overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 34

Thread: amd เล่น Freestyle ไม่ได้อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Chaingeta's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    อุดรจ้า โทรมาเลย 082 3166966

    Question amd เล่น Freestyle ไม่ได้อะครับ

    amd ของผม เล่น Freestyle Online (เกมแข่งบาสออนไลน์อะ)ไม่ได้อะครับ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรเป็นที่ซีพียูจะเกี่ยวรึเปล่าหรือจะเป็นกับ software ครับใครรู้บอกที
    ตอนนี้ใช้ sempron le-1100 1.9GHZ อยู่ครับ เอ้อพรุ่งนี้จะซื้อซีพียูหรือการ์ดจอดีครับเดือนนี้เลือกได้อย่างเดียวต้องรอเดือนหน้าอยากเล่นเกมหนุกๆอะครับ ซีพียูก็ sempron le-1100 1.9GHZ เน่าๆ นี่แหละครับการ์ดจอก็ใช้ HD 2100(RS740) เน่าๆครับ ซีพียูกะจะเปลี่ยนเป็น X2
    5000+ ถ้าการ์ดจอจะซื้อ hd 3650 มาใส่ ซื้ออันไหนก่อนดีแทงยู ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default

    น่าจะเป็นที่ตัว Software นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ใช้ windows อะไรอยุ่อ่าคับ ถ้า vista กับ win7 เล่นไม่ได้นะคับเท่าที่ผมเคยลองมา

  4. #4
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    อาการเป็นแบบไหนครับ ที่ว่าเล่นไม่ได้ และใช้ Windows อะไรอยู่

  5. #5
    OverclockZone Member vkennyza's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    เวนกัน งงเลย AMD เล่น freestyle ไม่ได้ เพิ่ง เคย รู้นะเนี่ย หุหุ

  6. #6
    OverclockZone Member laku69's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Vista SP2 ผมใช้อยู่ เล่นได้นะ

  7. #7
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    ซอฟแวร์ครับเป็นที่ตัวโหลดการ์ดของเกมกับตัวเอนตี้ไวรัสมันไม่ค่อยถูกกันเป็นกันบ่อยๆในหลายๆคน
    อย่าไปโทษฮาดแวร์เลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2008
    Location
    Thai

    Default

    อาการมันยังไงล่ะ อาการๆ อาการๆ

  9. #9
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    ผมยังเล่นได้
    แต่โครตตุกเลย(พอดีเนตกาก)

  10. #10
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ทำให้นึกถึงเรื่อง AMD มีปัญหากับ Excel เลย

  11. #11
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    อาการครับ ขออาการโดยละเอียดหน่อย

    อาจจะเป็นที่ ตัวการ์ดมันก็ได้ intel ก็เป็น(เครื่องชาวบ้าน)
    รันเกมส์ไม่ขึ้นเลย เป็ฯแว็บเดียวแล้วหาย

    ไปเอาไฟล์เครื่องอื่นมาทับ เล่นได้ซะงั้น

  12. #12
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    -*- เห้อ AMD นี่ห่วยจริงๆ ไม่ไหวๆ (เหอๆ)

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jul 2008

    Default

    ลอง Uninstall โปรแกรมแอนตี้ไวรัสออกครับ

    แล้วลองดูว่าเล่นได้ลื่นกว่าเดิมไหม

    ถ้าลื่นกว่าเดิม ก็เปลี่ยนโปรแกรม แอนตี้ไวรัสซะ

    เท่าที่ลอง
    mcafee กับ winclam จะโอเคนะครับ
    แต่ avg กับ nod รู้สึกปัญหาจะเยอะ


    ส่วนถ้าจะซื้อ ผมแนะนำ ซื้อ PSU ก่อนครับ(ฮา)
    เอาเมพๆ ไ้ว้ จะอัพอะไรตามหลังก็สบายใจ

  14. #14
    OverclockZone Member Noolek's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    ตลิ่งชัน , ปากเกร็ด

    Default

    MAD นี่มันน่า....ใช้ จริงๆ
    ลองลง xp sp2 หรือ 3 จะดีกว่าครับ ถ้าจะเล่นเกมนะ

  15. #15
    OverclockZone Member nasekas's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

    Default

    ..หุๆ แพะ

  16. #16

    Default

    ซีพียูคุณไม่เร็วพอครับ
    สเปคนี้ SF ยังลำบากเลย บอกแค่นี้แหล่ะ
    นส.สมพร ผมเอาไว้แค่พิมพ์งาน ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเน็ต ถ้าเป็นเกมออนไลน์ก็แค่ออดิชั่น ปังย่า 2เกมเท่านั้น

  17. #17
    OverclockZone Member numetal's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by laku69 View Post
    Vista SP2 ผมใช้อยู่ เล่นได้นะ
    ละ ละ ละ ลาย เซ็น น่ารักมากมาย

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    โทษที่วินโดก่อนครับ ทำใหม่เลย ตัวเกมด้วยใจเย็นๆ แต่หากอัพคิดว่าการ์ดจอดีกว่า

  19. #19
    OverclockZone Member mamagoto's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009

    Default

    ถามไม่รู้เรื่องเลย ตกจาย เอเอ็มดีเล่น freestyles ไม่ได้ อารายของเมิงครับ
    งง กันถ้วนหน้าแล้วก็ไม่มาทำให้หายข้องใจอีก

  20. #20
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    socket a sempron3000+ fx5500 เล่นลื่นอะ ทำไมเหรอ ?

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •