overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: MAXNETใครได้อัพสปีดจาก2MBไป3MBแล้วบ้างคับ

  1. #1
    OverclockZone Member satan06's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default MAXNETใครได้อัพสปีดจาก2MBไป3MBแล้วบ้างคับ

    เห็นข่าวมาเกือบ2อาทิตย์แล้วคับเพื่อนๆในเน็ตก็บอกว่าได้กันหมดแล้วไม่ได้ถามซักทีว่า
    อยู่ที่ใหนกัน ผมอยู่ลำพูน(ภาคเหนือ)ยังไม่ได้อัพสปีดเน็ตเลยปัจจุบัน240kbเท่าเดิม - -

  2. #2
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    โหลด 333 แล้วอ่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    ที่เมืองเลยได้แล้วครับตั้งแต่วันที่ 9 มีนาคม^^

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    อัพแล้วครับ นานพอควรแล้วหละ

  5. #5
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ของผมเพิ่งได้เมื่อวานซืนครับ แต่เห็นคนอื่นได้กันมานานแล้วเหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    ได้แล้วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Anfieldrap's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009

    Default

    ของผมก็ยังไม่ได้อะ

    อยู่ขอนแก่นครับ โทรไปเค้าก็บอกว่าไม่เกินสิ้นเดือนนี้ ได้ทุกคน

    เฮ้อออ

  8. #8
    OverclockZone Member Joelshi's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ขอผมเขายังไม่มาติดตั้งให้เลยครับ T T

    แต่ก้นะ พึ่งสมัครไปได้ห้าวัน

  9. #9
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ผมก็ใกล้ๆ จขกท.แหละคับ หลังจากเค้าเพิ่มสปีดให้แล้วจะส่งแมสเซสให้นะคับ ตอนนี้โหลดอยู่ที่ 2.7Mb

  10. #10

    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    Thailand

    Default

    บอกให้มันต่อสายสัญญาณมาแถวบางนาที !!!!!!!!!!!!!!!!!
    อยากใช้มาก ทุยแมร่งกาก กินตัง เสือก คุณภาพห่วยอีก

  11. #11
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    นานแล้วนะ maxnet ได้ เฉพาะ สมาชิก เก่าๆ รึเปล่า

  12. #12
    OverclockZone Member satan06's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    คับขอบคุณคับอยากรู้เหมือนกันเหอๆ
    ผมใช้มาได้ประมาณ2ปีแล้วคับตั้งแต่สมัย512kมันก็อัพสปีดให้เรื่อยมาพร้อมๆกับที่อื่นเลย
    แต่มาคราวนี้มันแปลกๆคับเงียบมากๆเลย(เย็นวันนี้ก็พึ่งเจอรถของบริษัทจอดฝั่งตรงข้ามเขียนติดตัวโตๆเลย"Maxnetอย่างต่ำต้อง3mb!เอ้าแล้วตูใช้เน็ตอะไรว้า-_-) พรุ่งนี้ไปจ่ายค่าเน็ตแล้วผมจะได้ไปถามเขาด้วย
    Last edited by satan06; 18 Mar 2009 at 00:01:07.

  13. #13
    OverclockZone Member sunshineza's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    NaKhOnSaWaN [Ns.]

    Default

    ได้แล้วครับ
    เขาอัพให้อาทิตนึงละ

  14. #14
    OverclockZone Member Domino's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    Pattaya

    Default

    พัทยาอัพแล้วครับประมาน10กว่าวันจะ20วันมั้งลืม แต่ก่อนอัพนี่ สปีดตกไป2-3วัน ปกติเวลาโหลดวิ่ง300แล้วมั้งตกไป100-150ประมาน2วันแล้วกลับมาเป้น400ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member l3ellzaa's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    Bangkok University

    Default

    Quote Originally Posted by Tunza! View Post
    บอกให้มันต่อสายสัญญาณมาแถวบางนาที !!!!!!!!!!!!!!!!!
    อยากใช้มาก ทุยแมร่งกาก กินตัง เสือก คุณภาพห่วยอีก

    +1 แต่ขอแถวบางเขนนะ อิอิ

    ทุยแม่งเริ่มกังและ วันนึงหลุด 3-4 ที แพงอีก

  16. #16
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    ผม net 3 m เพิ่มเป็น 4 m ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member denistrY's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by sawimat View Post
    ผม net 3 m เพิ่มเป็น 4 m ครับ
    เหมือนกัน ฮะ

    โหลดสุดยิกอ่ะ

  18. #18
    OverclockZone Member EXOSPECTRE's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ถ้ำ

    Default

    รอคับ อยากแรง TOT กาก กะโหลก อย่าไปใช้ๆๆ

  19. #19
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    ตกลงดีใช่ไหม
    จะได้ไปเปลี่ยน

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Tunza! View Post
    บอกให้มันต่อสายสัญญาณมาแถวบางนาที !!!!!!!!!!!!!!!!!
    อยากใช้มาก ทุยแมร่งกาก กินตัง เสือก คุณภาพห่วยอีก
    กากจริงๆครับ ผมรับประกัน

    กะอีแค่เน็ต1mbยังต้องมีสัญญาให้ใช้ทุยมูฟอีก

    เน็ตรันแค่700กว่าด้วยบางที(บางทีนี่ก็บ่อยเหมือนกันนะ)

    เซ็ง พ่อไม่ยอมให้เปลี่ยน บอกต้องลากสายใหม่ แต่มันคุ้มกว่าตั้งเยอะ

    maxnetโหลดบิทต่างประเทศเร็วมั้ยครับ เพราะทุยโคตรไม่เสถียร

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •