overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ถ้า i7 ใช้ไฟแรมเกิน 1.65v นี่จะเป็นไรมั๊ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member eXoRc1sMz_-'s Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007
    Location
    รังสิต / ทาวน์อินทาวน์

    Default ถ้า i7 ใช้ไฟแรมเกิน 1.65v นี่จะเป็นไรมั๊ยครับ

    ตามหัวข้อเลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2008
    Location
    ทำเนียบรัฐบาล/มัฆวาน/อิมแพค/ราชมัง

    Default

    อ่าไม่ทราบเหมือนกันนะครับเพราะไม่เคยใช้ของเทพๆ555 รอผู้รู้มาตอบละกันนะครับ สเปคท่านสุดโขเลย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2009

    Default

    เท่าไหร่ละนิ- -''

    5-6หมื่นอ่ะดิ..

  4. #4
    OverclockZone Member eXoRc1sMz_-'s Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007
    Location
    รังสิต / ทาวน์อินทาวน์

    Default

    60,440.- ครับ

    ปล. สรุปแล้วถ้า i7 ใช้ไฟแรมเกิน 1.65v นี่จะเป็นไรป่าวครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    สำหรับคนทั่วไปจะ oc ก็ต่อเมื่อ

    1.เครื่องช้าทำงานไม่ทันใจ เล่นเกมส์กระตุก
    2.มันตกรุ่นแล้วอ่ะ อยากลอง oc เผื่อจะแรงเท่าของใหม่
    3.ประกันหมด oc ไปให้มันพังไปเลย

    ในกรณีนี้หากเสียขึ้นมา ก็ควรเตรียมใจไว้ก่อนแล้ว

    ยัดไฟไปเลย ^^" ไม่ลองไม่รู้

  6. #6
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    อ่ะรอท่านต่อไป..............ก็แล้วกัน

  7. #7
    OverclockZone Member jobzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008

    Default

    อยากรู้ มันต้องลอง อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member eXoRc1sMz_-'s Avatar
    Join Date
    26 Dec 2007
    Location
    รังสิต / ทาวน์อินทาวน์

    Default

    ลองเด่วแต๊บขึ้นมา แล้วร้อง - -"

  9. #9
    OverclockZone Member nike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Deenkung View Post
    สำหรับคนทั่วไปจะ oc ก็ต่อเมื่อ

    1.เครื่องช้าทำงานไม่ทันใจ เล่นเกมส์กระตุก
    2.มันตกรุ่นแล้วอ่ะ อยากลอง oc เผื่อจะแรงเท่าของใหม่
    3.ประกันหมด oc ไปให้มันพังไปเลย
    ของผมไม่ได้อยู่ใน กฏ 3 ข้อนี้อ่ะ

    ผม clock เพื่อจะได้เป็นการทดสอบประสิทธิภาพของอุปกรณ์
    เพื่อจะได้ส่งข้อมูลให้พวกพัฒนาอุปกรณ์เหล่านั้น ได้รู้ถึงข้อบกพร่อง จะได้นำไปปรับปรุงต่อ
    ดังนั้นคนอย่างผมถือว่าเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนวงการ computer hardware เลยครับ
    intel หรือ asus ก็ต้องมาฟังพวกเรานัก clock ครับ

    พูดเล่นแต่จริงนะ 5 5 5

    ป่าวหรอกความจริงผม clock สนุกๆครับ วงการนี้มันยังมีอะไรอีกเยอะให้ศึกษาเรียนรู้ และผมรู้สึกสนุกครับ
    มีโอกาสก็จะหาซื้อส่วนที่แรงกว่ามาใส่อยู่ตลอดเวลา

  10. #10
    OverclockZone Member momoari's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    ควรจะระบุนะว่าไฟอะไรแต่ที่ผมอ่านเจอมาไฟแรมเกิน1.65 อาจทำให้CPU เสียหายแค่นั้นเอง แต่บางท่านบอกว่าเกินได้ไม่เปนไรแร้วแต่วิจารญาณ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2009
    Location
    สงขลา

    Default

    อาของผมลองแล้วครับ

    cpuเอ๋อเลย

    ขอบอกอย่า!ลอง ตอนแรกอาจไม่เป็นไร นานๆ แต๊บ

    ได้ซื้อใหม่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •