone Member VesPer-KiD's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    LampanG & Chiang Mai

    Default

    วิต้า 32 บิต มันใช้กับwin7 ได้ไงครับ

  10. #10
    OverclockZone Member cupidnior's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008

    Default

    แต่เท่าที่ดูแล้วเมนบอร์ดคุณใช้ชิปเสียง Realtek ALC880 ใช่หรือปล่าว ช่วยบอกด้วย

  11. #11
    OverclockZone Member VesPer-KiD's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    LampanG & Chiang Mai

    Default

    Quote Originally Posted by cupidnior View Post
    แต่เท่าที่ดูแล้วเมนบอร์ดคุณใช้ชิปเสียง Realtek ALC880 ใช่หรือปล่าว ช่วยบอกด้วย


    ไม่ทราบเหมือนกันครับ

  12. #12
    OverclockZone Member VesPer-KiD's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    LampanG & Chiang Mai

    Default

    มันเป็นบอร์ดชุดของ HP a1250l

  13. #13
    OverclockZone Member VesPer-KiD's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    LampanG & Chiang Mai

    Default

    อัพๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •