overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ผมจะเปลี่ยน M/B ใหม่ อ่่ะ ช่วยทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member protojang's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    Chonburi

    Default ผมจะเปลี่ยน M/B ใหม่ อ่่ะ ช่วยทีครับ

    ผมว่าจะเปลี่ยนจาก AUSU M3A78-CM ซื้อมาใช้ได้ 3 เดือนพอดี เป็น ECS A780GM-A BLACK
    ดีไหมครับหรือว่ายังไงช่วยแนะนำทีครับ
    ปล. CPU ผม AMD 5200+ ครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ASUS M3A78-CM น่าเล่นกว่า แล้วจะเปลี่ยนไปทำไมหละครับ เอาเงินไปอัพอย่างอื่นดีกว่าครับ หรือไม่ก็รอเก็บตังค์เปลี่ยนเป็น AM3 เลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member protojang's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    อืมรอผู้ต่อไป

  4. #4
    OverclockZone Member ANUCHA9993's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    ในกล่อง EMS ..ในซองลงทะเบียน ..และในใจคุณเสมอ

    Default

    Quote Originally Posted by boyro View Post
    ASUS M3A78-CM น่าเล่นกว่า แล้วจะเปลี่ยนไปทำไมหละครับ เอาเงินไปอัพอย่างอื่นดีกว่าครับ หรือไม่ก็รอเก็บตังค์เปลี่ยนเป็น AM3 เลยครับ

    เห็นด้วยครับ จะเปลี่ยนบอร์ดแต่เล่น CPU ตัวเดิม ส่วนมากเห็นแต่เปลี่ยน CPU กัน หรือว่าจะเอามา CLOCK ลองมองแรมมั่งหรือยัง

  5. #5
    OverclockZone Member spykidswap's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    แล้วแต่ครับ มีเงินก็เปลี่ยนไปโล้ด 555 (ตอบกวนไหม อิอิ ) .. ++

    ถ้าเป็นผมยังไม่เปลีย่นดีกว่านะ อันเดิมก็ดีหนิครับ โอเคแรงแล้ว .. ++

    แต่เอ..ไม่แน่ใจบอร์ดนี้มันล๊อคตัวคูณหนิ ถ้าไม่เล่นพวกลงท้ายด้วย +BE ถึงจะปรับตัวคูณได้( หรือเปล่าไม่แน่ใจ ) .. ++

    รอผู้รู้ต่อไป .. ++

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2008
    Location
    Thai

    Default

    ASUS M3A78-CM ดีกว่า ถามกลับมั้ง เเล้วเหตุผลที่จะเปลี่ยนเพราะ ?

  7. #7
    OverclockZone Member spykidswap's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by supoth View Post
    ASUS M3A78-CM ดีกว่า ถามกลับมั้ง เเล้วเหตุผลที่จะเปลี่ยนเพราะ ?
    Ecs สีบอร์ดมันจ๊าบมั้งท่าน .. ++

    555 .. ++

  8. #8
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    Quote Originally Posted by protojang View Post
    อืมรอผู้ต่อไป
    ไม่ต้องรอหรอกครับ การที่ท่านจะเปลี่ยนจาก ASUS M3A78-CM มาเป็น ECS A780GM-A มันเป็นการลดสเปคนะท่าน

    ASUS M3A78-CM รองรับ CPU 140W OC ได้ดีกว่า

    ECS A780GM-A รองรับ CPU 95W ไม่สามารถปรับตัวคูณ CPU ได้ ถ้าไม่ใช่ CPUตระกูล BE

    แต่ถ้าชอบของดำ ก็จัดไปครับ ความเสี้ยนไม่เคยปราณีใครครับ เห้อๆๆๆๆๆๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member MrMai's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2009

    Default

    สวัสดีครับ
    ถ้าจะขายผมขอซื้อต่อนะครับpmมาได้หรือโทรมาก็ได้ครับ 0812519280 ชื่อใหม่ครับ
    ผมกำลังหัดโอเวอร์คล็อกอยู่อยากลองเล่นดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member COROP's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2009

    Default

    ไม่ต้องเปลี่ยนหรอกครับ

  11. #11
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ของเดิมดีอยู่แล้ว..

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    จับเหตุผล จขกท ไม่ได้ว่าอยากเปลี่ยนเพราะอะไร เพราะมันเท่าเดิมเลยคับ หรือว่าอยากใช้การ์ดออน แรงๆ

  13. #13
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ASUS M3A78-CM ได้ HD3100

    ECS A780GM-A ได้ HD3200

    ต่างกันที่ Crossfire เท่านั้นมั้ง

  14. #14
    OverclockZone Member protojang's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    หุหุ ไม่เปลี่ยนแล้วครับขอบคุณครับ

  15. #15
    OverclockZone Member regency's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แลกกับของผมไหมครับ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •