overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ใช้ 3800+ จาเปลี่ยนไป 7750 ต่างกันเยอะไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member komaz's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default ใช้ 3800+ จาเปลี่ยนไป 7750 ต่างกันเยอะไหมครับ

    ตอนนี้ใช้
    - 3800+
    - m2n-e
    - แรม 2 กิก
    - GF9800 GTX+
    อยากเปลี่ยน cpu เปง 7750 มันจะเร็วกว่าเดิมเยอะไหมครับ ปรกติ 3800+ ผมลากไปวิ่งแถวๆ 2.5 ก็เล่นได้ ปรกติดี ไม่ค่อยร้อนด้วย เลยไม่แน่ใจว่ามันจะต่างกันเยอะไหมกับตัว 7750

  2. #2
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    7750 แรงกว่า และลากได้ไกลกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    บอร์ดยังถือว่าสดอยู่ CPU ใหม่ๆหามาเล่นไม่ผิดหวังหรอกครับ ^_^

  4. #4
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    มันจะตันบัสHTน่ะสิครับ M2N-E เก่าไปหน่อยครับ ผมว่าใช้ของเดิมดีกว่า อัด3800+ให้ถึง3.0Gก็ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member komaz's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    ลากยังไงครับ ผมดันไปไม่ถึง
    แล้วซิ้งเดิมเอาไหวป่าว 3.0 เนี่ย

  6. #6

    Default

    ไม่ค่อยแตกต่างเท่าไรครับ(ความรู้สึกส่วนตัวนะ)
    แต่สิ่งที่ได้มาคือคะแนนที่สูงมาก

  7. #7
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    7750 อาจไม่สมบูรณ์มาก ผมว่าหา ตัว 6000+ มาใช้ดีกว่า ตัว CZ หรือ DO ก็ได้ แต่ก็เร็วขึ้นมาก็แยะพอควรนะครับ ไม่ถึงกะแบบทิ้งไม่เห็นฝุ่น
    ถ้างบแยะไป X3 หรือ X4 ไปเลยดีกว่า

  8. #8
    OverclockZone Member ae86's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2007

    Default

    ลองดูครับผมก็ใช้ M2N-E กับ 7750 อยู่ถึง HT จะวิ่งไม่เต็มก็แรงอยู่นะ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เหมือนเปลี่ยนจาก X2 3600+ > X2 6000+ นั้น ละ
    เห็นว่า X2 7750 ลากไปได้ไม่ค่อยไปไกล ด้วย (คนที่ใช้ๆ เห็นลากกันไป 3.1-3.2 GHz เอง)

  10. #10
    OverclockZone Member Title don's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เหมือนเปลี่ยนจาก X2 3600+ > X2 6000+ นั้น ละ
    เห็นว่า X2 7750 ลากไปได้ไม่ค่อยไปไกล ด้วย (คนที่ใช้ๆ เห็นลากกันไป 3.1-3.2 GHz เอง)
    ลากไม่ไปจิงๆ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Nov 2006

    Default

    HT คืออะไรเหรอครับ
    พอดีจะซื้อ 7750 อยู่เหมือนกัน ตอนนี้ใช้ 3600+ อยู่ คิดว่ามันคงแร๊งแน่นอน แต่เห็นคุยว่าไม่มี HT แล้วจะไม่แรง เลยสงสัย

  12. #12
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    เยอะนะครับ

    X2 3600+ กับ 5000+

    ยังต่างกันแบบรู้สึกได้เลยครับ...

  13. #13
    OverclockZone Member spykidswap's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    7750แรงดีนะ แรงกว่า 3800+ แต่ยังไงซะ ก็ไม่พ้นลากกันหรอกครับ .. ++

    ลากไป 3.0 สำหรับ 3800+ ลองดูนะครับ แต่ถ้า 7750 บอร์ดท่านมันตันบัสครับ .. ++

    ของเดิม แรงดีแล้ว จับมันลากกก .. ++

  14. #14
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    7750 ใหม่กว่า สดกว่า มี SSE4A แถมยังมี L3 2MB ต่างกันแน่นอนครับ

  15. #15
    OverclockZone Member benjylove's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    เสนานิคม กทม.คร๊าบ

    Default

    ความรู้สึกนะครับเล่น 6000+ น่าจะดีกว่าครับ

  16. #16
    OverclockZone Member civil1's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008
    Location
    เสรี ซีคอน บางนา 1oc computer sevice

    Default

    ไปได้ที่ 3.4 สูงสุดครับ ที่ผมทำได้

  17. #17
    OverclockZone Member MIGGERS's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ผมว่าคุ้มนะคับ ถ้าเปลี่ยนไปเล่น 7750 แรงรู้สึกได้

  18. #18
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    เพื่อนผมบอกว่า คะแนะ3dmark 06 เพิ่มจาก 6000+@3.2Ghz เท่ากันมาอีก 1พันอ่ะ
    6000+=11110
    7750be=12222
    เซตเดียวกันหมดเลย

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แต่บอร์ดมันดึงความสามารถออกมาได้ไม่หมดอ่ะสิ 7750 เนี่ย เด๋วยังไงอาจต้องมีเปลี่ยนบอร์ดอยู่ดี
    ขายๆ

  20. #20
    OverclockZone Member sudsuds's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    แล้วตกลง HT คือค่าอะไรคับ ผมก็ใช้ m2n-e เหมือนกัน

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •