overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: ปรับตรงไหน

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2009

    Default ปรับตรงไหน

    คือผมเข้า BIOS ไปแล้วครับมันมีบอกค่า CPU แต่มันเลือกไม่ได้อ่ะครับมันเป็นสีเทาๆส่วนอันที่ปรับได้มันเป็นสีฟ้า ละเวลาเลื่อนมันเลื่อนผ่านไปเลยครับ ต้องกดอะไรหรอครับถึงจะเข้าไปปรับได้

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jun 2008

    Default

    ดูค่าความเร็วที่mbล็อกไว้ครับเลือกเป็นแมนนวนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อืม รายละเอียดเยอะดี
    ดันรอเซียน(จริงๆ)

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    จะปรับอะไรล่ะครับผมงง ปรับบัสซีพียูหลอ ไบออสเป็นของ AMI ใช่หรือป่าว

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2009

    Talking

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    จะปรับอะไรล่ะครับผมงง ปรับบัสซีพียูหลอ ไบออสเป็นของ AMI ใช่หรือป่าว
    ปรับบัสCPUครับ ไบออส AMI ครับ M/B ECS รุ่น RC4110-M

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    หน้าไบออสเป็นแบบนี้หรือป่าวครับ ถ้าใช่ก็ลองปรับเลยครับ
    Last edited by vibe; 30 Apr 2009 at 08:32:27.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2009

    Default

    ไม่ใช่แบบนี้ครับ T_T

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เข้าไปปรับใน Advanced Bios เลยครับ ตรง CPU Configuration

  9. #9
    OverclockZone Member sunsun's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    Songkhla, Thailand

    Default

    กด + กับ - ดูยังคับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2009

    Default

    กดหมดแล้วครับไม่มีไรเกิดขึ้น BIOS Ver.3.16 น่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2009

    Default

    ดันไปๆ ช่วยหน่อยครับ ขอบคุณครับ

  12. #12
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    กดเลขไม่ได้หลอครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2009

    Default

    ไม่ได้อ่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เอาหน้าไบออสมาดูหน่อยดิ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2009

    Talking

    กล้องไม่อยู่อ่ะครับ เข้าไบออสหน้าแรกมีปรับเวลาพวกเนี้ยครับ ล่างสุดบอกข้อมูล Ram หน้าสองเป็น Advance บอกข้อมูล CPU บนสุดเลยแต่เลือกไม่ได้

  16. #16
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ตรงหน้า Advance มันจะมีให้เลือกเป็น auto กับ manual เลือก manual หรือยังครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2009

    Default

    มันไม่มีให้เลือกเป็น Manual เลยอ่ะครับ มี Disable Enable Auto พวกนี้อ่ะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    งงกับไบออส
    ใช่แบบนี้ปรือป่าว
    http://images.google.co.th/imgres?im...a%3DN%26um%3D1

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2009

    Default

    เดี๋ยวลองหาดูให้ครับแปปนึงนะ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2009

    Default

    มันคล้ายๆนะครับแต่มันก็ไม่ใช่อยู่ดี

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •