overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ช่วยดูให้หน่อยครับ อยากลองของใหม่

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2009

    Default ช่วยดูให้หน่อยครับ อยากลองของใหม่

    cpu = E8500
    mtb = Rampage II GENE
    ram = GEIL ULTRA 2GB 800MHz CL 4-4-4-12
    hdd = SEAGATE 320 GB .11
    Psu = bz700
    vga = 4870*2

    อยากถามว่าจะมีปัญหาอะไรมั้ยครับ แล้วต้องเปลี่ยนตัวไหนหรือเปล่า ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member xkirakrit's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008
    Location
    ocz,lampang

    Default

    .....


    คงดีแล้วมั๊ง

    PSU ถ้าอยากประหยัด iCute Pro 750 Watt 3290 ได้นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member jobzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by กรกฏ View Post
    cpu = E8500
    mtb = Rampage II GENE
    ram = GEIL ULTRA 2GB 800MHz CL 4-4-4-12
    hdd = SEAGATE 320 GB .11
    Psu = bz700
    vga = 4870*2

    อยากถามว่าจะมีปัญหาอะไรมั้ยครับ แล้วต้องเปลี่ยนตัวไหนหรือเปล่า ขอบคุณครับ

    E8500 ใส่กับ rampage II gene ไดด้วยหรอ O_o

  4. #4
    OverclockZone Member wizardsoul's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    rampage II gene มัน Socket 1366 น่ะครับใช้ได้กับ i7 เท่านั้น- -"

  5. #5
    OverclockZone Member xkirakrit's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008
    Location
    ocz,lampang

    Default

    5555


    ซะงั้น

  6. #6
    OverclockZone Member TikkyMix's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008
    Location
    โคราช

    Default

    MB เปลี่ยนเป็น P5Q Deluke ก้ได้ แจ่มๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Momo's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    อยากประหยัดลงหน่อยก็เอา E8400 ก็ได้

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ซื้อ i7 920 11000 + Gigabyte X58 9000

    ไปเลยครับ ใหนๆก็เลือก CPU+MB ราคาขนาดนี้แล้วครับ ถึงมันจะเสียบกันไม่ได้ก็ตามครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    เพิ่มอีกหน่อยเอา i7 ดีกว่าครับ แรงกว่าเยอะ
    ผมลงวิสต้า7นาทีเสร็จ

  10. #10
    OverclockZone Member xkirakrit's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008
    Location
    ocz,lampang

    Default

    เพิ่มอีกหน่อยเอา i7 ดีกว่าครับ แรงกว่าเยอะ
    ผมลงวิสต้า7นาทีเสร็จ
    เร็วขนาดนี้เลยหรอครับ

    HDD แบบไหนหรอครับ

  11. #11
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ถ้า E8500 + Rampage II GENE ไ้ด้ล่ะจับลงบ้องเลยท่าน

  12. #12
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ลง Vista ใน 7 นาที

    เฮ้ย!! มันจะเร็วอะไรขนาดนั้ัน SSD เหรอ...

  13. #13
    OverclockZone Member xkirakrit's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008
    Location
    ocz,lampang

    Default

    rampage II gene มัน Socket 1366 น่ะครับใช้ได้กับ i7 เท่านั้น- -"
    __________________
    ลายเซ็นน่ารักอ่ะครับ


    5555หลงซะละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •