overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: พี่คับเกม GTA IV อะ มีปัญหาด่วนคับ ใครรู้ช่วยดูทีคับด่วนๆ!!!!!

  1. #1
    OverclockZone Member saranwfc's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2009

    Default พี่คับเกม GTA IV อะ มีปัญหาด่วนคับ ใครรู้ช่วยดูทีคับด่วนๆ!!!!!

    ผมลง GTA IV ปะแล้วคับ ลงครบสมบูรณ์

    แต่มันขึ้นแบบเนียคับ


    untitled5.JPG


    ทำไงคับ

    ช่วยหน่อยคับ
    อยากเล่นจิงๆ

  2. #2
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    ใช้แคร็คตัวไหนอัพแพทยัง ใช้วินโดว์ตัวไหน

  3. #3
    OverclockZone Member saranwfc's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2009

    Default

    ใช้แคร็ดแบบไหนอ่าผมไม่รู้จัก แต่ถ้า window อะคับ

    ใช้ window "Q 103 microsoft Windows XP
    Professional
    Service Pack 2
    คับ ช่วยหน่อยคับ ขอบคุณ

  4. #4
    OverclockZone Member jonoaugi's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    ต้องเปลี่ยนเป็น Service Pack 3 หรือหาวิธีหลอกมันเอา

  5. #5
    OverclockZone Member saranwfc's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2009

    Default

    เดียวๆคับ

    หลอกมัน...ทำไงหรอ

    ช่วยอธิบายให้เข้าใจทีคับ

    บอกทีนะคับไม่ก็ ซิบมาที่ saran_2537@hotmail.com

    นะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member saranwfc's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2009

    Default

    ช่วยโพสบอกวิธีหน่อยคับ

    หายไปไหนหมด

    อยากเล่นอ่าคับ

    ไม่ก็หาวิธีทำ SP2 ให้เป็น SP3 ให้หน่อยคับ

    คนที่รู้ช่วยบอกทีคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    ประเทศไทย นิยม ของฟรี อยุ่แล้ว จะไปสนใจทำไม sp 1 - 2 -3 ไงๆกะลงฟรี กะลง upgrade เป็น SP3 ซะซิ

    กะแค่ โหลด window ที่เป้นตัว sp3 แล้วเลือก upgrade window (จะได้ไม่ต้องลงใหม่) แค่นั้น

    แล้วเอาวิธีเก่าไปลองทำละกัน เพราะผม ทำเสร้จเลนได้ จนจบ ลบไปนานแล้ว เลยไม่อาจจะหาใหม่กว่านี้ได้

    ไม่รุ็ ตัว ยาแก้ ยังมีคนปล่อยไหมนะ แต่ถ้าไม่มี copy แค่ชื่อ ไปหาจากที่อื่นเอากะได้

    เอาแบบ บิทไปก่อน ละกันนะ

    ก่อนอื่น ถ้าใช้ XP ทำให้เป็น SP3 (ถ้าทำตามวิธี้านล่างหมดนี้แล้วยังเล่นไม่ได้) นะ

    แล้ว ลง Microsoft NET framework 3.5

    Game for window - Live 2.0 หรือ 1.2 ก็ได้

    Microsoft Visual C++ 2005 redistribution (ลงตัว 2008 ด้วยเลยก็ดีนะ)

    ข้างบนนี้ พิมใน google มีหมดไปโหลด โดยตรงมาเลย

    แล้ว Crack ต้องลง 2 ตัว
    http://www.torrentreactor.net/torren...Y-FCUKTHESCENE

    โหลดตัวนี้ มาลงแล้ว ทำตาม readme ในนั้น นะ ถ้าลงตัวนี้แล้ว น่าจะเข้าเกมได้
    ก่อนจะเข้าเกมไป ปก้ property ของตัว GTAIV.exe ให้รัน ในโหมด window 2000 ก่อนนะ
    แต่เข้าไป จะมี บัค ถาพเบลอๆ จอส่ายเอง

    พอเข้าเกมได้ ตามปกติ กะ โหลดตัวข้างล่าง นี้ไป เล้กๆ ทับไฟร์ เดิมอันเดียว เลย กธจะเล่นได้ ตามปกติล่ะ

    http://www.torrentreactor.net/torren...R-PROPER-FeD0R


    +++ตอนเข้าเกม มันจะมี บอกให้ login อะไรสะอย่าง จอ เล็กๆ สีเหลี่ยม ยาวๆ กด skip login ไปเลยนะ คราวนี้ ก็จะมี จอ ที่ให้ กด PLAY ได้ ที่มี รูปผู้หญิง ก็กด play เลย แล้วรอ นานนิด

    เข้าไป ก็ creat Account ซะ ก็จะเซพเกมได้ ไม่ต้องตัดเนทก็เล่นได้

    สงสัยไง บอก

  8. #8
    OverclockZone Member saranwfc's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2009

    Default

    ขอบใจคับ ที่ตอบให้

    เว็ปนี่มีคนใจดีเย็นจัง

    รับผมเข้าเว็ปนี้ อีกคนนึ่งนะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2009

    Default

    นาย เรากดเล่นไม่ได้อะ


    พอกด start มันขึ้นโหลดที่เปนรูปคน พอมันโหลดเสด ก็เด้งมาหน้าเดกส์ทอป





    ทำยังไงก็ไม่ได้ เรางงมากเลย ใครรู้บอกเราหน่อย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    ไม่ทราบว่าอาการแลคๆๆกระตุกๆค้างๆในระหว่างเล่นเกมเปนที่แครกหรือป่าวครับ ถ้าไม่ใช่เปนที่อาไรหรอครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    เป็นที่เครื่องคอม มากกว่ามั้ ถ้าอาการ หระตุกน่ะ

    GTA4 รับประทานเสปค ชิน 4 หัว ยังปรับสุดไมไ่ด้น่ะ กิน CPU โหดมาก

  12. #12
    OverclockZone Member ken439ken's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2009

    Default

    ผมเคยerrorเพราะเป็นที่แผ่นripห่วยอ่าคับ

    ลงยังไงมันก้ไม่สมบูรณ์ (ของผม2แผ่นripเสียงวิทยุกับภาพTVไปหมดเลย)

  13. #13
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    .
    Last edited by Hang998; 19 Aug 2011 at 11:50:36.

  14. #14
    OverclockZone Member DemonShafT's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    บางใหญ่

    Default

    อัพวินโดว์เป็น เซอวิสแพค 3 นะคับ

    เปิดวินโดวอัพเดทก็โหลดมาอัพได้นะคับ ง่ายดีด้วย อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •