overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: GTA IV เป็นแบบนี้ครับบ..แก้ยังไงดี

  1. #1
    OverclockZone Member maxangle's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007

    Default GTA IV เป็นแบบนี้ครับบ..แก้ยังไงดี

    เข้า start เกมตอนมันโหลดรูปคนอยู่ ก็ขึ้นมาทุกทีเลยครับ ลองเปลี่ยน crack ใหม่ ก็ไม่หาย ปัจจุบันใช้ของ razor



    http://www.uppicth.com/show.php?file...ad8714b0be.PNG

  2. #2
    OverclockZone Member jonoaugi's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    login Rockstar Games Social Club ยัง

  3. #3
    OverclockZone Member maxangle's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007

    Default

    login แล้วครับ ยังไม่หายเลย ใครรู้บอกทีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member jonoaugi's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    กำได้ว่าเคยเจอ แต่จำไม่ไดว่าแก้ยังไง ขอโทษจริงๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    โหลดตัวไหนมาล่ะ - -'

    ขอชื่อไฟล์เต็มๆ

  6. #6
    OverclockZone Member maxangle's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007

    Default ...........

    ถ้าเป็น crack crack by razor191

    ถ้าเป็นตัวเกม เป็นแผ่นจากร้านครับ

    spec เครื่องไม่น่ามีปัญหา เพราะแต่ก่อนเคยเล่น gta iv ได้ครับ นานแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    หืมม งั้นเอาิวธีแสนเก่า ไปลองเอาเองละกัน แผ่นจากร้าน ไม่รุ็เขา เอาตัวไหนไปให้เล่น

    ที่ให้ไปนี้ วิธี ทำให้ตัวแรกเลย ที่มาโผล่ในบิทเล่นได้ ตัวที่ ไม่ตัด อะไรสักอย่าง - -'

    เอาแบบ บิทไปก่อน ละกันนะ

    ก่อนอื่น ถ้าใช้ XP ทำให้เป็น SP3 (ถ้าทำตามวิธี้านล่างหมดนี้แล้วยังเล่นไม่ได้) นะ

    แล้ว ลง Microsoft NET framework 3.5

    Game for window - Live 2.0 หรือ 1.2 ก็ได้

    Microsoft Visual C++ 2005 redistribution (ลงตัว 2008 ด้วยเลยก็ดีนะ)

    ข้างบนนี้ พิมใน google มีหมดไปโหลด โดยตรงมาเลย

    แล้ว Crack ต้องลง 2 ตัว
    http://www.torrentreactor.net/torren...Y-FCUKTHESCENE

    โหลดตัวนี้ มาลงแล้ว ทำตาม readme ในนั้น นะ ถ้าลงตัวนี้แล้ว น่าจะเข้าเกมได้
    ก่อนจะเข้าเกมไป ปก้ property ของตัว GTAIV.exe ให้รัน ในโหมด window 2000 ก่อนนะ
    แต่เข้าไป จะมี บัค ถาพเบลอๆ จอส่ายเอง

    พอเข้าเกมได้ ตามปกติ กะ โหลดตัวข้างล่าง นี้ไป เล้กๆ ทับไฟร์ เดิมอันเดียว เลย กธจะเล่นได้ ตามปกติล่ะ

    http://www.torrentreactor.net/torren...R-PROPER-FeD0R


    +++ตอนเข้าเกม มันจะมี บอกให้ login อะไรสะอย่าง จอ เล็กๆ สีเหลี่ยม ยาวๆ กด skip login ไปเลยนะ คราวนี้ ก็จะมี จอ ที่ให้ กด PLAY ได้ ที่มี รูปผู้หญิง ก็กด play เลย แล้วรอ นานนิด

    เข้าไป ก็ creat Account ซะ ก็จะเซพเกมได้ ไม่ต้องตัดเนทก็เล่นได้

    สงสัยไง บอก

  8. #8
    OverclockZone Member maxangle's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007

    Default

    ไม่หายครับ ผมว่าอาจจะเป็นปัญหาที่แผ่น (ยืมเพื่อนมา) เพราะมันแค่ 8gb เอง ตัวที่ผมเคยลงมันตั้ง 14gb เข้าไปแล้ว เดวผมลบทิ้งดีกว่าครับ

  9. #9
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    windows โดนยำมารึป่าวคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •