overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: acer 4930g สามารถเพิ่มram card จอได้ไหม ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2009

    Default acer 4930g สามารถเพิ่มram card จอได้ไหม ครับ

    acer 4930g สามารถเพิ่มram card จอได้ไหม ครับ

    เห็นมันมี คำว่า up to 1023 mb ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    Up to นี้มันหมายถึง Turbo Cache ซึงจะแชร์แรมในระบบมารวมกับแรมบนตัวมันเองครับ แต่มันดึงมาตอนที่มันต้องการครับ จะไม่ดึงมาใช้ทันที

  3. #3
    OverclockZone Member VaYo_B's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Alderwood View Post
    Up to นี้มันหมายถึง Turbo Cache ซึงจะแชร์แรมในระบบมารวมกับแรมบนตัวมันเองครับ แต่มันดึงมาตอนที่มันต้องการครับ จะไม่ดึงมาใช้ทันที

    ตามนี้ครับ ใช้ได้ในเฉพาะ vista นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2009

    Default

    ขอบคุณครับ โอว vista อีกแล้วไม่กล้าใช้เลย มันไมใ่ค่อย support ไรเลย ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    Turbo Cache ก็ใช้งานบน XP ได้ครับ มันเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยเอาแรมระบบมาแชร์รวมกับตัวมันเอง มันจะใช้ Driver คอยจัดการให้อัตโนมัติ ส่วนที่ว่าใช้งานได้เฉพาะ Vista นั้น น่าจะเข้าใจผิดว่าเป็น Turbo Memory หรือเปล่า ซึ่งมันคนละตัวกัน

  6. #6
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Alderwood View Post
    Turbo Cache ก็ใช้งานบน XP ได้ครับ มันเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยเอาแรมระบบมาแชร์รวมกับตัวมันเอง มันจะใช้ Driver คอยจัดการให้อัตโนมัติ ส่วนที่ว่าใช้งานได้เฉพาะ Vista นั้น น่าจะเข้าใจผิดว่าเป็น Turbo Memory หรือเปล่า ซึ่งมันคนละตัวกัน
    ถูกต้องตามนี้เลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nawin13's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    ไม่ได้ชัวร์

  8. #8
    OverclockZone Member gigamack's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2006
    Location
    นักวิชาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต

    Default

    เพิ่มเเรมบนการ์ดจอ ได้ครับ เเต่ต้องมีอุปกรณ์ เครื่องมือ ครบนะครับ พวก หัวบัดกรี เเล้วก้อ ชิปเเรม เเละก้อ capacitor อีกมากมาย อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •