overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ทำไมเนต TOT มันโหลดยูทูปนานจังครับ

  1. #1
    OverclockZone Member sad1's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default ทำไมเนต TOT มันโหลดยูทูปนานจังครับ

    ทำไมมันโหลดช้าจังอ้ะครับ ขนาดดู MV 4 นาทีมันโหลดเกือบครึ่ง ชม ถึงจะเตม ไม่ว่าคลิปไหน ๆ
    ก้อโหลดช้าหมด เวปวีดีโอต่างประเทศก็ช้ามาก เบื่อจังอ้ะ จะดู MV GEE ยังดูไม่จบเรย
    No No No No

  2. #2
    OverclockZone Member kung_keng's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ลาดลี ในศาลฯ หลักเมือง

    Default

    ปกติครับ

    ถ้าโหลดไวเมื่อไร นี่ผิดปกติ


    ...................................
    ลองตรวจสอบดูครับ

    พึ่งเป็นหรือเป็นประจำ

    ลองเข้าเว็บนอกอื่น ๆ ดู

    โทรไปศูนย์ อันนี้เป็นทางเลือกสุดท้ายหละกัน ไม่แน่ว่าจะได้คำตอบหรือปล่าว

  3. #3
    OverclockZone Member Pentium's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    จะยกเลิกใช้มันละคับช้าโ ค ตร จะลองเปลี่ยนมาใช้Maxnet น่าจะดีก่า
    http://www.maxnet.co.th/maxnet3mb/index.php

  4. #4
    OverclockZone Member sad1's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kung_keng View Post
    ปกติครับ

    ถ้าโหลดไวเมื่อไร นี่ผิดปกติ


    ...................................
    ลองตรวจสอบดูครับ

    พึ่งเป็นหรือเป็นประจำ

    ลองเข้าเว็บนอกอื่น ๆ ดู

    โทรไปศูนย์ อันนี้เป็นทางเลือกสุดท้ายหละกัน ไม่แน่ว่าจะได้คำตอบหรือปล่าว
    พึ่งมาเปนอ้ะครับ ตะก่อนเรวอ้ะ

  5. #5
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ปกตินะตอนผมใช้เพราะเป็นเน็ตที่ออก inter ช้ามาก

  6. #6
    OverclockZone Member yed's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007
    Location
    บ้านนอกคอกนา

    Default

    เป็นเหมือนกัน หันมาดูเว็บในไทยเอา แต่ต้องอดดูแบบ HD เมื่อไหร่เว็บในไทยจะมี VDO HD แบบออนไลน์เหมือน ยูทูบมั้ง

  7. #7
    OverclockZone Member sudswing's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    ทุ่งครุ พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by Pentium View Post
    จะยกเลิกใช้มันละคับช้าโ ค ตร จะลองเปลี่ยนมาใช้Maxnet น่าจะดีก่า
    http://www.maxnet.co.th/maxnet3mb/index.php
    ของผมมันไม่ให้คู่สายอื่นเข้าอะดิ เซ็งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •