overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: ช่วยแนะนำชุดตัดต่อวีดีโอ แบบยาใจคนจนด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Sep 2008

    Default ช่วยแนะนำชุดตัดต่อวีดีโอ แบบยาใจคนจนด้วยครับ

    ทุนน้อยแต่อยากได้คอมเอาไว้ตัดต่อวีดีโอครับ มีงบประมาณจากทางบ้าน 15,000 บาท ขาดไม่เป็นไรถ้าเกินได้นิดหน่อยครับ ชุดตัดต่อของไมค์ ภิรมย์พร เอาแบบแรงต่อพอเพียงครับผม
    จอใช้ของเก่าได้
    อุปกรณ์ที่มีแล้ว ฮาร์ดดิส WD6400AAKS , DVD Writer , PSU 450w DTECH
    รบกวนช่วยจัดด้วยครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member xkirakrit's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008
    Location
    ocz,lampang

    Default

    อิอิ

    ดัน ๆ

    รอดู

  3. #3
    OverclockZone Member namza's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    E8400 3.00 GHz. 6340
    GigaByte GA-EP31-DS3L 2370
    2048/800 OCZ 2VU8002GK *2 1500
    512/ATI 4670 IceQ Turbo HIS 3270
    460 WATT GIGABYTE 1790 wเต็มๆๆๆ

    15270

  4. #4
    OverclockZone Member xkirakrit's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008
    Location
    ocz,lampang

    Default

    E8400 3.00 GHz. 6340
    GigaByte GA-EP31-DS3L 2370
    2048/800 OCZ 2VU8002GK *2 1500
    512/ATI 4670 IceQ Turbo HIS 3270
    460 WATT GIGABYTE 1790 wเต็มๆๆๆ

    15270
    ดันๆ

    อิอิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    นิแหล่ะคับที่ผมสงสัยทั่นใดมีทั้ง Intel,AMD ช่วยชี้แนะข้อสงสัยทีคับ
    Intel E5XXX หรือ E7XXX คล็อกสัก 4.0GHz กับ AMD PHENOM X3 8450[2.1GHz] หรือ PHENOM X4 9550[2.2GHz] เดิมๆหรือคล็อกก็ได้เพราะ AMD คล็อกได้ไม่ไกล [รึป่าวหว่าเหมือนเคยได้ยินมา] ตัวไหนแปลงไฟล์หนัง+ตัดต่อวีดีโอเร็วกว่าคับ ระหว่าง 2 หัวคล็อกไกลกับมากหัวยิ่งดีกว่าคับ

  6. #6
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    Core เยอะได้เปรียบกว่านะ

    แต่ในกรณีนี้ ไม่รู้อันไหนแรงกว่ากัน

    และต้องดูโปรแกรมที่ทำด้วยรวงรับได้ กี่ core

  7. #7
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    Quote Originally Posted by X1950Pro View Post
    Core เยอะได้เปรียบกว่านะ

    แต่ในกรณีนี้ ไม่รู้อันไหนแรงกว่ากัน

    และต้องดูโปรแกรมที่ทำด้วยรวงรับได้ กี่ core
    โปรฯที่ผมใช้หลักๆ 2 ตัวนี้คับ FairUse Wizard 2.9,TMPGEnc 4.0 XPress 4.6.3.268

  8. #8
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ดันนิสส..คับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jun 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    ถ้าใช้ 9600gt เปิด cuda กับ cs4 จะเร็วกว่าป่าวคับ

  10. #10
    OverclockZone Member namza's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    เกี่ยวไหมนิการ์ดจอ เกี่ยวที่cpu คราฟๆๆ ไม่ช่ายการ์ดจอ

  11. #11
    OverclockZone Member namza's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    PHENOM 9850 5490 4 หัว
    ECS A780GM-A BLACK 2090
    2048/800 OCZ 2VU8002GK *2 1500
    512/ATI 4670 IceQ Turbo HIS 3270
    460 WATT GIGABYTE 1790 wเต็มๆๆๆ

    14140 ใช้amdต้อง+ATI ของเค้าคู่กัน 4670 เค้าก้อแรงนะ

    เปิด cuda กับ cs4 เกี่ยวที่cpu แต่เห็นเค้าบอกว่าAMD ก้อตัดต่อไวนะคราฟๆ

    4670 คนเค้าใช้กันเยอะนะ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Sep 2008

    Default

    ยาใจคนจนมาช่วยกันเยอะเลย ขอบคุณมากครับ
    เป็นแฟนคนจนต้องทนหน่อยน้อง พี่นี้ไม่มีเงินทอง
    ดันต่อครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Sep 2008

    Default

    แนะนำเพิ่มเติมได้นะครับ ขอบคุณทุกความคิดเห็น

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Sep 2008

    Default

    ยังสู้ต่อ

  15. #15
    OverclockZone Member wizardsoul's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by namza View Post
    PHENOM 9850 5490 4 หัว
    ECS A780GM-A BLACK 2090
    2048/800 OCZ 2VU8002GK *2 1500
    512/ATI 4670 IceQ Turbo HIS 3270
    460 WATT GIGABYTE 1790 wเต็มๆๆๆ

    14140 ใช้amdต้อง+ATI ของเค้าคู่กัน 4670 เค้าก้อแรงนะ

    เปิด cuda กับ cs4 เกี่ยวที่cpu แต่เห็นเค้าบอกว่าAMD ก้อตัดต่อไวนะคราฟๆ

    4670 คนเค้าใช้กันเยอะนะ
    Cuda มันใช้กับ GPU ไม่ใช้เหรอ~ ทำให้ช่วยประมาณผลได้เร็วกว่าใช้ CPU เดียวๆ

  16. #16
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ผมลงทุนซื้อ PHENOM 9550 มาแล้วคับ M/B ก็สั่งไปวันนี้ ถ้าผมย้าย HDD ไป M/B ใหม่แล้ว Windows ไม่เอ๋อไม่ติดขัดอะไร เด๋วจาลอง Rip DVD > Xvid ดูคับว่าจาเร็วขึ้นสมกับที่ลงทุนไปไหมคับ แล้วจามาคอมเม้นให้ฟังอีกทีคับ เผื่อเป็นแนวทางให้ทั่นคับ ^_^

    ** PHENOM 9550 4,350.- เองคับได้ 4 หัวด้วย **
    Last edited by noom9888; 24 Mar 2009 at 09:23:11.

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Sep 2008

    Default

    รอคุณ noom9888 มาเล่าให้ฟังว่าเป็นยังไงเร็วขึ้นสมกับที่ลงทุนไปไหม

  18. #18
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    วันนี้ประกอบแล้วคับ ย้าย HDD ไป M/B ใหม่ปรากฎว่าจอฟ้าเลยคับ ลง Windows ใหม่เสร็จแล้วแต่วันนี้ไปทำงานข้างนอกมาคับ เด๋วเย็นนี้ลงโปรฯคาดว่าพรุ่งนี้คงจาเรียบร้อย อดใจรออีกนิสคับพรุ่งนี้คงได้ลอง Rip DVD แล้วจาเล่าให้ฟังคับ ^_^

  19. #19
    OverclockZone Member watnao's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    ประจวบคีรีขันธ์

    Default

    อ่ะ รอดูผลงานพรุ่งนี้

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Sep 2008

    Default

    ตั้งใจรอ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •