overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 4 of 4

Thread: มีปัญหาเสียงแตกพร่ากับ Windows 7ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default มีปัญหาเสียงแตกพร่ากับ Windows 7ครับ

    Soundcard ใช้ audigy แจคทอง เมื่อวานหาข้อมูลเจอDriver beta ก็โหลดมาใช้ หวังแก้ปัญหาเสียงแตกพร่าเป็นพักๆ มันก็ไม่หาย อยากทราบว่าจะแก้ปัญหาอย่างไงบ้างครับ driver ตัว2.1.8.001 W7

    อาการคือดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ เสียงแรกๆก็ปรกติ พอใช้ๆไป เสียงมันจะแตกพร่า ซักพักก็หาย แล้วก็เป็นอีก จะพอมีวิธีแก้ไขอย่างไรได้บ้างไหมครับ

    ผลการใช้งาน Win7 7057 ดีทุกอย่าง ใช้driver beta ati ตัว69m ก็ปรกติ ใช้ati tray tool oc ก็ได้ปรกติ ติดปัญหาเรื่องเสียงอย่างเดียวตอนนี้ นอกนั้นใช้งานปรกติหมดทุกอย่าง

  2. #2
    OverclockZone Member Ammer's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    เหอๆ Windows7 มันยังเอ๋อๆ อยู่ล่ะนะ ที่อ่านข่าวมา ตัว build 7000 beta1 ที่ออกมามีบัก 2พันกว่าบัก คงต้องรอให้ตัวจริงออกมานั่นแหละ

  3. #3
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    อยากจะบอกว่า windows 7 ถ้าคนใช้การ์ดเสียง ตระกูล Creative เเล้วละก็ ได้เวอร์ยังไม่มีหรอกครับ
    มีเเต่ตัวจำลองที่ติดมากับ Windows update เท่านั้นเเหละ ถ้าลงจากเเผ่นเสียงเเตกเเน่นอนหรืออาจจะใช้ CP ไม่ได้

  4. #4
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ผมโหลด driver beta จากเน็ตมาหน่ะครับ 2.1.8.001 W7 (ห้อยท้ายมาแบบนี้?) ซึ่ง อาการเดียวกันกับ 2.1.8.001 ตัวแรกที่ผมเคยใช้และใช้กับ vista ปรกติ แต่มาเป็นอาการเดียวกันกับwin7 นี่แหละ

    ได้ข่าวมาคร่าวๆว่า buil 7057 ที่ผมใช้ มีปัญหาเสียงแบบนี้ แต่7048 เหมือนจะไม่เป็น??? รอใหม่ต่อไป เหอๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •