overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: M/B M3A ใส่ Phenom II 940 มีปัญหาอะไรมั้ยครับ รบกวนผู้รู้ตอบทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ~Palazzo~'s Avatar
    Join Date
    16 Mar 2009
    Location
    ชลบุรี

    Question M/B M3A ใส่ Phenom II 940 มีปัญหาอะไรมั้ยครับ รบกวนผู้รู้ตอบทีครับ

    รบกวนทีครับคือไม่แน่ใจครับว่าถ้ายัด น่อม940 ลงm3a แล้วจะมีปัญหาอะไรมั้ย

    หรือต้องเป็นบอร์ดรุ่นใหม่กว่านี้ครับ

    ถ้ามีแนะนำทีครับ งบประมานไม่เกิน 4000 ครับ

    ขอเชิญผู้รู้มาตอบทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    Phenom II 940 ผมว่าหาบอร์ดตัว 5พันปลายๆ(ที่ขายอยู่ตอนนี้)หรือสูงกว่านั้นดูจะเหมาะกับมันมากกว่า

    พวกชิพ 790FX หรือ GX (SB750) ประมาณนี้ครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    หรือถูกสุด อีก 800 ไหวไหมครับ Gigabyte GA790GX ครับ 4800

  4. #4
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    M4A78

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2008
    Location
    Thai

    Default

    Gigabyte GA790GX เห็นด้วยกับท่านวิกรเพราะมันได้ไรที่ดีกว่า
    แต่ถ้าตอบตามโจทย์ก็ M4A78 PRO 3,880 เพราะมันได้ตามงบ

  6. #6
    OverclockZone Member ~Palazzo~'s Avatar
    Join Date
    16 Mar 2009
    Location
    ชลบุรี

    Default

    ขอบคุณครับอีก800น่าจะไหวครับ

    โอ้เกือบไปแล้วเรา จะเอา พี่น่อม2 ยัดใส่m3aซะและ ขอบคุณมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •