overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: เล่นเกมส์อยู่แล้วก็ค้าง ทั้ง ๆ ที่เมื่อก่อนไม่เคยเป็น

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Mar 2009

    Default เล่นเกมส์อยู่แล้วก็ค้าง ทั้ง ๆ ที่เมื่อก่อนไม่เคยเป็น

    เกิดปัญหาอย่างรุนแรงครับผม...เนื่องจากเมื่อก่อน เครื่องตัวนี้ Hardware กับ Software ทุกอย่างเหมือนเดิม แต่จู่ ๆ ก็เล่นเกมส์ที่เคยเล่นไม่ได้อ่าคร๊าบบบ อยากทราบว่ามันเกิดจากอะไร ทั้ง ๆ ที่ DirectX ก็ลงแล้ว Driver ทุกอย่างก็ลงแล้ว....หรือว่า การ์ด Fi-Wi มีส่วนในการทำให้เครื่องค้างครับผม?? เพราะเพิ่งไปใส่เพิ่มขึ้นมา รบกวนหน่อยนะคร๊าบบบบบบ

  2. #2
    OverclockZone Member หนึ่ง_โตก's Avatar
    Join Date
    18 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ningkungz View Post
    เกิดปัญหาอย่างรุนแรงครับผม...เนื่องจากเมื่อก่อน เครื่องตัวนี้ Hardware กับ Software ทุกอย่างเหมือนเดิม แต่จู่ ๆ ก็เล่นเกมส์ที่เคยเล่นไม่ได้อ่าคร๊าบบบ อยากทราบว่ามันเกิดจากอะไร ทั้ง ๆ ที่ DirectX ก็ลงแล้ว Driver ทุกอย่างก็ลงแล้ว....หรือว่า การ์ด Fi-Wi มีส่วนในการทำให้เครื่องค้างครับผม?? เพราะเพิ่งไปใส่เพิ่มขึ้นมา รบกวนหน่อยนะคร๊าบบบบบบ
    รอผู้รู้ครับ ท่าน เอาใจ ช่วย ครับ ท่าน

  3. #3
    OverclockZone Member araiwa007's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    spec ?

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Mar 2009

    Default

    CPU : Q8200 Core 2 Quad 2.33gb
    Mainboard : P5Q SE
    Ram : 4 GB
    VGA : 9600GT งับ
    ลง DirectX 9C ไปแล้วและก็
    เพิ่งลง Driver การ์ดจอตัวใหม่ ก็ยังเกิดปัญหาอยู่ดีงับ...
    เป็นที่การ์ดจอหรือเปล่าครับ
    ปล.ลองถอด พอร์ทFi-Wire ดูแล้ว ก็ยังเกิดอาการครับ

  5. #5
    OverclockZone Member gret's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2008
    Location
    Bankkok

    Default

    PSU มีส่วนหรือเปล่าครับ เครื่องผมก็เคยเป็น ผมก็เลยเปลืยน PSU ใหม่เป็น 550 Watt
    ก็เล่นเกมส์ได้ปกติ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by gret View Post
    PSU มีส่วนหรือเปล่าครับ เครื่องผมก็เคยเป็น ผมก็เลยเปลืยน PSU ใหม่เป็น 550 Watt
    ก็เล่นเกมส์ได้ปกติ
    อ่า ถ้า PSU มีส่วนมันน่าจะเป็นมาตั้งแต่ตอนแรก ๆ หรือเปล่าครับ เพราะคอมผมเพิ่งซื้อมาไม่นาน ยังไม่ถึง 2 เดือนเลยอ่า....

  7. #7
    OverclockZone Member westlife's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    ราชบุรี-ชลบุรี-หนองมน-บางแสน

    Default

    window เปล่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Mar 2008

    Default

    ก็ลองเอาการ์ด Fi-Wi ออกครับดูว่าหายหรือปล่าว ถ้ายังก็ลองลงosไหม่ดูครับ หรือ restore ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    อาจจะเป็นวินโดนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by tor.555 View Post
    ก็ลองเอาการ์ด Fi-Wi ออกครับดูว่าหายหรือปล่าว ถ้ายังก็ลองลงosไหม่ดูครับ หรือ restore ครับ
    ลองทำทั้ง 2 วิธีการแล้วครับไม่หาย......เอาการ์ด Fi-Wi ออกแล้ว มันเล่นได้นานขึ้นนิดหน่อย...
    ตอนนี้พอเล่นได้แล้วครับ....หลังจาก Defragment เครื่องไป = = ......
    ปล. งงเหมือนกันว่าทำไมมันได้ -*-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •