overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ชั่วตอบคำถามผมที

  1. #1
    OverclockZone Member Auto HD's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009

    Default ชั่วตอบคำถามผมที

    [IMG][img=http://upload.meemodel.com/UploadedFiles/203/repfo1237215111692252.jpg][/IMG]

    rockstar จะทำpatchมาแก้gta ivอยุ่ไหม
    ผู้พัฒนาSA:MP จะทำให้GTA IVไหม
    CPU ที่ลองรับGTA IVได้กี่บาท เอาของATI
    ทำไมการ์ดจอATI มีปัญหาเรื่องเงาในเกมจัง เกือบทุกเกมครับถ้าคุณสังเกต ดีดี
    ATIกับAMDอุปกรณ์PCใครไฮเทคกว่ากัน

  2. #2
    OverclockZone Member EXOSPECTRE's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ถ้ำ

    Default

    จะสื่ออะไรเหรอ

    ระหว่าง ATi กับ AMD ใครไฮเทคกว่ากัน ????? เข้าใจถามนะคับ

    ( ดูจากรูปแล้ว ผมยังไม่เยอะเลย เฮ้อ...ตั้งแต่ TOT เพิ่มเน็ท และ ไม่รู้ไปได้ยินมาจากไหน )

  3. #3
    OverclockZone Member jonoaugi's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Auto HD View Post
    [IMG][img=http://upload.meemodel.com/UploadedFiles/203/repfo1237215111692252.jpg][/IMG]

    rockstar จะทำpatchมาแก้gta ivอยุ่ไหม ไม่รู้
    ผู้พัฒนาSA:MP จะทำให้GTA IVไหม ไม่รู้
    CPU ที่ลองรับGTA IVได้กี่บาท เอาของATI ถ้าATI ผลิต CPU จะเปลี่ยนชื่อเป็น AMD แทน รู้แค่นี้ ไม่เก่ง AMD
    ทำไมการ์ดจอATI มีปัญหาเรื่องเงาในเกมจัง เกือบทุกเกมครับถ้าคุณสังเกต ดีดี จริงอะ ผมไม่ค่อยสังเกต
    ATIกับAMDอุปกรณ์PCใครไฮเทคกว่ากัน อย่างที่บอกมันบริษัทเดียวกัน
    .
    Last edited by jonoaugi; 16 Mar 2009 at 23:18:04.

  4. #4
    OverclockZone Member Auto HD's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009

    Default

    คร๊าบผมผมไม่ค่อยรู้เรื่อง

  5. #5
    OverclockZone Member satan06's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    ปาดพี่แกมาแบบมึนๆเลยนะเหอๆ
    1.ATIมันมีแต่การ์ดจอนะจะเอาCPU(AMD)ไปเปรียบเทียบกันยังไง คนละโลกเลยคับ= =
    2.ไม่มีนะคับผมก็ใช้4830อยู่ปกติสุขดีทุกอย่างเลย

    ป.ล.ท่าจะเทียบCPUต้องAMDกับINTELคับ การ์ดจอก็NVDIA กับ ATI นะจา
    อ้าวเรานั่งคิดตั้งนานมีคนแซงหน้าแล้ว -_-

  6. #6
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    ปล. ผมเมา

    หรือ จขกท งงตัวเอง


    ขอบอก อ่านแล้ว ตกลง เขาถามอะไรอะ ไม่เข้าใจ

    อาการ ยิ่งกว่า โดน กระทุ้ดักควาย ในตำนาน - -'

  7. #7
    OverclockZone Member tonsinoda's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2009
    Location
    เชียงราย

    Default

    Quote Originally Posted by Auto HD View Post
    [IMG][img=http://upload.meemodel.com/UploadedFiles/203/repfo1237215111692252.jpg][/IMG]

    rockstar จะทำpatchมาแก้gta ivอยุ่ไหม
    ผู้พัฒนาSA:MP จะทำให้GTA IVไหม
    CPU ที่ลองรับGTA IVได้กี่บาท เอาของATI
    ทำไมการ์ดจอATI มีปัญหาเรื่องเงาในเกมจัง เกือบทุกเกมครับถ้าคุณสังเกต ดีดี
    ATIกับAMDอุปกรณ์PCใครไฮเทคกว่ากัน
    กำแท้ อ่านแล้วงง

    เอางี้ที่ผมใช้อยู่ cpuก็ATIเฮ้ย AMD การ์ดจอก็ GTA เฮ้ย ATIไปละหัวตู มันก็ปกติเป็นสุขดีนะ ของเค้าแรงจิง
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •