overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: call of duty 4 แผ่นแท้ลง error 1309

  1. #1
    OverclockZone Member sakuaka's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default call of duty 4 แผ่นแท้ลง error 1309

    ตามนี้เลยครับของแท้ลงไม่ได้มันโหลดอยุ๋แล้วขึ้นตามภาพ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ถ้าแผ่นไม่มีปัยหา ปัยหาอาจจะเกิดจากramครับ เคยเจอเมือ่ก่อนลงเกมแล้วerror เพราะ RAMเน่า

  3. #3
    OverclockZone Member sakuaka's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    ผมcopyจากแผ่นมาลงHddแล้วก็ยังมีปัญหาแบบคล้ายเดิมอีกแล้วครับแผ่นก็ของแท้เพิ่งซื้อมาสดๆวันนี้เลยอ่ะครับ- -ไม่รุ้จะแก้ยังไงแล้วอ่ะ
    รูป รูป

  4. #4
    OverclockZone Member klaza's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    เอาแผ่นไปร้านเลยครับ ให้ร้าน test แผ่นอาจมีปัญหา

  5. #5
    OverclockZone Member sakuaka's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    ลงได้แล้วครับมันขึ้นแบบนั้นก็กดignoreไปเรื่อยแล้วเจอปัญหาใหม่แล้วครับลงแพท1.6กับ1.7แล้วมันเข้าเกมส์เวอร์ชั่นไม่เปลี่ยนอ่ะทำไงอ่ะครับกว่าจะได้เล่นเป้นไรเยอะไปหมดเลย

  6. #6
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    กด ignore เกมอาจไม่สมบูรณ์และอาจเจอปัญหาเกมเด้งเนื่องจากไฟล์ไม่ครบได้ครับ ผมแนะนำให้เอาแผ่นไปเปลี่ยนด่วน^^

  7. #7
    OverclockZone Member sakuaka's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    ครับแล้วเปลี่ยนร้านที่ซื้อเขาจะให้เปลี่ยนเปล่าอ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    เอาไปให้เค้าลองแผ่นให้ครับถ้าเครื่องที่ร้านลงไม่ได้เหมือนกันก็ให้เขาเปลี่ยนให้เลย^^

  9. #9
    OverclockZone Member sakuaka's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    พี่ครับผมลงเกมแล้วจะเล่นออนไลน์ทำไมมันขึ้นแบบนี้อ่ะครับเวลาอัพเดทแพท1.6อ่ะครับผมขอวิธีลบแพทออกด้วยนะครับ
    รูป รูป

  10. #10
    OverclockZone Member CannavaroJ's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008
    Location
    บนโลกอันกว้างใหญ่ใบนี้...

    Default

    มันบอกมันหา Path ของเกมไม่เจอครับถ้า path ถูกแล้วอาจเป็นไปได้ว่าเพระาตอนลงมีปัญหาไฟล์ที่ลงมาให้เลยไม่ครบ แนะนำให้เอาแผ่นไปเปลี่ยนครับ โดนไปบอกกับทางร้านที่ซื้อมาว่าอาการเป็นไงถ้ามี Notebook ไปด้วยจะดีมากครับไม่ก็ลองคุยกับ New era ดู

    ขอให้เล่นได้ตามปกตินะครับ เอาใจช่วย

  11. #11
    OverclockZone Member sakuaka's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    วันนี้ผมเอาcod4 แผ่นแท้จะไปเปลี่ยนปรากฏว่าร้านเขาลองร้านแรกนะครับลงไม่ได้ขึ้นerrorแบบผมแต่เขาเอาไปลองร้านเพื่อนเขาแล้วปรากฏว่ามันลงได้ไม่มีปัญหาเลยครับผมก็ถามว่าเป้นเพราะอะไรเขาบอกว่าน่าจะเป็นที่windowอ่ะครับผมก็ถามเขาว่าแล้วพี่ใช้เวอร์ชั่นไรเขาบอกว่าXP pack3 ผมมาตรวจสอบที่บ้านผมใช้window XP professional version 2002 Service pack 2 อ่ะครับไม่ทราบว่ามันมีผลที่ทำให้ลงไม่สำเร็จหรือเปล่าครับแล้วพี่ๆแนะนะให้ทีว่าจะใช้เวอร์ชั่นไรที่ลงได้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member sakuaka's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    ช่วยหน่อยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member CannavaroJ's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008
    Location
    บนโลกอันกว้างใหญ่ใบนี้...

    Default

    ผมว่ามันแปลกๆนะ ลองเอาไปลง เตรื่องเพื่อนคุณดูครับ ถ้าไม่ได้จริงๆ ลอง Search หาข้อมูล Error นี้ใน Google ดูไม่ก็ลองลง Window ใหม่

  14. #14
    OverclockZone Member sakuaka's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    ไม่มีกระทู้ที่มันเป้นภาษาไทยเลยอ่ะ แก้ยังไงอ่ะ แงแงแง

  15. #15
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    ยังไม่ได้อีกเหรอ - -' อุตส่า ซื้อแผ่นแท้

    น่าเห้นใจ เกมเขาดี น่าจะเล่นให้ได้นา

    หืมมมมมมม เอาไงดีหว่า

    ลง window ใหม่ยังเอย

    หาเพื่อนที่ รุ้จักแล้ว เก่งคอมไปลง window ใหม่ๆ ดี แล้วลง พวก โปรแกรม สำหรับไว้รันเกมใหม่ ดูนะ

    ลงโปรแกรม นี้รุปนี้ไว้ครบยังอะ
    รูป รูป

  16. #16
    OverclockZone Member sakuaka's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    อ่อขอบคุณมากนะครับเดี่ยวผมจะลงตามที่บอกไว้นะครับแล้ว mircosoft.NET Framework ต้องลงตั้งเวอร์ชั่น1.1ไปเรื่อยๆเลยหรอครับ
    Last edited by sakuaka; 18 Mar 2009 at 14:56:07.

  17. #17
    OverclockZone Member sakuaka's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    ผมทำการลงโปรแกรมหมดแล้วอ่ะครับแล้วลง window install 3.1 แล้วก็ลงเกมส์ได้ปกติแล้วอ่ะแต่พอผมลบลงใหม่เพราะว่าจะอัพเดทแพทใหม่อ่ะแต่ปรากฏว่ามันลงไม่ได้อีกแล้วคราวนี้เป็นอาการเดิมเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •